Cách xóa trang facebook đã tạo

Trang Fanpage Facebook là kênh nhằm những cá thể tốt công ty hoàn toàn có thể tiếp thị uy tín, thành phầm, marketing online xuất xắc chỉ đơn giản và dễ dàng là ham lượt truy vấn, thuộc đàm luận với update thêm những thông báo. Tuy nhiên, đang có những lúc bạn có nhu cầu xóa rất nhiều trang Fanpage đã chế tạo vày một số trong những lý do không giống nhau. Vậy nhằm xóa trang Fanpage trên Facebook thì làm cầm cố nào? Bài viết tiếp sau đây lí giải phương pháp xóa trang Fanpage trên Facebook tức thì lập tức, giúp bạn lời giải thắc mắc trên, chớ bỏ dở nhé!

1. Cách xóa trang Fanpage Facebook bên trên sản phẩm công nghệ tính#

Việc xóa trang Fanpage Facebook bên trên máy tính xách tay siêu đơn giản và dễ dàng, các bạn chỉ việc tiến hành theo các bước gợi ý bên dưới đấy là rất có thể xóa được ngay chớp nhoáng trang Fanpage nhưng mà bạn muốn xoá.

You watching: Cách xóa trang facebook đã tạo

Bước 1: trước hết, bạn phải đăng nhtràn vào thông tin tài khoản Facebook cá nhân đựng Fanpage cơ mà bạn muốn xoá.

*

Bước 2: Tại hình ảnh Home của Facebook cá thể sau khi chúng ta singin, bạn nhấn vào vào mục Trang ngơi nghỉ thực đơn phía tay trái.

*

Cách 3: Hiện nay, mở ra toàn thể list trang Facebook ai đang làm chủ, bạn click chuột vào Fanpage bạn có nhu cầu xoá. Để xoá được trang Fanpage Facebook, thưởng thức chúng ta nên là admin của Fanpage kia thì mới được quyền xóa Fanpage.

*

Cách 4: lúc vẫn lựa chọn được Fanpage mà bạn có nhu cầu xoá, trên bối cảnh Home của Fanpage kia, chúng ta chọn mục Cài đặt trang ở góc cuối phía trái màn hình.

*

Bước 5: Giao diện Cài đặt Trang xuất hiện thêm, bạn chú ý vào phía mặt yêu cầu, kéo xuống dưới tìm đến mục Gỡ trang, chúng ta nhấp chuột vào nút ít Chỉnh sửa.

*

Cách 6: Sau khi chúng ta ấn vào Chỉnh sửa, tiếp sau đó các bạn ấn vào Xóa vĩnh viễn

*

Bước 7: Hiện giờ, xuất hiện thông tin từ bỏ Facebook hỏi bạn cũng muốn Xóa trang vĩnh viễn tuyệt không? Nếu chúng ta vẫn mong thường xuyên xoá, chúng ta ấn vào Xóa.

See more: Cách Làm Nước Ép Lô Hội - Khỏe, Trẻ, Đẹp Chỉ Nhờ Uống Nước Ép Lô Hội

*

Cách 8: Kết quả, trang Fanpage bạn có nhu cầu xoá đã được xóa dài lâu, các bạn click chuột Ok.

*

do vậy chỉ với vài ba thao tác làm việc cơ phiên bản, bạn đã sở hữu thể xóa trang Fanpage Facebook trên máy tính thành công rồi nhé.

2. Cách xóa trang Fanpage Facebook bên trên điện thoại#

Để xoá được trang Fanpage Facebook trên điện thoại, trước hết bạn cần phải đăng nhtràn lên tài khoản Facebook cá thể trên ứng dụng Facebook trên Smartphone. Và kinh nghiệm thông tin tài khoản Facebook cá nhân đó là cai quản trị viên của Fanpage Facebook nhưng mà bạn có nhu cầu xoá. Sau kia các bạn triển khai theo các bước lý giải sau:

Bước 1: Tại đồ họa trang chủ sau khi đăng nhập lệ thông tin tài khoản Facebook cá thể đựng trang Facebook bạn có nhu cầu thay tên, bạn bnóng chọn hình tượng 3 gạch men ngang ở góc yêu cầu phía bên dưới screen và chọn mục Trang của bạn.

*

Bước 2: Sau khi nhấp chuột mục Trang của công ty, trên phía trên sẽ lộ diện giao diện tất cả các trang facebook hiện nhiều người đang quản lý, các bạn bnóng chọn vào trang Facebook nhưng bạn muốn xoá.

Cách 3: Tại giao diện Home của Fanpage Facebook cơ mà bạn muốn xoá, nhấn vào hình bánh răng cưa ở góc trái screen điện thoại cảm ứng thông minh, sau đó các bạn lựa chọn mục Cài đặt chung làm việc hình ảnh Cài đặt.

*

Cách 4: Tại đồ họa Cài đặt tầm thường, bạn kéo xuống bên dưới kiếm tìm mục Gỡ trang và bấm vào cái Xóa vĩnh viễn

*

Cách 5: Lúc bấy giờ hình ảnh mục Gỡ trang xuất hiện, trên bước này nếu bạn đổi ý không thích xóa trang Fanpage của doanh nghiệp nữa thì bấm vào nút ít Huỷ, còn chúng ta vẫn mong xóa trang Fanpage, các bạn click chuột nút Xóa trang.

See more: Cách Khắc Phục Điện Thoại Bị Loạn Cảm Ứng, 9 Iphone Và Các Dòng Android

*

Bước 6: Sau khi chúng ta ấn vào nút Xóa trang, Facebook đang gửi mang đến chúng ta thông tin Trang của chúng ta đã bị xóa vĩnh viễn, bạn ấn vào Ok. vì thế là vấn đề xóa trang Fanpage Facebook bên trên Smartphone thành công xuất sắc rồi nhé.

*

Bài viết trên đây đang giải đáp các bạn phương pháp xóa trang Fanpage Facebook ngay lập tức trên cả đồ họa điện thoại cùng laptop. Hy vọng với gần như thông báo chia sẻ bên trên có lợi so với các bạn. Nếu bạn bao gồm ngẫu nhiên câu hỏi gì nhớ là vướng lại phản hồi ngay lập tức dưới đây nhằm công ty chúng tôi đáp án cho chính mình nhé. Chúc các bạn triển khai thành công!