Cách xóa chữ trên pdf

Làm vắt nào nhằm xóa chữ vào pdf? Như họ hồ hết biết, PDF là 1 trong trong những định dạng file tài liệu thịnh hành tốt nhất bây chừ. Thông thường, người dùng chỉ biên soạn thảo, sửa đổi tài liệu bằng một trình vnạp năng lượng phiên bản khác ví như Word rồi bắt đầu đưa sang file PDF. File PDF chỉ dùng để hỗ trợ vấn đề xem tư liệu hoặc gửi, chia sẻ tệp tin nhờ vào hào kiệt ko thay đổi tài liệu lúc nghỉ ngơi các đồ vật không giống nhau với bảo mật thông tin cao.

Việc sửa đổi tệp tin PDF không thuận tiện như trong Word mà lại bắt buộc cần sử dụng đến các phần mềm chuyên được dùng. quý khách hàng có thể xóa tức thì chữ vào file PDF nhưng mà không nhất thiết phải tạo ra file mới dựa vào những biện pháp khôn xiết đơn giản mà chúng tôi đang giới thiệu dưới đây!
You watching: Cách xóa chữ trên pdf

Nội dung bài viết


Hướng dẫn xóa chữ trong pdf bởi phần mềmHướng dẫn xóa chữ trong pdf online

Hướng dẫn xóa chữ trong pdf bằng phần mềm

Cách xóa chữ trong pdf bằng phần mềm Foxit Phantom PDF

Foxit Reader là trình gọi, coi tệp tin PDF hơi được ưa chuộng nhờ việc bé dại gọn, tiện lợi.

See more: Nói Về Asus Của Nước Nào Sản Xuất Ở Đâu, Laptop Asus Của Nước Nào


See more: Không Đăng Nhập Được Gmail Trên Iphone, Vì Sao Không Đăng Nhập Được Gmail


Ngoài thao tác làm việc tác hiểu, xem tệp tin PDF thông thường, ứng dụng cũng cung ứng các tác vụ chỉnh sửa cơ phiên bản. Để xóa chữ trong pdf bởi foxit reader, bạn nên tải ứng dụng foxit phantom PDF full crack với cài đặt bỏ lên trên máy vi tính trước nha

Cách 1: Mngơi nghỉ tệp tin PDF mong muốn xóa chữ bằng foxit phantom PDF: Chọn File > Open

Bước 2: Trên giao diện Foxit Phantom PDF bnóng lựa chọn Edit > Edit Text

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Copy tài liệu tự PDF lịch sự Word

Cách 3: Dán nội dung vừa cop thanh lịch Word cùng triển khai xóa, chỉnh sửa như bình thường.

bởi vậy, truemen.vn Tech đang tổng vừa lòng và ra mắt chi tiết 6 cách xóa chữ trong PDF phổ cập và kết quả tốt nhất. Hi vọng với bài viết này các bạn sẽ lựa chọn được phương pháp xóa chữ vào PDF phù hợp cùng ko tốn những thời gian. Đừng quên theo dõi thêm các bài viết xuất xắc khác về technology trên website truemen.vn Tech nhé!