Cách cài đặt và cài đặt itunes, bí quyết cài đặt itunes đến win 10 mang đến máy tính windows với mac ra sao tất cả khó không? Lúc bấy giờ tất cả thể cài itunes mang lại máy vi tính bản mới nhất chưa?

iTunes là một trong ứng dụng được cho phép người tiêu dùng download xuống, phát nhạc và bố trí các tệp phương tiện đi lại nhỏng video clip với nhạc bên trên máy tính của họ. Sau lúc iTunes được cài đặt, người dùng có thể nghe hoặc xem phương tiện trên laptop của mình hoặc đồng hóa hóa trang bị iOS của mình. Với thư viện iTunes để chúng ta có thể truy vấn các tệp phương tiện đi lại của họ Khi đang dịch chuyển. iTunes hiện bao gồm sẵn để mua xuống bên trên tất cả những máy vi tính Windows và Mac.

Bạn đang xem: Cài đặt itune cho máy tính

Cách sở hữu với thiết lập itunes đến lắp thêm tính

Tải itunes cho laptop Windows 10

Bước 1: Truy cập trang download iTune new nhất chính thức tại

https://www.táo bị cắn dở.com/itunes/doad/ 

Cách 2: Click vào “Download Now.

Bước 3: Chọn tùy lựa chọn để chạy tệp Khi được Windows thông báo. iTunes đang bước đầu quy trình thiết đặt.

Bước 4: Nhấp vào “Next”

Bước 5: Sửa thay đổi tùy lựa chọn của người sử dụng trên màn hình “Installation Options” bên trên màn hình hiển thị. quý khách hàng sẽ có được tùy lựa chọn nhằm thêm lối tắt iTunes vào máy vi tính để bàn của bản thân, sử dụng iTunes làm trình phạt âm tkhô cứng mặc định và chọn vị trí trên máy vi tính mà bạn có nhu cầu tàng trữ iTunes.

Cách 6: Nhấp vào “Install. ITunes vẫn hoàn chỉnh quy trình thiết lập.*

Nhấp vào “Install.” ITunes đang hoàn chỉnh quy trình cài đặt đặt


Bước 7: Nhấp vào trên “Finish” ngay lập tức sau thời điểm Windows thông tin cho chính mình rằng iTunes đã cài đặt kết thúc. Bây tiếng bạn sẽ bao gồm tùy lựa chọn để khởi chạy và bắt đầu áp dụng iTunes.

Cách download itunes mang lại máy tính Mac

Thực hiện tại các bước cài đặt itunes bên trên vật dụng tính

Cách 1: Truy cập trang sở hữu xuống iTunes đồng ý tại

https://www.táo Apple.com/itunes/doad/ .

Bước 2: Nhấp vào nút ít “Download Now”. Chương thơm trình thiết lập iTunes đang mua xuống địa điểm download xuống khoác định của máy tính của chúng ta.


*

cài đặt vận dụng itunes cho trang bị tính


Bước 3: Nhấp lưu ban vào lịch trình thiết lập iTunes sau thời điểm cài ngừng về máy vi tính của người sử dụng. Trong hầu như những trường hợp, tệp trình setup sẽ được gọi là “iTunes.dmg.”

Bước 4: Đặt một vệt khám nghiệm lân cận các lao lý với điều kiện của iTunes khi được trình thiết đặt iTunes thông báo có tác dụng điều đó.

Cách 5: Nhấp vào nút ít của Next.

Xem thêm: Top 10 Hộp Cơm Giữ Nhiệt Lock&Lock Bán Chạy Nhất 2021, Bộ Hộp Cơm Giữ Nhiệt Lock&Lock Lhc8016S01

Cách 6: Sửa thay đổi tùy chọn iTunes của chúng ta bên trên màn hình Tùy lựa chọn mua để lên trên mạng. quý khách sẽ sở hữu được tùy lựa chọn nhằm thêm lối tắt iTunes vào máy tính xách tay để bàn của mình, áp dụng iTunes có tác dụng trình phạt âm tkhô hanh khoác định với lựa chọn địa chỉ trên máy tính nhưng mà bạn muốn áp dụng iTunes được tàng trữ.

Cách 7: Nhấp vào “Install.

Bước 8: Nhập tên người tiêu dùng với mật khẩu mang lại máy tính Mac của chúng ta Khi được đề cập, kế tiếp nhấp vào OK. iTunes đang hoàn tất quy trình thiết đặt.

Bước 9: Nhấp vào “Close” lúc máy tính xách tay của khách hàng thông báo cho bạn rằng iTunes đã có setup thành công xuất sắc. Bây giờ đồng hồ bạn có thể ban đầu thực hiện iTunes.


Cách tải iTunes mang đến máy tính xách tay bạn dạng mới nhất

Bước 1: Mnghỉ ngơi ứng dụng iTunes bên trên máy tính xách tay Windows hoặc Mac của người tiêu dùng. Để mua itune về máy tính.

Bước 2: Nhấp vào “Help” trực tuyến đường trên tkhô cứng luật pháp iTunes nếu bạn đã áp dụng máy tính Windows.

Nhấp vào trên “iTunes” trên thanh khô lao lý iTunes nếu khách hàng đã thực hiện laptop Mac.

Nhấp vào bên trên “Chechồng for Updates. ITunes sẽ kiểm soát xem nếu khách hàng đang chạy phiên phiên bản tiên tiến nhất của iTunes.

Nhấp vào trên “OK” hoặc tuân theo lời kể để update phiên phiên bản iTunes của người sử dụng, ví như tất cả. iTunes kế tiếp đang thiết lập với update áp dụng của công ty lên phiên bản tiên tiến nhất.

Download itunes 64bit new nhất về sản phẩm qua đường link

https://itunes.vi.softonic.com/download#

Download itunes 32bit bắt đầu nhất

https://taimienphi.vn/rd-filev1.aspx?sname=iTunes&size=200%20MB&pid=st-19-ver12104-32bit&xurl=/2107tmp/cf/larger/2020/1/itunes_12104_32bit.exe

Nếu chúng ta gặp phải bất kỳ sự thay như thế nào khi thiết lập iTunes, bạn cũng có thể tra cứu thêm giúp sức bằng cách truy cập trang Hỗ trợ iTunes của Apple.

Vậy là nội dung bài viết vẫn phân tách sẽ tới những bạn Cách thiết lập itunes mang đến máy vi tính, Tải itunes mang đến máy tính xách tay Windows 10, Cách download itunes mang lại máy vi tính Mac, Cài đặt phiên bản iTunes bắt đầu nhất đến thiết bị của chính mình. Chúc chúng ta thành công nhé !

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *