Trong nội dung bài viết ngày hôm trước thì tôi đã gợi ý cụ thể cho những bạnphương pháp tạo nên sub bằngphần mềmAegisub rồi.

Bạn đang xem: Cách xuất video trong aegisub bằng virtualdub


Và mình tin là nhiều người đang tò mò một bí quyết trang nghiêm về chủ đề này thì sau khi làm xem lí giải trong bài viết kia của mình thì đều rất có thể làm cho được một phương pháp dễ dãi.


Vì mình xác minh cùng với chúng ta chắc chắn là một điều rằng ngơi nghỉ bên trên mạng chưa có một bài viết như thế nào cụ thể như vậy đâu (>)

Ok, trở lại với vấn đề bao gồm vào bài viết lúc này, mình đang lý giải bước cuối mang lại các bạn chính là xuất ra một đoạn phim hoàn hảo, tức là Video kia bao gồm cả sub (phú đề) nhưng chúng ta đã tạo thành.

I. Cần sẵn sàng đông đảo gì?

File sub mà chúng ta đang sản xuất hoặc mang được chỗ nào đó.Video mà bạn muốn thêm sub tất nhiên rồi.Tải về 2 phần mềm cần thiết trên phía trên hoặc trên đâyhoặc trên đâyMột phần mềm đổi khác format Video hoặc phần mềm Proshow Producer

II. Xuất ra Video + Sub như vậy nào?

#1. Cài đặt ứng dụng Xvid

Đầu tiên bạn phải thiết lập phần mềm4_Xvid-1.3.2-20110601.exe pháo trước. Quý khách hàng nhận chuột đề xuất vào file đó => cùng chọn Run as adminstrator nhằm chạy dưới quyền quản lí trị.

Đây là ứng dụng bổ trợ cho chỗ mềmVirtualDub thôi, nhưng lại yêu cầu chúng ta phải thiết đặt thì mới áp dụng được nhé. Quá trình setup rất dễ thôi, cứ đọng thừa nhận Next => Next là chấm dứt.

*

Thiết lập quan trọng:

Tiếp theo bạn hãy thừa nhận chọnVideo => chọn tiếp Compression....nlỗi hình bên dưới.

Xem thêm: Gõ Đúng Pass Nhưng Không Vào Được Máy Tính, Cách Xử Lý

*

Tại đây các bạn hãy nhấn vào Xvid MPEG-4 Codec => với lựa chọn Configure

*

Tiếp theo các bạn hãy nhấn vào Target quatizer nhỏng hình dưới.

*

Nhtràn vào là 12000 => cùng nhấp vào more.... để thiết lập cấu hình tiếp

*

Chọn tab Aspect Ratio => và lựa chọn xác suất là 16:9 => cùng thừa nhận OK nhằm gật đầu.

*

#4. Xuất ra Video

Việc thiết lập điều đó là vẫn hoàn chỉnh rồi đó, bây chừ chúng ta sẽ xuất ra một video hoàn chỉnh nhé. Quý Khách hãy nhấn vào File => lựa chọn Save as AVI.. và đặt tên đến video xuất ra > chọn chỗ lưu giữ mang lại nó là kết thúc.

*

Chờ một chút mang đến nó bảo quản là OK, khi nào chạy hết dòng Progress chính là kết thúc

*

III. Video hoàn hảo (Video + Sub)

Video mình upload lên Youtube đã bị xóa vì chưng phạm luật phiên bản quyền dùng lại hình hình ảnh và âm thanh khô :D, thôi chúng ta siêng năng sở hữu về để thấy Demo nhé, gồm hơn 3MB thôi (Tải về)

IV. Lời kết

do vậy là mình đã giải đáp dứt đến chúng ta giải pháp xuất ra Clip và sub để có được một Clip hoàn hảo rồi đó.

Các các bạn lưu ý là nên đọc hết nội dung bài viết một lượt và tải về các khí cụ quan trọng ngơi nghỉ bước sẵn sàng trước lúc làm nhé để Việc tiến hành được dễ dàng và đơn giản rộng. Nếu bao gồm bất kể thắc mắc gì thì cứ bình luận trên trên đây để mình cung ứng nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *