Bài viết sau đây, GIA TÍN Computer – Đơn vị #1 phân phối hận Máy in tại Đà Nẵng xin trả lời chúng ta cách share và liên kết trang bị in qua mạng LAN Windows 10 nhằm giúp các bạn có thể áp dụng các laptop trong đơn vị nhằm share những tài liệu in tiện lợi, lập cập. Hãy thuộc theo dõi và quan sát nhé!

Cần chuẩn bị mọi gì?

Để vấn đề chia sẻ cùng liên kết máy in qua mạng LAN được mạch lạc không gặp trở ngại thì các bạn đề xuất sẵn sàng không thiếu thốn một vài yếu ớt tố:

1 sản phẩm công nghệ in bảo đảm còn chuyển động xuất sắc.Ít tốt nhất là 2 máy tính xách tay chạy Windows 10 (thực ra thì Win 7 tuyệt Win 8 cũng đều có bí quyết tiến hành tương tự) còn vận động xuất sắc, trường hợp được sở hữu sẵn driver của sản phẩm in thì thừa giỏi.1 lắp thêm sẽ tiến hành liên kết trực tiếp cùng với máy in, hotline là sever. Hãy ưu tiên lắp thêm làm sao sử dụng nhiều do máy này nhảy thì vật dụng khác new liên kết được.Các trang bị còn lại vẫn kết nối với sever thông qua mạng LAN.

Bạn đang xem: Cài đặt máy in qua mạng lan win 10

Cách share sản phẩm công nghệ in qua mạng LAN Windows 10

Từ máy chủ được liên kết trực tiếp cùng với thứ in, các bạn làm việc như sau:

Cách 1: Bnóng tổng hợp phím Windows + R nhằm msống vỏ hộp thoại Run, tiếp đến nhập vào Control và nhận Enter để truy cập vào Control Panel.

Xem thêm: Bà Bầu Có Nên Ăn Chuối Chát, Chuối Hột, Chuối Xanh Không? Bà Bầu Ăn Chuối Khi Mang Thai: Nên Hay Không Nên

Cách 2: Trong hành lang cửa số bắt đầu chúng ta nhấp lựa chọn Devices và Printers, hành lang cửa số mới chỉ ra, trên trên đây các bạn sẽ thấy hầu như lắp thêm sản phẩm in mà chúng ta đã với sẽ kết nối.

*
*
*
*
*
*


Trên đấy là toàn bộ giải đáp nhưng mà đội ngũ chuyên môn sửa sản phẩm in hàng đầu trên Đà Nẵng của GIA TÍN mong chia sẻ cùng với độc giả cách share lắp thêm in qua mạng LAN Windows 10 một biện pháp hiệu quả. Nhờ đó bạn cũng có thể thực hiện các tác dụng của sản phẩm in lên trên các máy vi tính khác nhau trong cùng mạng, góp Việc in qua mạng LAN trsống cần dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *