Trong những phương tiện tàng trữ trực tuyến đường hiện thời, Dropbox cùng Google Drive sầu được coi như như những kho lưu trữ dữ liệu hàng đầu. Tuy nhiên, Dropbox cấp thiết đối chiếu cùng với ông to Google Drive sinh hoạt kho tài liệu. Trong Khi Dropbox chỉ có 2GB sử dụng miễn tổn phí thì Google Drive có tới 15GB dữ liệu trực con đường cho mỗi tài khoản Google. Đây quả thực là số lượng to con của Google.

Bạn đang xem: Cách up video lên google drive bằng điện thoại

Người sử dụng cũng vẫn trọn vẹn rất có thể tăng dữ liệu tàng trữ trên các kho dữ liệu trực đường này. Cách tăng dung tích tàng trữ Dropbox, Google Drive thường là mời bạn bè, đăng ký member ... Để không mất thời gian có tác dụng các thủ thuật đó, các chúng ta cũng có thể áp dụng tức thì Google Drive và mua file lên Google Drive sầu trên iPhone, Android.

Tải file lên Google Drive sầu trên iPhone, Android

Tải về Google Drive sầu đến Android tại đây: Download Google Drive đến Android

Tải về Google Drive for iOS tại đây: Download Google Drive sầu đến iPhone

1. Trên thiết bị Android

Bước 1: Trong bối cảnh Smartphone Android, lựa chọn Google Drive sầu, chọn tiếp Drive sầu của mình để bước đầu Upload.

*

Cách 2: Nhấn biểu tượng dấu (+) nhằm thêm file, tiếp nối chọn Tải lên.


*

Cách 3: Các chúng ta có thể upload tệp tin tùy thích hợp trường đoản cú hình ảnh, đoạn phim, nhạc, âm thanh hao ... hoặc search tìm ở Quản lý tệp tin.

Tiếp theo lựa chọn tệp tin cần Upload.

*

Cách 4: Chờ đợi giây lát nhằm tệp tin được download lên Google Drive. Sau khi xong xuôi, file của các bạn sẽ lộ diện trên pháp luật này.

*

2. Trên iPhone

Bước 1: Tải Google Drive sầu và cài đặt bỏ lên trên iPhone. Sau kia nhận chọn Google Drive.

Xem thêm: Những Sơ Đồ Tư Duy Đẹp & Dễ Vẽ, Bản Đồ Tư Duy Ảnh Hưởng Ý Thức Nội Tâm

Cách 2: Nhấn hình tượng dấu (+)

*

Cách 3: Chọn Tải lên.

Cách 4: Có thể chọn upload hình họa và Clip hoặc các tệp tin không giống.

*

Bước 5: Chọn hình họa và ấn Tải lên.

Hình ảnh đã làm được lưu trữ bên trên Google Drive thành công xuất sắc.

*

Vừa rồi Taimienphi.vn đang chỉ dẫn chi tiết cho người cần sử dụng 2 mẹo nhỏ là upload file lên Google Drive bên trên Android và iOS.

Nếu không may xóa mất dữ liệu trên Google Drive sầu, các bạn vẫn đang còn các phương pháp khôi phục lại dữ liệu trên nguyên lý này. Cách đem lại tài liệu đã xóa bên trên Google Drive sẽ giúp các bạn cứu nguy tức thì gần như file kia. Còn ngóng gì nữa, hãy thực hiện tức thì Google Drive để có một kho tài liệu trực tuyến nữa đó.

Sao giữ tài liệu Google sang trọng OneDrive hoặc DropboxMicrosoft hỗ trợ OneDrive sầu miễn chi phí cho những người dùng Dropbox, Box hay Google Drive sầu Tải file lên Google Drive sầu cho iPhone, Android là biện pháp giúp đỡ bạn upload những tệp tin lên quy định này để lưu trữ trực tuyến. Làm theo hướng dẫn sau bên trên thiết bị iPhone với Android nhé. Cách tắt OneDrive sầu, đào thải OneDrive sầu trên Windows 10 Giới hạn băng thông OneDrive sầu bằng NetBalancer Cách sở hữu file lên Google Drive sầu, upload dữ liệu trên Google Drive Cách tích thích hợp hình thức dịch vụ Google vào Windows 8 Microsoft Edge và Google Chrome, So sánh trình coi ngó như thế nào xuất sắc hơn? Cách viết gạch ngang chữ vào Google Sheet, Google Docs

Video liên quan


Reply 7 0 Chia sẻ
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *