Xuất Clip Proshow Producer là công đoạn hoàn thiện cuối cùng để bạn giành được một đoạn Clip hoàn chỉnh sau thời điểm sẽ hoàn toàn quá trình sửa đổi Clip. Quý khách hàng rất có thể để đoạn Clip sinh sống định dạng mà bản thân mong ước tự mp4, avi,…

Và vào nội dung bài viết dưới đây, truemen.vn sẽ giải đáp bạn Cách xuất Clip trong Proshow Producer cực kì đơn giản và dễ dàng, dễ dàng nhớ.

Bạn đang xem: Cách xuất video trong proshow producer

Giới thiệu về phần mềm Proshow Producer

Proshow Producer là một trong những phần mượt chỉnh sửa đoạn phim chuyên nghiệp giúp người dùng có thể sáng chế, cắt ghép, sửa đổi để tạo nên được những cảnh phim, hình hình họa âm thanh khô rất là chân thực với dung nhan nét.

*

Phần mềm Proshow Producer

Về xây dựng thì phần mềm sẽ sở hữu một hình ảnh chính hỗ trợ người tiêu dùng triển khai edit với xuất video cụ thể nhỏng sau:

- Tab Menu: File, Edit, Show, Slide, Audio, Tools, Windows,…

- Tab icon: New, Open, Winzard, Add Blank, Add title, Import,…

- Folder List: Đây là mục liên kết với file âm tkhô nóng, hình hình họa trong máy vi tính của bạn

- File List: Mục hiển thị hình hình ảnh, âm tkhô nóng để người tiêu dùng rất có thể thuận lợi tìm được đông đảo tấm hình, thương hiệu nhạc nhưng mà nhiều người đang bắt buộc.

- Cửa sổ PreView: Nơi chúng ta có thể coi được rất nhiều video vào quy trình chỉnh sửa.

- Slide: Nơi các bạn kéo thả phần đông hình ảnh, đoạn phim,… vào File List nhằm chúng ta có thể sửa đổi và xuất ra một video clip hoàn hảo.

- Soundtrack: Ở mục này bạn có thể kéo thả âm tkhô hanh và sửa đổi độ dài theo ý thích tuỳ theo phân đoạn mà bạn muốn ckém nhạc.

Xem thêm: Không Nộp Phạt Vi Phạm Giao Thông Có Bị Sao Không, Không Nộp Phạt Vi Phạm Giao Thông Có Sao Không

Cách xuất video trong Proshow Producer

Để bảo đảm Việc xuất video clip được triển khai một phương pháp nhẹ nhàng và nét độc nhất thì bạn có thể thực hiện theo 2 bí quyết dưới đây:

Xuất Clip vào Proshow Producer lên Youtube

Ở phần bối cảnh bạn sẽ thấy có mục Publish đây là chỗ tàng trữ số đông nhân kiệt nhằm người dùng có sàng lọc khi thực hiện xuất video clip như: DVD, Blu - ray, Executable, Youtube và Facebook. Những nhằm video sau khoản thời gian được xuất đảm bảo chất lượng HD thì bạn hãy chọn xuất qua Youtube.

*

khi các bạn clichồng vào hình tượng Youtube ở bên trên screen thì chương sẽ có được thông tin sẽ mua dữ liệu, tiếp nối bạn sẽ thấy hành lang cửa số Youtube hiện ra - bạn tìm tới Video Option - tại Qualty nhấn vào mũi tên đi xuống - lựa chọn unique đoạn Clip Lúc xuất, rất tốt chúng ta nên chọn lựa Youtube High Definition 1080p (Best).

*

Tiếp Từ đó chúng ta chọn Save đoạn Clip to my computer đấy là mục để bạn có thể lựa chọn file để lưu giữ Clip sau xuất. Hãy lưu giữ đặt đến video của chúng ta một những thương hiệu thiệt dễ dàng lưu giữ và tránh giảm trung lập với đa số video sẽ gồm sẵn.

Xuất đoạn phim trong Proshow Producer ra tệp tin Video

Tương tự nlỗi phương pháp xuất đoạn Clip bên trên Youtube các bạn cũng lựa chọn Publish - kiếm tìm For Computers - chọn Custom Video File

*

Sau kia các bạn hãy thao tác setup để video clip của bạn tất cả chất lượng cực tốt lần như nhỏng sau:

Type: lựa chọn video clip mong muốn xuất

Quality: chọn quality Clip giả dụ Type sinh sống dạng DVD, HD, Video CD, AVI, PC

Format: là định hình đoạn phim bạn muốn xuất

Resolution: Độ phân giải video

Aspect Ratio: Điều chỉnh Tỷ Lệ form hình

Sau đó chọn Create Khi vẫn hoàn tất quy trình tùy chỉnh thiết lập.

Sau kia bạn lựa chọn tệp tin để xuất video clip - đặt tên với ấn Save sầu.

*

Với đều nhắc nhở vừa rồi truemen.vn thì bạn đã có thể dễ dãi triển khai thao tác làm việc xuất video clip trong Proshow Producer cùng với quality nhan sắc nét. Chúc các bạn thực hiện thành công xuất sắc cùng nhớ rằng ủng hộ chủng mình trong số những nội dung bài viết tiếp theo sau nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *