Ứng dụng la bàn giúp người tiêu dùng xác lý thuyết một cách đúng mực cùng rất cần thiết trong vô số nhiều trường vừa lòng. Mời theo dõi bài bác trả lời tải la bàn miễn tổn phí mang lại điện thoại cảm ứng dưới đây.


Ứng dụng la bàn góp người tiêu dùng xác triết lý một cách đúng mực cùng khôn cùng cần thiết trong không ít trường vừa lòng. Mời quan sát và theo dõi bài chỉ dẫn cài la bàn miễn giá thành mang lại điện thoại cảm ứng thông minh dưới đây.

Bạn đang xem: Cài đặt la bàn cho điện thoại

Lưu ý:trước khi cài đặt số đông vận dụng tiếp sau đây, người tiêu dùng bắt buộc khám nghiệm vật dụng đã thực hiện đã có được tích vừa lòng cảm biến con cù hồi gửi hay không. Nếu không, mọi vận dụng được ra mắt tiếp sau đây cấp thiết hoạt động được.

1. Ứng dụng La Bàn

La bàn năng lượng điện tử tế bào rộp tác dụng tương tự nlỗi sản phẩm thực với chức năng đó là góp người tiêu dùng xác minh đúng hướng phải dịch rời lúc phải. Ưu điểm của la bàn năng lượng điện tử là tính tiện lợi gọn nhẹ Khi được tích hòa hợp cùng điện thoại cảm ứng thông minh.

Tải la bàn miễn giá tiền về điện thoại: La bàn

Video ra mắt về hình ảnh vận dụng la bàn khi được tải bỏ lên điện thoại cảm ứng thông minh

2. Ứng dụng La bàn định hướng

Ứng dụng La bàn triết lý chất nhận được người tiêu dùng xác định phương hướng nhanh lẹ cùng đúng mực. Dường như, phần mềm còn được tích phù hợp la bàn tử vi cung ứng người tiêu dùng xuất sắc vào câu hỏi xác triết lý sắp xếp công việc xây nhà.. một cách phù hợp duy nhất. Mời mua về vận dụng sống link dưới trên đây.

Xem thêm: Xóa Dấu Trang Trên Google Chrome, Cách Thêm Và Xóa Dấu Trang Trong Chrome

Tải la bàn miễn tầm giá về điện thoại: La bàn định hướng

*

Một số hình ảnh ra mắt về đồ họa vận dụng la bàn Khi được thiết lập bỏ trên điện thoại

3. Ứng dụng La Bàn Compass 360

Ứng dụng hỗ trợ người dùng vào Việc khẳng định đúng phía đề nghị di chuyển khi đi du lịch hoặc dã nước ngoài. Hình như, phần mềm còn cung cấp các ngữ điệu cửa hàng một bí quyết miễn giá tiền. Bạn rất có thể sở hữu la bàn cho điện thoại cảm ứng thông minh nghỉ ngơi link dưới đây.

Tải ứng dụng la bàn miễn tổn phí về năng lượng điện thoại: La Bàn Compass 360

*

Một số hình ảnh giới thiệu về đồ họa áp dụng la bàn Lúc được tải đặt trên Smartphone

4. Ứng dụng La bàn

Thêm một chọn lựa nữa cho tất cả những người vẫn tìm kiếm tìm ứng dụng la bàn nhằm thiết lập về với thực hiện trên điện thoại cảm ứng thông minh Android. Với dung lượng siêu nhẹ phù hợp với nhiều vật dụng hiện thời, đồ họa đơn giản dễ dãi cửa hàng và áp dụng. Đặc biết ứng dụng không đựng quảng cáo phía bên trong, đó là một Một trong những chắt lọc quan yếu bỏ qua.

Tải vận dụng la bàn miễn tầm giá về điện thoại: Ứng dụng La bàn

*

Một số hình hình họa giới thiệu về hình ảnh áp dụng la bàn lúc được thiết lập bỏ trên Smartphone

5. Ứng dụng La bàn số sáng dạ

Ứng dụng la bàn số phối hợp thông số của cảm ứng bé tảo hồi chuyển trên sản phẩm để lấy ra phía đúng chuẩn cho những người cần sử dụng. Với hướng khoác định là phía Bắc (N), mời chúng ta tải về cùng tận hưởng ở link bên dưới trên đây.

Tải la bàn miễn phí về điện thoại: La bàn số thông minh

*
*

Một số hình hình ảnh ra mắt về hình ảnh ứng dụng la bàn khi được cài đặt bỏ trên điện thoại thông minh

do đó các bạn vừa coi bài bác reviews với gợi ý thiết lập la bàn đến điện thoại. Theo dõitrang tin tức của FPT Shopđể cập nhật các tin tức thủ pháp với nhận xét tư vấn mới nhất về công nghệ nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *