Cài định vị cho iphone 6

Sử dụng ứng dụng Tìm

*
để xác định và phạt âm thanh hao bên trên iPhone, máy tính bảng ipad, iPod touch, máy Mac, truemen.vn Watch, AirPods hoặc tai nghe Beats (các hình trạng được hỗ trợ) bị thất lạc. Để xác định lắp thêm, bạn phải bật Tìm trước khi bị mất.

You watching: Cài định vị cho iphone 6


Ghi chú: Nếu bạn có nhu cầu coi khoảng cách giữa những vật dụng cùng chúng ta, hãy đảm bảo an toàn rằng chúng ta bật Vị trí đúng chuẩn đến vận dụng Tìm. Hãy coi Kiểm soát thông báo vị trí cơ mà các bạn chia sẻ bên trên iPhone.


Nếu các bạn tiến công mất iPhone cùng chúng ta không có quyền truy vấn vào vận dụng Tìm, bạn cũng có thể xác định hoặc phạt âm tkhô nóng bên trên trang bị bằng Tìm iPhone trên iCloud.com.

*

quý khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện áp dụng Tìm bên trên iPhone để thấy địa điểm đồ vật của bản thân trên bạn dạng thiết bị và vạc âm thanh khô trên trang bị kia sẽ giúp đỡ các bạn tìm kiếm. Nếu đồ vật trực đường, các bạn thấy được vị trí của sản phẩm công nghệ. Nếu sản phẩm ngoại tuyến, các bạn bắt gặp địa chỉ của vật dụng trong lần sau cùng vật dụng kết nối trực tuyến hoặc được kết nối vào mạng Tìm.

Đối cùng với Ví domain authority iPhone được hỗ trợ Tìm, bạn có thể xem vị trí của ví khi được đính với iPhone cùng địa chỉ vẫn biết sau cuối ví như ví bóc tách ngoài iPhone của doanh nghiệp.


Quý khách hàng hoàn toàn có thể xem vị trí hiện nay hoặc vẫn biết sau cuối của lắp thêm trong ứng dụng Tìm.

Chạm vào Thiết bị nghỉ ngơi cuối screen, tiếp đến va vào tên của sản phẩm công nghệ nhưng bạn có nhu cầu định vị.

Nếu rất có thể định vị thiết bị: Nó xuất hiện trên bản vật nhằm chúng ta cũng có thể coi vị trí.

Nếu cần yếu định vị thiết bị: Bạn nhìn thấy “Không tra cứu thấy vị trí nào” bên dưới thương hiệu của sản phẩm. Trong Thông báo, bật Thông báo lúc search thấy. Bạn nhận thấy một thông tin khi nó được định vị.

Để biết các bước khắc phục sự nuốm, hãy xem nội dung bài viết Hỗ trợ của truemen.vn Nếu Tìm iPhone ngoại tuyến hoặc ko hoạt động.


Phát âm thanh trên iPhone, ipad tablet, iPod touch, sản phẩm Mac hoặc truemen.vn Watch


Chạm vào Thiết bị sinh hoạt cuối screen, kế tiếp đụng vào tên của máy mà bạn muốn phân phát âm tkhô cứng.

Chạm vào Phát âm thanh hao.

Nếu trang bị trực tuyến: Một âm thanh bước đầu sau một khoảng tầm trễ ngắn cùng tăng cao âm lượng, tiếp nối vạc trong vòng hai phút ít. Thiết bị rung lên (ví như áp dụng). Một lưu ý Tìm <thiết bị> lộ diện trên màn hình hiển thị của thứ.

Một gmail chứng thực cũng khá được gửi mang lại tác động tin nhắn ID truemen.vn của doanh nghiệp.

Nếu sản phẩm công nghệ ngoại tuyến: Bạn bắt gặp Đang chờ âm tkhô cứng. Âm tkhô nóng vạc trong đợt tiếp theo đồ vật liên kết vào mạng Wi-Fi hoặc di động.

See more: Cách Chỉnh Laptop Không Tắt Màn Hình Đơn Giản, Tiện Lợi, Cách Chỉnh Thời Gian Tắt Màn Hình Windows 7


Hỏi Siri. Nói điều gì đấy như: “Play a sound on my iPod touch” hoặc “Where’s my iPad?” Tìm phát âm bí quyết hỏi Siri.


Phát âm tkhô nóng trên AirPods hoặc tai nghe Beats của bạn


Quý Khách rất có thể phân phát âm tkhô cứng trên AirPods hoặc tai nghe Beats của chính mình nếu chúng được lấy ra ngoài vỏ hộp. Trong iOS 15.0.1 trlàm việc lên, nếu bạn nhảy mạng Tìm mang lại AirPods được hỗ trợ, bạn có thể phát âm thanh hao giả dụ bọn chúng ngơi nghỉ phía bên trong hộp.

Chạm vào Thiết bị ngơi nghỉ cuối màn hình hiển thị, tiếp nối va vào thương hiệu của AirPods hoặc tai nghe Beats mà bạn muốn phạt âm tkhô cứng.

Chạm vào Phát âm thanh khô. Nếu AirPods hoặc AirPods Pro của doanh nghiệp bị tách riêng rẽ, chúng ta cũng có thể tắt giờ đồng hồ một mặt bằng phương pháp chạm vào Trái hoặc Phải nhằm search chúng theo thứ tự.

Nếu vật dụng trực tuyến: Thiết bị phạt âm tkhô cứng ngay lập tức mau chóng vào hai phút ít.

Nếu đồ vật nước ngoài tuyến: quý khách cảm nhận một thông tin trong lượt tiếp theo sau đồ vật sinh sống vào phạm vi của iPhone, máy tính bảng ipad hoặc iPod touch của người sử dụng.


Dừng phân phát âm tkhô giòn bên trên thiết bị


Nếu bạn kiếm tìm thấy trang bị với mong mỏi tắt âm thanh khô trước lúc giới hạn auto, hãy thực hiện một trong những tác vụ sau:

iPhone, ipad tablet hoặc iPod touch: Nhấn nút ít nguồn hoặc một nút âm thanh hoặc lật công tắc Chuông/lặng ngắt. Nếu trang bị đã được khóa, chúng ta có thể mnghỉ ngơi khóa hoặc vuốt để bỏ lỡ cảnh báo Tìm <thiết bị>. Nếu vật dụng đã được msinh sống khóa, bạn cũng có thể đụng vào OK trong cảnh báo Tìm <thiết bị>.

truemen.vn Watch: Chạm vào Bỏ qua trong chú ý Tìm Đồng hồ hoặc thừa nhận Digital Crown hay nút sườn.

Máy Mac: Bấm OK vào cảnh báo Tìm sản phẩm Mac.

AirPods hoặc tai nghe Beats: Chạm vào Dừng trong Tìm.


Nhận đi đường mang đến khu vực thiết bị


quý khách hàng rất có thể nhấn dẫn đường mỗi bước cho nơi đồ vật của bản thân mình nếu như bạn nhận thấy địa chỉ của máy bên trên bạn dạng thứ. Trong iOS 15.0.1 trngơi nghỉ lên, bạn có thể nhận ra những lý giải bổ sung cập nhật mang đến AirPods được cung cấp nếu như bạn sẽ nhảy mạng Tìm cho chúng và bạn sinh sống sát bọn chúng.

Chạm vào Thiết bị sống cuối màn hình, kế tiếp chạm vào thương hiệu của thiết bị mà lại bạn muốn nhấn đi đường.

Thực hiện tại một trong số tác vụ sau:

Tìm sinh sống gần: Nếu chúng ta làm việc sát AirPods, hãy đụng vào Tìm. Bắt đầu dịch rời bao bọc để xác định AirPods của người tiêu dùng cùng tuân theo lí giải bên trên màn hình. khi chúng ta đến gần hơn, văn uống phiên bản đang biến hóa trường đoản cú “xa” thành “gần” thành “trên đây”.


Định vị hoặc phạt âm tkhô cứng trên máy của khách hàng bè


Nếu anh em của doanh nghiệp tấn công mất sản phẩm, họ rất có thể định vị hoặc phát âm tkhô cứng trên thiết bị bằng cách truy cập icloud.com/find cùng singin bằng ID truemen.vn cùng mật khẩu đăng nhập của họ. Để tìm hiểu thêm, hãy xem Định vị thiết bị vào Tìm iPhone bên trên iCloud.com vào Hướng dẫn sử dụng iCloud.

See more: Đề Văn 7: Em Hãy Giải Thích Ý Nghĩa Câu Tiên Học Lễ Hậu Học Văn ”

Nếu chúng ta thiết lập cấu hình Chia sẻ trong gia đình, bạn cũng có thể áp dụng Tìm nhằm xác định trang bị thất lạc của thành viên mái ấm gia đình.