File PDF là gạn lọc bậc nhất vào bài toán trình diễn văn bản tư liệu, sách báo,... do có thể áp dụng nhiều phong cách nội dung trong tập tin. Và đặc biệt, file PDF ngăn uống khả năng xào nấu sửa đổi tài liệu, quan trọng đặc biệt khi người dùng đóng logo, watermark trong câu chữ.

Bạn đang xem: Cách xóa chữ chìm trong file pdf

Tuy nhiên vẫn có nhiều ngôi trường hợp bạn phải sử sử dụng tài liệu PDF tuy nhiên lại có vết logo, tạo khó khăn mang đến việc sử dụng. Vậy làm sao nhằm hoàn toàn có thể xóa khỏi logo sản phẩm, gỡ watermark trong tập tin PDF? Trong nội dung bài viết tiếp sau đây, Quản trị mạng sẽ trình làng cho tới bạn bí quyết xóa biểu tượng logo file PDF bằng phần mềm Nitro Pro. Đây là ứng dụng chế tạo, sửa đổi, chuyển đổi tệp tin PDF chuyên nghiệp hóa, trong số đó gồm cung cấp người dùng xóa watermark tệp tin PDF.

Xóa watermark file PDF bởi Nitro Pro


Bước 1:

Trước không còn, họ đang cài đặt phần mềm Nitro Pro theo liên kết trên. Lưu ý với người dùng, bạn cần download Nitro Pro đúng với hệ điều hành Windows 32-bit hoặc 64-bit nhưng mà bản thân đã sử dụng.

Cách 2:

Sau kia click đúp vào tệp tin .exe pháo Nitro Pro để triển khai setup phần mềm.

Bước 3:

Tiếp mang lại tích lựa chọn vào I accept the terms.... nhằm gật đầu với những pháp luật thiết đặt Nitro Pro, rồi nhấn Install làm việc dưới.


Bước 4:

Chúng ta đợi Nitro Pro hoàn tất những quá trình tùy chỉnh.

Cuối cùng dìm Finish để ngừng hoạt động sổ thiết đặt và khởi cồn ứng dụng Nitro Pro.


Cách 5:

Ở giao diện reviews phần mềm, thừa nhận Let"s Get Productive để bỏ qua mất giao diện này.

Xuất hiện giao diện bao gồm của ứng dụng bạn sẽ thấy dòng chữ Trail Mode, bản cần sử dụng thử Nitro Pro trong tầm 14 ngày. Để mua tập tin PDF mong mỏi xóa biểu tượng logo, thừa nhận chọn mục File hoặc bấm vào vào hình tượng thư mục bên trên.

Xem thêm: Nhìn Thấu Tính Cách Vận Mệnh Của Người Có 2 Đường Chỉ Tay Đuôi Cá

Bước 6:

Chuyển sang giao diện tiếp theo sau, bọn họ tìm đến vị trí lưu trữ tập tin PDF, bên trên máy vi tính Computer hoặc tải file bên trên các các dịch vụ tàng trữ đám mây Dropbox, Google Drive,...


Bước 7:

Chúng ta sẽ bắt gặp nội dung tập tin PDF bên trên hình ảnh Nitro Pro, kèm theo đó là logo sản phẩm đã có đóng góp.

Để xóa hình ảnh sản phẩm PDF, bấm vào tab Page Layout rồi chọn Watermark > Remove sầu Watermarks.

Xuất hiện vỏ hộp thoại hỏi người tiêu dùng có chắc hẳn rằng xóa khỏi toàn bộ watermark hay không, dấn OK để xác nhận. bởi vậy toàn bộ logo sản phẩm trong tập tin PDF phần đa được xóa khỏi.


Nếu chúng ta tiến hành theo cách bên trên vẫn tồn tại watermark, nhấn lựa chọn vào Page Layout, lựa chọn tiếp Header và Footer > Remove sầu Header và Footer. Thao tác này đã xóa bỏ đa số công bố ko cần thiết sống Header đầu trang với Footer sinh sống chân trang.

Lưu ý với những người dùng sẽ có được trường hòa hợp Nitro Pro không nhận diện được watermark trong bài, phải sẽ không còn thể xóa theo cách bên trên. Với rất nhiều tập tin PDF điều đó, các bạn phải xóa bằng phương pháp thủ công bằng tay.

Nhấn lựa chọn vào mục Edit, tiếp nối di loài chuột vào địa điểm của watermark trong hình ảnh, để xuất hiện thêm khung xanh như hình bên dưới là được.

Sau đó, nhấp chuột trái vào biểu tượng logo rồi thừa nhận Delete để xóa logo sản phẩm. Trong khi, Nitro Pro cũng cung cấp sửa đổi biểu tượng logo khi bạn cũng có thể luân chuyển bọn chúng theo nhiều hướng không giống nhau.

Người sử dụng triển khai làm việc tương tự như bên trên nhằm xóa toàn thể watermark trên từng trang của tập tin PDF. Cuối thuộc thừa nhận hình tượng Save trên nhằm gìn giữ.


Như vậy, câu hỏi xóa biệu tượng công ty vào tập tin PDF vẫn trsinh hoạt đề nghị thuận lợi rộng với phần mềm Nitro Pro. Với đầy đủ loại watermark đóng lốt ngang trang PDF đang khó khăn xóa, cần sẽ không thể thực hiện bí quyết đưa PDF sang Word và sửa đổi, mà lại chúng ta phải sử dụng cho tới phần mềm bài bản nhỏng Nitro Pro trong nội dung bài viết bên trên.

Chúc các bạn thực hiện thành công!


4,7 ★ 3
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *