Facebook Messenger là một vào những ứng dụng nhắn tin trò chuyện phổ biến nhất tại Việt Nam cùng nhiều quốc gia không giống bên trên toàn thế giới. Vì lý do bảo mật, bạn muốn muốn xóa nội dung tin nhắn Messenger nhưng việc xóa từng tin nhắn tốn rất nhiều thời gian và công sức. Trong bài xích viết này, công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn phương pháp xóa nhiều tin nhắn trên Facebook Messenger thuộc 1 dịp khôn cùng nhanh lẹ và hiệu quả.

Bạn đang xem: Cách xóa hàng loạt tin nhắn trên messenger


Lợi ích của việc xóa mặt hàng loạt tin nhắn trên Facebook

Cho phnghiền người sử dụng gồm thể bảo mật những biết tin, dữ liệu quan liêu trọng của bản thân với ko muốn đến người khác biết được.Giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với việc xóa thủ công từng tin nhắn riêng rẽ lẻ.

Trong phần tiếp theo đây, Shop chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa 1 dịp nhiều tin nhắn bên trên Facebook Messenger bằng phương pháp sử dụng một tiện ích mở rộng gồm bên trên những trình duyệt web phổ biến.

Hướng dẫn xóa toàn bộ tin nhắn bên trên Facebook Messenger bằng Facebook Fast Delete Messages

Hành động loại bỏ từng tin nhắn riêng rẽ lẻ trên Messenger chắc chắn sẽ có tác dụng bạn mệt mỏi vào một thời gian dài. Khiến đến bạn không còn muốn thực hiện xóa tin nhắn nữa, nhưng nếu sử dụng trình duyệt Google Chrome thì bạn bao gồm thể sử dụng tiện ích mở rộng Facebook Fast Delete Messages để bao gồm thể xóa được tất cả tin nhắn trên Messenger. Với tiện ích này bạn chỉ cần một chiếc nhấp chuột để xóa toàn bộ lịch sử tin nhắn trên tài khoản.

Lưu ý: Với tiện ích này bạn sẽ ko thể chọn tin nhắn mà bản thân xóa, nhưng nó sẽ xóa hết tất cả.


Bước 1: Bắt đầu bằng việc tải xuống với cài đặt đặt tiện ích mở rộng Facebook Fast Delete Messages tại:

https://chrome.google.com/webstore/detail/fast-delete-messages/cahhjpmdnfhfkgldefihhcgkaalllbld?hl=enBước 2: Nhấn vào nút Thêm vào Chrome > Thêm tiện ích là trả tất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chèn Ký Hiệu Đồng Dạng Trong Mathtype, Công Nghệ 4


Bước 3: Sau Lúc đã mua đặt dứt thì bạn hãy mở nó trên tkhô hanh tiện ích của bản thân, nếu không thấy thì bạn hãy nhấn vào nút ít Tiện ích như hình dưới cùng chọn Ghyên ổn tiện ích.

*
*
*
*
*
*
*

Ghi chú:


khi bạn cliông xã vào tùy chọn Choose và Delete thì bên trên những cuộc trò chuyện sẽ xuất hiện thêm các hộp thoại gồm thể đánh dấu (checkbox) để người cần sử dụng lựa chọn theo ý muốn của mình.

Nếu như nhấn vào tùy chọn Delete All Messages thì toàn bộ tin nhắn trên Facebook Messenger của bạn sẽ lập tức bị loại bỏ. Thời gian xóa bỏ tin nhắn nhanh hao giỏi chậm sẽ phụ thuộc vào số lượng tin nhắn hiện bao gồm.

Bạn hãy nhấn F5 để Refresh lại trang Facebook Messenger của bản thân để kiểm tra lại.

Bài viết ngắn vừa rồi đã vừa hướng dẫn cho các bạn những giải pháp xóa tất cả tin nhắn Facebook Messenger thuộc 1 thời điểm đơn giản và dễ dàng nhất. Chúc những bạn thành công.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *