Cách xem số lượng tin nhắn trên messenger

Facebook và Messenger là nhị áp dụng mạng xã hội thông dụng tốt nhất hiện giờ. Hầu không còn người tiêu dùng các sử dụng các nền tảng này nhằm chat chit, nhắn tin bên nhau. Có bao giờ chúng ta từ bỏ hỏi rằng ai là người nhắn tin cùng với bạn các trên Messenger

Cách 1: Sử dụng phầm mềm không ngừng mở rộng Multiple Tools For Facebook 

Bước 1: Cài đặt ứng dụng vào trình phê chuẩn. Quý Khách hoàn toàn có thể nhấn trên đây nhằm truy vấn links ứng dụng.You watching: Cách coi con số lời nhắn bên trên messenger

Nhấn vào Add to Chrome, khi đó một vỏ hộp thoại vẫn xuất hiện thêm, bạn thừa nhận vào Add Extension nhằm rất có thể hoàn toàn câu hỏi tích hợp app này vào trình coi sóc.

You watching: Cách xem số lượng tin nhắn trên messenger


*

Cách 2: Sau lúc cài đặt, một hành lang cửa số mới vẫn hiển thị, từ bây giờ bạn cần nhập mật khẩu Facebook > Nhấn Unlock với chọn OK nhằm thường xuyên. 


*

*

*

Đợi một phút chốc với app đang trả về cho mình bảng xếp thứ hạng tất cả hầu như bằng hữu của người sử dụng trên Facebook được sắp xếp theo máy trường đoản cú nhắn tin các tốt nhất tới ít nhất. quý khách hoàn toàn có thể xem toàn thể danh sách bằng hữu, kể cả các nhóm chat.


*

Đối cùng với đa số lần thực hiện sau đó, chúng ta chỉ cần nhận vào hình tượng hình khía cạnh người ở góc cạnh bắt buộc của trình thông qua để truy vấn phầm mềm. 


Cách 2: Sử dụng phầm mềm không ngừng mở rộng J2TEAM Security

Bước 1: Tải với setup extension J2TEAM Security bên trên kho app Chrome Web Store. 

Đầu tiên, hãy nhấn tại đây để tìm kiếm J2TEAM Security trên cửa hàng ứng dụng của Google cùng setup giống như nlỗi cách nhưng mình đã chỉ dẫn với Multiplle Tools For Facebook.


Cách 2: Mở Facebook với triển khai kiểm tra

Tiếp theo, trên góc đề xuất màn hình đã mở ra hình tượng có chữ J màu sắc xanh của tiện ích, hãy bấm vào hình tượng này nhằm msinh sống.

See more: Tổng Hợp Trò Chơi Đuổi Hình Bắt Chữ Trên Powerpoint, Tổng Hợp Trò Chơi Powerpoint Halloween 2021


Lúc đó, các bạn sẽ bắt gặp một loạt những tùy chọn của extension được hiển thị trong cửa sổ new. Để có thể thống kê tin nhắn, hãy bấm vào tùy chọn Kount


quý khách hàng vẫn thấy được một hành lang cửa số mới được hiển thị. Do những update vừa mới đây của Facebook vẫn khiến cho một trong những tính năng trên J2TEAM quan yếu chuyển động được, do vậy bạn cần nhập password ứng dụng đến ứng dụng này nhằm rất có thể vận động.See more: Hình Ảnh Vũ Nữ Cđộ ẩm Nhung Thời Xưa, Vụ Đánh Ghen Vũ Nữ Cẩm Nhung

Để tạo ra password áp dụng mang lại Facebook, bạn hãy vào dấu mũi thương hiệu ở góc bắt buộc màn hình hiển thị, chọn thiết đặt > Bảo mật và singin > Mật khẩu vận dụng.


Tiếp theo các bạn sẽ dấn vào Tạo mật khẩu đăng nhập ứng dụng. Facebook đã thử khám phá bạn nhập mật khẩu đăng nhập Facebook nhằm liên tục. 


Sau Khi nhập password, một hành lang cửa số mới đã xuất hiện, chúng ta chỉ việc nhập tên thiết bị mà lại bạn thích đặt password vận dụng, ví dụ như bản thân sẽ sử dụng trình coi ngó Cent Browser đề xuất mình sẽ nhập tên là Cent Browser và nhấn Tạo mật khẩu.


Ngay sau đó, Facebook đang hiển thị một cửa sổ cất mật khẩu đăng nhập áp dụng của công ty, hãy xào luộc mật khẩu này với dấn vào trả tất


Quay quay lại tab J2TEAM Security, dán mật khẩu đăng nhập vừa sao chép vào ô password vận dụng cùng nhấn Summit to Facebook. bởi vậy là bạn đã có thể ban đầu sử dụng những chức năng của extension J2TEAM Security được rồi.

See more: Bị Chậm Kinh Bao Nhiêu Ngày Thì Thử Thai Chính Xác Không? Bị Trễ Kinh Nhưng Thử Que Không Có Thai


Mnghỉ ngơi lại ứng dụng cùng bấm vào tùy chọn Kount. Đợi một vài giây cùng app này sẽ trả lại đến bạn 10 loại tên mà lại chúng ta nhắn tin nhiều độc nhất vô nhị bên trên Messenger. 


Để có thể coi được toàn thể bảng xếp thứ hạng số lượng lời nhắn, bạn phải upgrade extension này lên bản Premium với chi phí là 10 đô la. lúc tăng cấp, bạn đôi khi cũng có thể áp dụng hàng loạt các tác dụng nâng cao khác.See more: Nhóm Trưởng Nhóm T - Tiểu Sử Các Thành Viên Nhóm Nhạc T

Quý khách hàng rất có thể sử dụng J2TEAM Security và Multiple Tools For Facebook để đảm bảo an toàn mang đến ảnh thay mặt đại diện, kháng các thông tin tài khoản hàng nhái, vạc hiện với ngăn ngừa những link ô nhiễm và độc hại lúc truy cập bên trên trình chú tâm.Đặc biệt, sát bên câu hỏi những thống kê tin nhắn Facebook, bạn có thể xem xét lại lời nhắn đầu tiên của một người các bạn bất kể. Cách chế biến tựa như cùng với thống kê tin nhắn, bạn chỉ việc truy vấn app, tiếp nối nhấp vào qui định Facebook Messenger History so với J2TEAM Security.


Sau kia coppy liên kết thông tin tài khoản cá thể nhưng mà bạn có nhu cầu soát sổ với ốp lại ô Facebook User URL, nhấn Scan. Chờ đợi một vài ba giây cùng app vẫn được cho phép độc giả lại lời nhắn với những người đó tự hầu hết tin nhắn thứ nhất, thiệt độc đáo đúng không làm sao. Chuim mục: Blog