USB WiFi là máy bé dại gọn, chỉ việc cắm vào cổng tiếp nối USB của sản phẩm tính bàn với kết phù hợp với đĩa thiết đặt Driver, chiếc PC của bạn đã sở hữu thể bắt sóng nlỗi máy tính xách tay và điện thoại thông minh. Sau trên đây chúng tôi vẫn lí giải các bạn giải pháp setup USB wifi mang đến máy vi tính bàn chỉ với vài ba bước đơn giản và dễ dàng qua mẹo Windows dưới đây. 


Cách cài đặt USB WiFi

Bước 1: Cài đặt Driver USB WiFi mang đến Window

Lúc tải USB WiFi thì bạn sẽ được Tặng Kèm đương nhiên một đĩa CD Driver để setup. Cho đĩa mua vào máy tính xách tay, nếu như ổ đĩa CD của người tiêu dùng nghỉ ngơi chính sách tự động hóa, nó vẫn hỏi gồm setup ứng dụng không, còn nếu như không auto bạn cũng có thể nhấp lưu ban vào tệp tin autorun.exe trong đĩa.

Bạn đang xem: Cài đặt wifi cho máy tính bàn

*

Xuất hiện nay cửa sổ hỏi các tùy chọn setup driver USB WiFi cho các dòng sản phẩm khác nhau,bạn chọn đúng sản phẩm của bản thân sẽ mua. ví dụ như như sản phẩm của bạn là các loại usb của TP. Link, cái TL – WN727N thì các bạn lựa chọn mẫu này trên giao diện và dìm vô thiết lập (Install Driver và Utility)

Crúc ý, trong hành lang cửa số tiếp theo sau chỉ lựa chọn setup Wireless reception, ko thiết lập phần Soft AP. Phần Soft AP là một ứng dụng không quan trọng. Lúc nhấp vào Wireless reception cửa sổ setup tiếp sau vẫn hiển thị.

Cửa sổ cài đặt Driver thông báo, cliông chồng vào nút Next và hóng khoảng chừng 2 phút ít, sau khi thiết đặt kết thúc sẽ ra cửa sổ xong thiết lập.

*

Khám phá thêm thông tin:

Xuất hiện hành lang cửa số này là câu hỏi thiết lập sẽ hoàn toàn. Ta chọn Finish.

*

Qua công việc bên trên chúng ta vẫn thực hiện xong xuôi phần thiết lập driver (trình điều khiển) mang đến thiết bị USB WiFi. Ứng dụng sau khi setup sẽ tạo ra biểu tượng ngơi nghỉ Desktop

Bước 2: Thiết lập kết nối mạng WiFi

Chạy ứng dụng đang mua bỏ lên trên. Sau đó lộ diện màn hình hiển thị REALTEK USB Wireless LAN Utility, chọn tab Avaiable Network, bên dưới đang là list toàn bộ những mạng WiFi có thể sử dụng cùng dấn tiếp Add lớn Profile.

*

Trong cửa sổ Wireless Network Properties, nhập Network key đó là mật khẩu mạng wifi, nhập cả ở phần Confirm network key.

Xem thêm: Cách Trị Tiêu Chảy Cho Trẻ Sơ Sinh Bị Tiêu Chảy: Những Điều Cần Biết

*

Chỉ cùng với 2 bước đơn giản, bạn vẫn kết nối mang lại mạng WiFi thành công xuất sắc đến máy tính của công ty rồi. Kiểm tra tab General bạn sẽ thấy những thông số kỹ thuật về unique sóng WiFi và những công bố về mạng.

Những xem xét khi áp dụng USB wifi bảo vệ an toàn

Sau khi thiết đặt kết thúc Drive cho PC cùng cấu hình thiết lập liên kết, người tiêu dùng nên áp dụng USB đúng cách để đảm bảo sản phẩm với kết nối kết quả dưới đây là mọi lưu ý đặc trưng Khi thực hiện USB WiFi.

Sử dụng USB tương thích cùng với hệ quản lý và điều hành trang bị, đa số USB cung cấp mang đến hệ điều hành và quản lý Windows 7 hoặc 10.

*

Nên sử dụng USB bao gồm xuất phát cụ thể để liên kết ổn định, nên lựa chọn sử dụng các loại bao gồm tốc độ 150 mbps trở lên.

*

Nên chọn một số loại USB thu phân phát sóng WiFi thuận tiện để linch hoạt sử dụng, mức chi phí USB thu vạc cũng không thực sự Khủng, người dùng hoàn toàn có thể thực hiện.

*

USB WiFi là qui định tâm đầu ý hợp cung cấp người tiêu dùng liên kết với biến đổi mạng wifi ko dây kết quả, thỏa mãn nhu cầu nhu yếu kết nối mạng linch hoạt. Trên trên đây công ty chúng tôi vẫn hướng dẫn chúng ta cách thiết đặt USB WiFi đến laptop bàn cực dễ dàng. Chúc các bạn triển khai thành công nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *