Đừng Bỏ Qua Chức Năng Viết Ghi Chú Trên Facebook lúc Bán Hàng

Mình thấy chức năng ghi chú rất thú vị nhưng có vẻ như nó chưa được sử dụng những. Công núm này kiểu như bài toán chúng ta đăng một bài viết lên trang web lúc nó gồm tương đối đầy đủ thẻ H1, H2 , ckém hình hình họa, Clip vào bài viết …

Lợi ích Khi thực hiện ghi chú:

– Có thể sử dụng ghi crúc để SEO trang Facebook lên trang đầu tìm kiếm Google.

Bạn đang xem: Cách viết ghi chú trên fanpage

Quý Khách đang xem: Cách viết ghi chụ trên fanpage– Nếu biết vận dụng nó thì ghi chú cũng trở thành viết được bài bác bán hàng dạng Sale page cùng chạy quảng cáo bài bác ghi chụ đó.– Nếu chúng ta bao gồm một bài viết nhiều năm thì nên viết ghi chú trên facebook, quý khách đã dễ đọc cùng quan sát và theo dõi rộng.Sau đây MOA cả nước đang trả lời các bạn bí quyết khai quật tuấn kiệt GHI CHÚ bên trên Fanpage

1. Cách sử dụng

Tính năng viết ghi chụ bên trên Facebook có khả năng sẽ bị ẩn đi nếu như bạn không nhảy nó lên. Trước hết chúng ta vào Cài đặt -> chỉnh sửa trang -> Thêm tag -> Ghi crúc.


*

*

Trong thời điểm này Tag ghi chụ đã nằm phía góc tay trái screen. Để ban đầu chế tác GHI CHÚ bạn cliông xã vào đấy. Giao diện ghi chụ chúng ta lựa chọn “TẠO GHI CHÚ”


*

– Thêm hình ảnh bìa mang đến bài viết.Kích thước ảnh: 1200 x 240 pixel.Vì ảnh bìa vẫn là chiếc đtràn vào mắt với khiến tuyệt hảo đến khách hàng số 1 tiên. Vì vậy bạn cần tạo cho nó thiệt lôi cuốn, có thể cnhát tiện ích tức thì vào hình hình họa nhằm gây thêm sự chú ý.

Xem thêm: Công Thức Tính Diện Tích Toàn Phần Hình Lập Phương, Tính Diện Tích, Cách Tính


*


*

Tiêu đề hoàn toàn có thể đặt:+ Vấn đề chúng ta đang gặp phải+ Quý Khách đưa về đến bọn họ công dụng gì (Khuyến mãi, miễn phí tổn, lịch trình tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá …)+ ….Nếu xét theo trong SEO thì title này sẽ được auto đính thêm thẻ H1.– Viết bàiTại giao diện chú ý, bạn viết ghi chụ trên Facebook như thông thường. Nhấn vào hình tượng 4 gạch ốp ngang để chỉnh sửa Notes như thẻ H1, H2, mục lục,…


Cnhát thêm hình họa vào ghi chụ bằng phương pháp click vào vệt + và chọn ảnh.Cũng vào phần vệt + kia chúng ta cũng có thể thêm video vào ghi chú bằng cách chọn “Đã nhúng”Sau đó cnhát đường link video vào.


Quý khách hàng cũng rất có thể định dạng in nghiêng, in đậm, … cho chữ bằng cách trét Đen đoạn văn phiên bản ao ước định dạng vào chọn loại bạn có nhu cầu.Với hồ hết tùy lựa chọn vào GHI CHÚ như bên trên bạn đã có thể viết cho khách hàng một bài xích Sale Pages bán sản phẩm đơn giản trên Facebook.

Một mẫu ăn hại với mọi bài xích quảng cáo bài viết bên trên Facebook hiện giờ sẽ là phần text riêng rẽ phần hình ảnh riêng. Vì cố vô cùng nặng nề nhằm chú giải.Bên cạnh đó phần text vô số cũng trở thành tạo cho quý khách lười hiểu.Thay do vậy bạn có thể viết một bài xích Sale Page vào ghi chú với chạy quảng cáo thì sẽ dễ lôi cuốn khách hàng rộng.Cách làm:B1: Đăng bài ghi crúc lên Page như bình thường.B2: Share bài xích ghi chụ đó lại trên tường Fanpage.B3: Chạy quảng bá cho tới bài nội dung đó.

Ghi chụ là một trong những giữa những tuấn kiệt của Facebook, mặc dù còn không ít điều quan trọng đặc biệt khác Lúc áp dụng Facebook nhưng bạn cần biết, xem thêm tại >> Tài liệu facebook marketing 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *