*
Cài đặt Voice Voice Match. Chọn thời khắc bạn có nhu cầu Smartphone lắng tai khi bạn nói "Ok Google".

Bạn đang xem: Sử dụng tính năng hành động và tìm kiếm bằng giọng nói bắt

Bắt đầu search tìm bằng giọng nói

Trên điện thoại cảm ứng hoặc máy tính xách tay bảng Android, hãy mlàm việc áp dụng Google . Nói "Ok Google" hoặc nhấp vào biểu tượng Micrô
*
.

Mẹo: Trên một trong những lắp thêm, bạn cũng có thể nói "Hey Google".

Tgiỏi đổi ban bố thiết đặt "Ok Google"


Các tùy lựa chọn setup có thể không giống nhau phụ thuộc vào sản phẩm công nghệ với phiên bản của áp dụng Google. Không buộc phải toàn bộ những tùy lựa chọn cài đặt đều có sẵn mang lại tất cả ngôn từ.

Thời điểm bạn có thể nói "Ok Google" Truy cập bởi kỹ năng Voice Match hoặc Từ ngẫu nhiên màn hình hiển thị nào: Nếu màn hình hiển thị đã nhảy hoặc sản phẩm đang sạc, bạn có thể nói "Ok Google" từ ngẫu nhiên screen như thế nào. Tùy chọn thiết đặt này rất có thể khiến cho một vài hình thức thoại khác thực hiện các từ nóng hoặc lệnh đánh thức không hoạt động. Trong Khi lái xe: Quý Khách có thể nói "Ok Google" trong khi chúng ta thực hiện Google Maps cùng Android Aulớn. Luôn bật: quý khách nói theo cách khác "Ok Google" mặc dầu screen của người sử dụng vẫn bật xuất xắc tắt. khi màn hình hiển thị của người tiêu dùng bị khóa Msinh sống khóa bởi tài năng Voice Match: Khi bạn nói "Ok Google" từ screen khóa an toàn cùng Cửa Hàng chúng tôi rất có thể nhận thấy âm tkhô giòn các giọng nói của người sử dụng, bạn có thể trải đời Google thao tác làm việc nào đấy cho doanh nghiệp hoặc truy vấn trang web cơ mà chưa hẳn mở khóa trang bị Theo phong cách bằng tay thủ công. Kết trái cá nhân: Xem hiệu quả cá nhân mang đến tìm kiếm tìm bằng tiếng nói của công ty, ngay cả Khi vật dụng của bạn vẫn khóa. Mẫu giọng nói "Ok Google" Đào sản xuất lại mẫu giọng nói: Giúp Google có tác dụng thân quen lại với âm thanh của các giọng nói của bạn. Hãy demo làm như thế nếu Google ko nhận thấy các giọng nói của khách hàng khi bạn nói "Ok Google". Nếu chúng ta ko thấy tùy lựa chọn cài đặt này, hãy bảo đảm an toàn các bạn sẽ nhảy hào kiệt "Truy cập bởi công dụng Voice Match", "Từ bất kỳ screen nào" hoặc "Luôn bật". Xóa mẫu mã giọng nói: Xóa phần nhiều gì các bạn sẽ dạy dỗ cho Google để nhận thấy tiếng nói của doanh nghiệp.
Nếu các bạn thực hiện vận dụng Google trên các vật dụng, hãy nhảy chức năng "Ok Google" trên từng thiết bị.

Tìm hiểu cách khắc phục và hạn chế sự rứa cùng với hào kiệt "Ok Google".


Cách bạn có thể áp dụng giọng nói của mình

Nếu thiên tài tìm kiếm kiếm bằng giọng nói gồm sẵn bởi ngôn từ cùng rất có thể thực hiện tại giang sơn của người tiêu dùng, chúng ta cũng có thể nói phần lớn những ví dụ này. Một số ví dụ chỉ sử dụng được sinh sống một số trong những ngôn ngữ.


Thay đổi tùy lựa chọn cài đặt thông tin tài khoản của bạn: "xuất hiện Google Account settings" (Mở thiết lập Tài khoản Google).
Xem lịch sử hào hùng tra cứu tìm của bạn: "Show my Google search history" (Hiển thị lịch sử tìm tìm trên Google của tôi).
Thay thay đổi setup riêng tư của bạn: "Adjust my Google privacy settings" (thay đổi thiết đặt riêng rẽ bốn bên trên Google của tôi).
Ttuyệt thay đổi tùy lựa chọn thiết đặt bảo mật của bạn: "Adjust my Google security settings" (thay đổi thiết đặt bảo mật trên Google của tôi).

Đặt lời nhắc: "Remind me khổng lồ điện thoại tư vấn John at 6 PM" (Nhắc tôi gọi đến John thời điểm 6 giờ tối) hoặc "Remind me lớn buy Belgian chocolate at Ghirardelli Square" (Nhắc tôi cài sôcôla Bỉ trên Quảng trường Ghirardelli).

Tạo sự kiện Google Lịch: "Create a calendar sự kiện for dinner in San Francisteo, Saturday at 7 PM" (Tạo sự kiện định kỳ đến bữa ăn tại San Francisteo, lắp thêm bảy dịp 7 giờ đồng hồ tối).

Xem hóa đối kháng tiếp đây của bạn: "Hóa solo của tôi" hoặc "Hóa solo Comcast của mình 2013".


Kiểm tra định kỳ biểu của bạn: "Ngày mai của mình sẽ như thế nào?" hoặc "Cuộc họp tiếp theo của mình là lúc nào?"


Gọi cho 1 người bạn: "Call mang đến Lindsay Hampson" hoặc "hotline mang đến mẹ".

Nhắn tin cho một bạn bạn: "Text Jason that I"m running 5 minutes late" (Nhắn mang đến Jason là tôi đã trễ 5 phút).

 


Nhận lên tiếng chỉ đường: "Navigate lớn Safeway" (Chỉ mặt đường mang đến Safeway) hoặc "Directions khổng lồ 1299 Colusa Avenue Berkeley California" (Chỉ con đường mang lại 1299 Đại lộ Colusa Berkeley, California).

Xem thêm: Cách Viết Chữ Có Dấu Trên Điện Thoại Iphone, Hướng Dẫn Cách Gõ Tiếng Việt Có Dấu Trên Iphone

Tìm địa điểm lân cận: "Where"s the closest coffee shop?" (Quán coffe sớm nhất nghỉ ngơi đâu?)


Hỏi giờ: "What time is it in London?" (Bây giờ đồng hồ là mấy tiếng làm việc London?)

Kiểm tra thời tiết: "Do I need a jacket today?" (Hôm ni tôi tất cả buộc phải áo khoác bên ngoài không?) hoặc "What"s the weather like tomorrow morning?" (Thời ngày tiết sáng mai cố kỉnh nào?)

Trả lời câu đố: "Where was Albert Einstein born?" (Albert Einstein sinh ngơi nghỉ đâu?) hoặc "How old is Beyonce?" (Beyonce từng nào tuổi?)

Tính tiền boa: "What"s the tip for 42 dollars?" (Tiền boa mang đến 42 đôla là bao nhiêu?)

Dịch từ hoặc các từ: "How vị you say cucumber in Spanish?" (Dưa con chuột trong giờ đồng hồ Tây Ban Nha là gì?)

Định nghĩa từ: "What does gluttony mean?" (Thói phàm nạp năng lượng Có nghĩa là gì?)

Chuyển đổi thân các đơn vị: "What"s 16 ounces in pounds?" (16 aoxơ bằng từng nào pao?)

Giải toán: "What"s the square root of 2209?" (Căn bậc nhì của 2209 bằng bao nhiêu?)

Theo dõi gói sản phẩm tự công bố xác nhận đặt hàng Gmail của bạn: "Where"s my package?" (Gói mặt hàng của tớ đang làm việc đâu?)


quý khách có thể nói "Ok Google" để tiến hành tác vụ thoại cùng với các ứng dụng khác trên trang bị. Tính năng này hiện chỉ gồm bên trên một trong những áp dụng khăng khăng còn chỉ một vài các từ hoạt động.

Các ứng dụng khác hoạt động với "Ok Google" Flixster: "Show me Inception on Flixster" (Chiếu Inception bên trên Flixster). Instacart: "Show instacart availability" (Xem tất cả instacart xuất xắc không). Lincoln: "Start my Lincoln MKZ" (Bắt đầu MKZ Lincoln của tôi). Ntruyền bá One: "Listen to lớn NPR" (Nghe NPR). NextPlus: "Skết thúc a message with NextPlus" (Gửi lời nhắn bằng NextPlus). Realtor.com: "Show rentals near me on Realtor" (Hiển thị nhà thuê mướn ngay sát tôi bên trên Realtor). Shazam: "Shazam this song" (Shazam bài bác hát này). Telegram: "Send a Telegram message lớn Mom" (Gửi tin nhắn Telegram mang đến mẹ). Threema: "Skết thúc a Threema message to Kate" (Gửi tin nhắn Threema mang lại Kate). TripAdvisor: "Show attractions near me on TripAdvisor" (Hiển thị các điểm tham quan du lịch ngay gần tôi bên trên TripAdvisor). Trulia: "Show homes for sale in Boston on Trulia" (Hiển thị công ty rao chào bán sinh sống Boston trên Trulia). TuneIn Radio: "Open TuneIn in oto mode" (Mnghỉ ngơi TuneIn vào chính sách xe cộ hơi). Walmart: "Scan my receipt on Walmart" (Quét biên thừa nhận của mình trên Walmart). WhatsApp: "Sover a WhatsApp to lớn Joe" (Gửi WhatsApp mang đến Joe). Wink: "Activate home mode on Wink" (Bật chế độ bên trên Wink). Viber" "Sover a message with Viber" (Gửi tin nhắn bằng Viber). Zillow: "Show me open houses nearby on Zillow" (Cho tôi xem gần như tòa nhà trống vừa mới đây bên trên Zillow). Google học tập một vài vận dụng bạn thích

Khi bạn ko đề cập tới tên vận dụng cho một số trong những yêu cầu (ví dụ: bạn chỉ nói "quét biên lai"), thì chúng ta cũng có thể mngơi nghỉ áp dụng trường đoản cú công dụng tìm kiếm kiếm. Sau khi bạn thao tác làm việc này vài ba lần, Google đang biết bạn có nhu cầu msinh sống áp dụng này cùng sẽ không hỏi lại bạn.

Nếu bạn muốn được đặt câu hỏi mỗi lần trước lúc mở áp dụng, hãy có tác dụng như sau:

Nói hoặc nhập tác vụ thoại. Hủy bằng phương pháp bấm vào hình tượng
*
. Lặp lại vài ba lần. Ứng dụng sẽ không còn chạy auto nữa với sẽ xuất hiện thêm lại trong hiệu quả tìm kiếm kiếm, trong một trong những trường hòa hợp sau vài ba phút. Nơi chúng ta cũng có thể áp dụng search kiếm bằng tiếng nói

Những thao tác làm việc này còn có sẵn bởi tiếng Anh sinh hoạt Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Úc, Canada, Ấn Độ, Irelvà, Singapore cùng Nam Phi.

Thiết bị của người sử dụng cần có ứng dụng Google 4.0 trsống lên và cần bật Hoạt đụng website và vận dụng.


✅ iPhone cùng iPad

Bạn có thể áp dụng các giọng nói của mình để gia công phần nhiều bài toán nlỗi tra cứu kiếm, thừa nhận biết tin dẫn đường với chế tác lời kể. Ví dụ: để thấy theo đoán trước tiết trời, ttránh có mưa hay là không, hãy nói "Ok Google, mai sau tôi tất cả cần đưa theo ô không?" Trên một vài máy, chúng ta có thể nói "Hey Google".

Bật anh tài tìm kiếm tìm bằng giọng nói

Trên iPhone hoặc Máy tính bảng iPad, hãy mở vận dụng Google . Ở trên cùng phía bên trái, nhấp vào Cài đặt . Mẹo: Nếu ai đang sinh sống mục Khám phá, hãy cuộn lên đầu trang. Nhấn vào tùy lựa chọn Tìm tìm bởi giọng nói. Từ trên đây, bạn có thể biến hóa những tùy chọn setup như ngữ điệu của chính bản thân mình và bạn vẫn muốn tìm kiếm bằng các giọng nói ban đầu khi bạn nói "Ok Google" hay không. Nhấn vào Xong.

Bắt đầu tìm kiếm bởi giọng nói

Trên iPhone hoặc máy tính bảng ipad, hãy msinh sống ứng dụng Google . Nói "Ok Google" hoặc bấm vào Nói 
*
.

Các phương pháp để thực hiện giọng nói của bạn

Nếu khả năng tìm kiếm tìm bằng giọng nói bao gồm sẵn bởi ngữ điệu với rất có thể thực hiện trên tổ quốc của doanh nghiệp, bạn có thể nói hầu như những ví dụ này. Hiện tại, một số trong những ví dụ chỉ sử dụng được nghỉ ngơi một số trong những ngôn ngữ với khoanh vùng.


Ttốt thay đổi tùy chọn cài đặt tài khoản của bạn: "Open Google Account settings" (Mở thiết đặt Tài khoản Google).
Xem lịch sử vẻ vang kiếm tìm kiếm của bạn: "Show my Google search history" (Hiển thị lịch sử hào hùng tìm kiếm tìm bên trên Google của tôi).
Thay đổi cài đặt riêng biệt tư của bạn: "Adjust my Google privacy settings" (Điều chỉnh thiết đặt riêng rẽ tư trên Google của tôi).
Txuất xắc đổi tùy lựa chọn setup bảo mật của bạn: "Adjust my Google security settings" (thay đổi setup bảo mật trên Google của tôi).

Kiểm tra kế hoạch trình của bạn: "What"s my day look lượt thích tomorrow?" (Ngày mai của tớ vẫn như thế nào?) hoặc "When is my next meeting?" (Cuộc họp của tôi ra mắt Lúc nào?)


Tìm nhạc mới: "What songs bởi Mumford và Sons sing" (Mumford and Sons hát những bài gì?)

Tìm phim: "What movies are playing tonight?" (Tối nay chiếu phyên ổn gì?) hoặc "Where"s Hunger Games playing?" (Hunger Games đang rất được chiếu làm việc đâu?)

Tìm tìm hình ảnh: "Show me pictures of the Golden Gate Bridge" (Hiển thị mang đến tôi hình hình ảnh của cầu Cổng Vàng).


Nhận ban bố chỉ đường: "Navigate to Safeway" (Chỉ con đường cho Safeway) hoặc "Directions khổng lồ 1299 Colusa Avenue Berkeley California" (Chỉ đường mang lại 1299 Đại lộ Colusa Berkeley, California).

Tìm địa điểm lấn cận: "Where"s the closest coffee shop?" (Quán cafe gần nhất nghỉ ngơi đâu?)

Lên planer mang lại chuyến hành trình của bạn: "What are some attractions in Thủ đô New York City?" (Thành phố Thủ đô New York có những điểm du lịch nào?)


Hỏi giờ: "What time is it in London?" (Bây giờ đồng hồ là mấy giờ đồng hồ ngơi nghỉ London?)

Kiểm tra thời tiết: "Do I need a jacket today?" (Hôm nay tôi bao gồm phải áo khoác bên ngoài không?) hoặc "What"s the weather lượt thích tomorrow morning?" (Thời tiết sáng mai chũm nào?)

Trả lời câu đố: "Where was Albert Einstein born?" (Albert Einstein sinh làm việc đâu?) hoặc "How old is Beyonce?" (Beyonce từng nào tuổi?)

Tính tiền boa: "What"s the tip for 42 dollars?" (Tiền boa mang lại 42 đôla là bao nhiêu?)

Dịch từ bỏ hoặc nhiều từ: "How vày you say cucumber in Spanish?" (Dưa con chuột vào giờ đồng hồ Tây Ban Nha là gì?)

Định nghĩa từ: "What does gluttony mean?" (Thói phàm ăn có nghĩa là gì?)

Chuyển đổi giữa những solo vị: "What"s 16 ounces in pounds?" (16 aoxơ bởi từng nào pao?)

Giải toán: "What"s the square root of 2209?" (Cnạp năng lượng bậc nhì của 2209 bằng bao nhiêu?)

Theo dõi gói hàng từ ban bố xác thực đặt hàng Gmail của bạn: "Where"s my package?" (Gói sản phẩm của tôi sẽ sinh sống đâu?)


Thêm ngôn ngữ khác

Để thực hiện tra cứu tìm bởi tiếng nói bởi những ngữ điệu, hãy thêm ngữ điệu tự mục thiết đặt của chúng ta.

Trên iPhone hoặc iPad tablet, hãy msinh sống vận dụng Google . Tại trên thuộc bên trái, bấm vào Cài đặt . Nhấn vào Quản lý tài khoản Tùy lựa chọn tài khoản Ngôn ngữ Thêm ngôn từ khác.
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *