Cách xem fps khi chơi game

Windows 10 bao gồm một cỗ đếm FPS tích hòa hợp sẵn vào Xbox trò chơi Bar được nâng cấp cùng rất bản update Windows 10 October 2019 mà lại lại ít được nghe biết. Chắc là vì các bạn đã quen sử dụng mđắm đuối afterburner rồi. Xbox Game Bar là 1 bản lĩnh hỗ trợ chơi trò chơi trẻ trung và tràn đầy năng lượng mà bạn có thể sử dụng trong những toàn bộ các game trên PC. Biết được những điểm mạnh kia, bản thân vẫn khuyên bảo chúng ta phương pháp hiển thị FPS khi tập luyện game bên trên Windows 10 cơ mà ko yêu cầu download ứng dụng của bên thứ 3.

You watching: Cách xem fps khi chơi game

 

*

Bật nhân kiệt “Performance” trên thanh khô trò chơi Bar.

*

Nếu các bạn ko thấy bảng Performance hiện hữu, hãy nhấp vào nút ít menu trên thanh trò chơi Bar làm việc trên cùng màn hình hiển thị cùng nhấp vào “Performance” nhằm hiển thị.

*

Nhấp vào tùy lựa chọn “FPS” trong cửa ngõ sổ Performance. Lần đầu tiên mngơi nghỉ thiên tài này, bạn sẽ thấy thông tin cho thấy rằng bạn phải quyền truy cập kiểm soát và điều hành thông tin tài khoản người tiêu dùng (User Account Control) nhằm truy vấn biết tin FPS của game.

Nhấp vào “Request Access” để tiếp tục. Cửa sổ UAC sẽ hiện ra để hỏi chúng ta xem liệu có đồng ý cùng với làm việc này hay không. Quý Khách chỉ cần dấn “Yes” là được.

Sau Khi chứng thực quyền UAC, bạn cần khởi hễ lại PC của chính bản thân mình nhằm bật tác dụng này. Sở đếm FPS sẽ không vận động cho tới khi chúng ta khởi động lại sản phẩm công nghệ.

See more: Cách Viết Tài Liệu Tham Khảo Theo Apa, Apa, Mla, Chicago

*

Sau khi khởi động lại PC, hãy khởi cồn game với mở trò chơi Bar (Windows + G). Tính năng Performance đang hiển thị số cơ thể bên trên giây (FPS) cùng với mức áp dụng CPU, GPU, VRAM với RAM của khách hàng.

Để coi biểu đồ vật FPS theo thời gian, hãy nhấp vào hạng mục “FPS“. Nhấn vào vết (“>”) nhằm hiển thị biểu vật dụng ví như cửa sổ Performance hiện thị lên ngơi nghỉ chế độ thu nhỏ.

Để FPS luôn hiển thị trên screen mọi dịp, hãy nhấp vào biểu tượng “Pin” ở đầu cửa sổ Performance. Giờ phía trên, ngay cả khi bạn ẩn trò chơi Bar, nó sẽ vẫn sống trên screen với luôn mở ra trên đầu màn chơi của bạn cho đến khi bạn quăng quật ghlặng nó.

*

quý khách hàng hoàn toàn có thể dịch chuyển cửa sổ Performance trên màn hình của chính mình bằng cách kéo nó bao phủ phạm vi của Game Bar. Bạn cũng rất có thể chuyển đổi size của chính nó.

See more: Cách Xem Ngoại Tuyến Trên Youtube Kids Ở Một Số Quốc Gia, Cách Để Xem Youtube Ngoại Tuyến (Kèm Ảnh)

*

 

 

Để thoát khỏi cửa sổ Performance, hãy quay trở về trò chơi Bar (Windows + G) với nhấp vào nút ít “Unpin”. Vậy là xong xuôi rồi kia, bây giờ bạn đã sở hữu thể coi thông số fps vào game cơ mà không nhất thiết phải download phần mềm kế bên rồi.