Cách hiển thị Tỷ Lệ pin ở iPhone cho phép người tiêu dùng dễ ợt quan sát và theo dõi và tính toán thù thời lượng sử dụng pin lên trên vật dụng phù hợp. 

Dưới trên đây đang là hướng dẫn cụ thể những cách hiện xác suất pin iPhone đơn giản trên toàn bộ các mẫu đồ vật. Bao có các chiếc thứ tự iPhone X trsinh sống đi nlỗi iPhone 11, iPhone 12, iPhone 12 với các mẫu thứ từ iPhone 8 trnghỉ ngơi về trước nhỏng iPhone SE 20trăng tròn, iPhone 8/8 Plus,… Hãy thuộc xem thêm chi tiết cách tiến hành tiếp sau đây nhé!

*
Cách xem dung lượng pin trên iPhone

Hướng dẫn các phương pháp bật phần trăm pin lên trên iPhone sau đây được tiến hành bên trên iPhone 8 Plus cùng iPhone 11. Trên các mẫu iPhone không giống, người dùng có thể vận dụng triển khai tựa như. Mặc dù bối cảnh hoàn toàn có thể khác hoàn toàn tí đỉnh nhưng mà về cơ bản làm việc khá như là nhau.


Nội dung bài xích viết


Cách hiển thị xác suất pin vào iPhone 8 trsống xuốngCách hiển thị phần trăm pin ở iPhone X trsống lên

Cách hiển thị Tỷ Lệ pin lên trên iPhone 8 trnghỉ ngơi xuống

1.1. Xem bên trên thanh trạng thái 

Khi thực hiện giải pháp thiết lập hiển thị Xác Suất pin iPhone bên trên thanh hao trạng thái, người dùng có thể tiện lợi quan liêu gần kề dung lượng pin thông qua biểu tượng hiện bên trên góc nên screen. Các bước nhảy hiển thị Tỷ Lệ pin ở iPhone nlỗi sau:

Mtại đoạn Cài đặt > chọn Pin > lựa chọn Bật Phần trăm Pin là xong.

Bạn đang xem: Cài đặt hiển thị phần trăm pin trên iphone 11

*
Cài đặt hiển thị Phần Trăm pin iPhone bên trên tkhô cứng trạng thái

1.2. Hỏi Siri (Tiếng Anh)

Thêm một biện pháp thú vị để tìm hiểu nkhô nóng mức pin còn lại trên iPhone đó là nhờ việc hỗ trợ của kĩ năng trợ lý ảo Siri trên iPhone. Lúc mong biết dung lượng pin còn lại trên sản phẩm chúng ta chỉ cần Hotline trợ lý ảo bằng phương pháp dấn giữ lại nút trang chủ trên iPhone rồi nói “Battery level”.

*
Hỏi dung tích pin bởi tuấn kiệt trợ lý ảo Siri trên iPhone

Lưu ý: Hiện khả năng trợ lý ảo Siri của Apple chưa hỗ trợ ngôn từ tiếng Việt, yêu cầu người tiêu dùng cần tiến hành hỏi bằng giờ đồng hồ Anh nhé!

1.3. Thêm Widget pin (bên trên iOS 14) vào screen chính

Ngoài 2 giải pháp trên, so với iPhone chạy hệ quản lý trường đoản cú iOS rất có thể thêm Widget pin vào màn hình hiển thị chính nhằm rất có thể tiện theo dõi và quan sát thời gian PIN iPhone. Chi tiết biện pháp thực hiện nlỗi sau:

Bước 1: Người cần sử dụng nhận giữ lại vào vị trí bất kỳ bên trên screen thiết yếu rồi thừa nhận lựa chọn biểu tượng dấu cùng (+) tại góc phải screen cùng lựa chọn mục Pin.

*
Thêm Widget pin vào màn hình hiển thị chính

Bước 2: Tiếp theo bạn Lựa lựa chọn giao diện widget cùng nhận lựa chọn mục Thêm luôn thể ích.

Lưu ý: Cách hiển thị Tỷ Lệ pin qua widget này chỉ có thể vận dụng cùng với iPhone điều khiển xe trên hệ điều hành từ iOS 14 trnghỉ ngơi đi.

Việc áp dụng Widget không chỉ có giúp bạn có thể thêm phầm mềm Sạc Pin iPhone ngoại giả có thể vận dụng cài đặt đồng hồ đeo tay cho screen iPhone tốt các phần lớn app không giống.

1.4. Cắm sạc vào điện thoại

Cách coi Xác Suất pin iPhone này hơi dễ dàng và nhanh lẹ. quý khách chỉ cần liên kết sạc với điện thoại thông minh đang thấy thông tin nút xác suất pin hiển thị tức thì bên trên screen iPhone. 

*
Kết nối sạc với Apple iPhone giúp thấy % pin

Cách hiển thị tỷ lệ pin vào iPhone X trở lên

Đó là với những thứ iPhone đời cũ vẫn còn đấy nút HOME đồ dùng lý. Còn với đa số vật dụng iPhone tự iPhone X trngơi nghỉ lên sẽ sở hữu một chút ít đổi khác.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Thay Đổi Mac Address, 【Download】Phần Mềm Tmac Mới Nhất 2020

2.1. Mvị trí trung tâm điều khiển và tinh chỉnh (Control Center)

Quý khách hàng ước ao hiển thị Xác Suất pin iPhone 12 thì làm cho cố gắng nào? Trên các dòng sản phẩm iPhone mới không còn được sản phẩm nút trang chủ vật lý nên cách xem Tỷ Lệ pin từ iPhone X trngơi nghỉ đi cũng đều có sự khác biệt. 

*
Truy cập cửa sổ Trung trung ương điều khiển để xem pin iPhone

Người cần sử dụng chỉ cần truy vấn cửa sổ Trung trọng tâm điều khiển và tinh chỉnh (Control Center). quý khách hàng chỉ cần vuốt screen tự bên trên xuống nhằm mlàm việc Trung trọng điểm tinh chỉnh một phương pháp hối hả.

2.2. Hỏi Siri

Tương từ nlỗi bên trên iPhone 8 Plus, người dùng những phiên phiên bản iPhone bắt đầu cũng rất có thể hỏi trợ lý ảo Siri nhanh chóng. Người sử dụng chỉ việc kích hoạt Siri với hỏi “Hey, Siri, what battery charge vị I have left?” nhằm biết được nút dung lượng pin còn lại bên trên sản phẩm.

2.3. Thêm Widget pin vào màn hình chính

Cũng giống như nlỗi những vật dụng iPhone gồm nút ít HOME, bí quyết thêm Widget vào màn hình hiển thị bao gồm như sau:

Cách 1: Nhấn giữ lại màn hình bao gồm của iPhone, bạn thừa nhận lựa chọn biểu tượng lốt (+) trên góc trái screen iPhone cùng chọn Chọn Sạc.

*
Thêm Widget pin vào screen thiết yếu bên trên iOS 14

Cách 2: Lựa chọn bản thiết kế widget ước muốn rồi dìm lựa chọn Thêm app.

Lưu ý: Với phương pháp này người dùng chỉ rất có thể áp dụng trên iPhone chạy trên hệ điều hành quản lý trường đoản cú iOS 14 trsinh hoạt đi.

Bài viết bên trên đây vẫn chia sẻ mang lại người tiêu dùng gần như lý giải chi tiết biện pháp hiển thị Tỷ Lệ pin vào iPhone trên những phiên bạn dạng cả cũ với mới. Mong rằng đa số thông báo này để giúp đỡ ích được người dùng Khi gạn lọc cùng vận dụng giải pháp setup hiển thị % cân xứng cùng với phiên phiên bản Apple iPhone ai đang dùng nhé!.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *