Đối với tất cả tín đồ học tập giờ đồng hồ Nhật hoặc bắt buộc áp dụng tiếng Nhật trên máy vi tính và điện thoại di động thì việc đầu tiên là yêu cầu setup cỗ gõ giờ đồng hồ Nhật đến máy vi tính tuyệt điện thoại của mình. Tại bài viết này, truemen.vn sẽ giải đáp các bạn phương pháp setup với áp dụng bộ gõ tiếng Nhật bên trên máy vi tính so với một vài hệ quản lý phổ biến: Windows và MacOS.


1. Windows 7

Để thiết đặt bộ gõ giờ đồng hồ Nhật xuất xắc bất kỳ ngữ điệu làm sao khác trên windows 7, các bạn tuân theo trả lời sau:

Bấm Start , lựa chọn Control Panel.Bnóng chọn “Cloông xã, Language and Region” (hoặc Region & Language nếu khách hàng để chế độ hiển thị small icon).

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách gõ giờ Nhật bên trên đồ vật tính

Sau Khi thiết đặt và nhảy cỗ gõ giờ Nhật trên máy tính, chúng ta hoàn toàn rất có thể biên soạn thảo văn uống bạn dạng tiếng Nhật. Để gõ một từ làm sao kia, bạn hãy gõ phiên âm Romaji của tự đấy.

Ví dụ: Để gõ từ “せかい” ta đã ấn các phím: s e k a i

Một số cam kết trường đoản cú đặc biệt:

Để gõ chữ ん ta sẽ gõ hai lần chữ “n”Để gõ chữ ぢ ta sẽ gõ những chữ: d i Để gõ chữ づ ta vẫn gõ những chữ : d uĐể gõ những chữ あ、い、う、え、お viết nhỏ tuổi, ta đã gõ chữ “l” rồi gõ a, i, u, e, o

Sau khi gọi ngừng bài viết này bạn đã có thể tự thiết lập được cỗ gõ giờ đồng hồ Nhật bên trên laptop của bản thân rồi chứ!? Chúc các bạn thành công xuất sắc trên tuyến đường đoạt được giờ đồng hồ Nhật nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *