Tại bài viết này, FPT Shop đang giải đáp các bạn giải pháp thêm IDM vào Chrome với tích phù hợp IDM cùng với trình để mắt tới Chrome. Các bước làm cực kỳ dễ dàng với lập cập chưa đến vài ba bước.


Trước lúc tò mò giải pháp thêm IDM vào Chrome, họ hãy cùng mọi người trong nhà khám phá ứng dụng này là gì nhé.

Bạn đang xem: Cài đặt idm trên google chrome

IDM là gì cùng vì sao rất cần phải thêm IDM vào Chrome?

*

Tìm hiểu IDM là gì

Đối với khá nhiều tín đồ, IDM có lẽ rằng quen thuộc gì. Nhưng so với phần đông các bạn chưa chắc chắn, IDM là viết tắt của Internet Download Manager - là trình làm chủ sở hữu xuống đến máy vi tính, có khả năng tăng tốc mua về cho các lắp thêm được setup. IDM chỉ bao gồm sẵn mang lại hệ quản lý điều hành Microsoft Windows.

Internet download manager (IDM) là 1 quy định để cai quản cùng lên lịch download. Nó hoàn toàn có thể tăng vận tốc cài xuống lên đến mức 5 lần. Nó có chức năng Phục hồi với hồi phục những tệp tin vẫn cài về nhưng bị cách biệt bởi vì mất kết nối, những sự việc về mạng cùng mất năng lượng điện. Nó bao gồm hình ảnh trực quan liêu thân mật cùng với người dùng.

Phần mượt mua nhanh IDM hỗ trợ những một số loại máy chủ proxy khác nhau như tường lửa, FTPhường, với những giao thức HTTPhường, cookies chuyển hướng làn phân cách, âm tkhô giòn MP3 với xử lý đoạn Clip MPEG. Ngoài tích thích hợp IDM vào Chrome, phần mềm này còn tương xứng cùng với Opera, Avant Browser, AOL, MSN Explorer, Netscape, MyIE2 và các trình phê chuẩn phổ biến khác nhằm thống trị danh mục download xuống của bạn

Một số tuấn kiệt thiết yếu của IDM

- Phân phân tách lượt thiết lập xuống thành nhiều luồng nhằm thiết lập xuống nkhô nóng hơn

- Tải sản phẩm loạt

- Nhập / xuất các hạng mục tệp tin đã hoặc vẫn download

- Tự hễ cập nhật ảnh hưởng băng thông mua về bởi tay

- Xếp hàng mua file

- Danh sách sở hữu cách đây không lâu nhằm thuận lợi truy vấn thỏng mục đựng những file đó

- Tải Clip từ bỏ các trang web trực tuyến nhỏng YouTube giỏi Facebook.

- Phân chia file vào quy trình cài đặt xuống để dễ ợt hồi sinh Lúc tất cả sự cầm cố.

- Hỗ trợ những giao thức: HTTPhường, FTP, HTTPS, MMS cùng Microsoft ISA

- Giao thức xác thực: Basic, Negotiate, NTLM, và Kerberos chất nhận được lưu trữ với tự động tuyệt đối tên người tiêu dùng với password.

- IDM cung ứng những trình chuyên chú web sau: Internet Explorer, Opera, Netscape Navigator, Apple Safari, Flock, Google Chrome, Mozilla Firefox và nhiều trình phê chuẩn không giống.

Hướng dẫn phương pháp thêm IDM vào Google Chrome

Bước 1:Truy cập vào đường dẫnCửa hàng Chrome trực tuyếnvàthừa nhận Thêm vào Chrome.

Bước 2:Một cửa sổ nhỏ hiện ra hưởng thụ chúng ta cung cấp quyền mang đến app, tiếp tụcthừa nhận vàoThêm một thể ích.

Xem thêm: Apple Certified Pre-Owned Là Hàng Gì ? Có Đáng Mua Không? Iphone Cpo Là Gì

Cách 3:Truy cập vào đường dẫnchrome://extensions/nhằm mngơi nghỉ trình làm chủ ứng dụng bên trên Chrome.Tại nguyên tắc IDM Integration Module thừa nhận vàoChi tiết.

*

Bước 4:Bật bản lĩnh Cho phnghiền sinh sống cơ chế ẩn danh,bạn hãy đẩy tkhô nóng gạt thanh lịch đề xuất.

*

Cách 5:Tắt toàn thể những tab cùng khởi động lại trình chu đáo Chrome.

Cách nhảy IDM và tích hòa hợp app IDM vào trình duyệt

Để nhảy và tích hòa hợp thêm IDM vào Chrome, các chúng ta cũng có thể tuân theo các bước hướng dẫn sau.

Bước 1: Tại công tác IDM, các bạn vào Options > General > Chọn Use advanced browser integration > Tiông chồng vào Chrome.

*

Kích hoạt kỹ năng tích thích hợp IDM vào Chrome

Cách 2: Tại trình thông qua Chrome, chúng ta chọn copy “chrome://extensions/” ốp lại tkhô hanh shop cùng dấn OK để mngơi nghỉ trình cai quản phầm mềm.

Bước 3: Mở File Explorer lên, vào đường truyền C:Program Files (x86)Internet Download Manager, search file mang tên IDMGCExt.crx vào danh sách tệp tin hiện ra. Kéo thả file này vào hành lang cửa số cai quản phầm mềm của Chrome để tiến hành tích đúng theo IDM vào Chrome.

*

Tích vừa lòng IDM vào Chrome

Vậy là xong. Lưu ý: Các các bạn chớ cài đặt về các extension tất cả trên mạng, hãy cần sử dụng tệp tin thiết đặt này nhằm tích đúng theo thêm IDM vào Chrome các bạn nhé.

Bởi vậy, tôi đã trình diễn mang đến chúng ta bí quyết tích hợp thêm IDM vào Chrome. Tất cả thao tác phần lớn vô cùng dễ dàng đề xuất các bạn cũng có thể thiết lập về thực hiện ngay. Hy vọng chúng ta cảm giác nội dung bài viết này hữu dụng. Chúc chúng ta thành công!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *