Tương từ bỏ như nhân tài Tìm Quý khách hàng Quanh Đây của Zalo, Facebook cũng hoàn toàn có thể giúp cho bạn biết và kết nối cùng với những người dân chúng ta sinc sống sinh sống sát khu vực của khách hàng. Dưới đây là hướng dẫn cách tìm kiếm bạn bên trên Facebook nhưng các bạn cần biết.


Tình năng đồng đội cách đây không lâu trên Facebook (Nearby Friends) là nhân tài sẽ giúp bạn cũng có thể có tác dụng thân quen cùng với những người dân bao phủ vào bán kính khoảng chừng 1km. Lúc tất cả người bạn nào đã ngơi nghỉ gần vào Khu Vực, Facebook đã thông tin cho điện thoại cảm ứng thông minh của người tiêu dùng ngay. ban sơ, nhân tài này được thí điểm bên trên những thiết bị chạy iOS (iPhone/iPad) của Apple cùng hiện nay đã làm được thông dụng rộng thoải mái trên vận dụng Facebook trên các căn nguyên điện thoại thông minh không giống.

Bạn đang xem: Cách tìm kiếm bạn bè trên facebook theo vùng

Hướng dẫn giải pháp search các bạn bên trên Facebook

Hướng dẫn sau đây đang chỉ cho mình biện pháp tìm chúng ta trên Facebook bởi Smartphone Android.

Để thực hiện tính năng search bằng hữu vừa mới đây trên Facebook, trước tiên bận đề nghị nhảy địa chỉ của điện thoại cảm ứng thông minh lên.

*

Sau đó, mở app Facebook lên cùng truy cập vào phần menu => lựa chọn quý khách hàng btrằn vừa mới đây.

*

Facebook vẫn tồn tại những người đang có trong Khu Vực để bạn có thể kết bạn.

Xem thêm: Biến Ảnh Thành Tranh Vẽ Chì Online Cực Đẹp, Trình Phác Họa Ảnh Bằng Bút Chì

*

*

Để thiết lập cấu hình khả năng search kiếm trên đồng đội gần đây, các bạn hãy nhấp vào biểu tượng răng cưa => mục quý khách bè cùng sàng lọc tiêu giảm lại cường độ thành “Quý Khách thân” hay “Gia đình” nhằm chia sẻ địa điểm vào tính năng này.

*

Mặc cho dù hữu dụng với khá thú vị tuy nhiên Quý khách hàng btrần gần đây bên trên Facebook cũng rất có thể khiến phiền đức toái hoặc bật mý địa điểm cá thể mà người tiêu dùng Facebook không xuất xắc biết. Vì nắm từ bỏ mỗi cá nhân bọn họ cần phải biết phương pháp thực hiện làm thế nào cho cân xứng nhằm còn đảm bảo những đọc tin cá thể khác nữa.

Để tắt nhân tài này đi, các bạn hãy vào lại mục Bạn btrần vừa mới đây => gạt tkhô nóng kéo sangTắt.

*

Tuy thế để chắc chắn thêm, bạn nên tắt địa điểm trên điện thoại thông minh cùng thực hiện reset lại vật dụng. Hoặc các bạn vào thiết lập của dòng sản phẩm cùng tìm đến quyền truy cập vị trí của áp dụng Facebook rồi tắt bằng tay thủ công.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *