Cách tiết kiệm pin cho ipad

Với bạn dạng update phần mềm iPadOS 15 và macOS 12 Monterey, Apple đã mang chế độ năng lượng tốt tiện nghi của iPhone lên Máy tính bảng iPad cùng Mac, góp kéo dãn tuổi thọ pin lên trên những đồ vật đó.

You watching: Cách tiết kiệm pin cho ipad


*
byAn Nhiên

*

iPad và Mac đang tất cả cơ chế tích điện tốt (Low Power Mode) để kéo dãn dài tuổi tchúng ta pin.

Với bạn dạng update iPadOS 15 cùng macOS 12 Monterey của Apple, iPad cùng máy tính Mac của bạn sẽ cảm nhận một số trong những anh tài tiết kiệm ngân sách năng lượng bắt đầu đáng kể sẽ giúp đỡ chúng ta gồm thêm thời hạn chạy.


Low nguồn Mode đã reviews lần thứ nhất cùng với bạn dạng update iOS 9 trình làng trong tháng 9 năm năm ngoái. Với chức năng này được kích hoạt, thời gian chạy của người sử dụng tạo thêm cùng với vận tốc cùng sự thuận tiện vì chưng chính sách năng lượng phải chăng tạm thời tắt các tiến trình khăng khăng nhằm tiết kiệm chi phí năng lượng.

Ví dụ: cơ chế năng lượng phải chăng góp tiết kiệm ngân sách pin bằng phương pháp sút tốc độ xung nhịp CPU của khối hệ thống, điều đó đang khiến cho vật dụng của chúng ta chạy và ý kiến chậm hơn bình thường. Thêm vào đó, cơ chế năng lượng phải chăng vẫn sút độ sáng màn hình hiển thị nhằm kéo dãn thời lượng sử dụng pin.

Apple cung ứng API cho những đơn vị trở nên tân tiến để áp dụng của mình phản hồi khớp ứng khi người dùng nhảy hoặc tắt chế độ tích điện thấp. Ví dụ: một trò nghịch rất có thể làm bớt độ trung thực của giao diện và giảm vận tốc khung hình để tăng tuổi thọ pin Khi bật chế độ nguồn tích điện tốt cùng ngược lại.


Mục lục bài bác viết


Cách nhảy cơ chế năng lượng tốt bên trên iPad

Mục bật hoặc tắt chế độ nguồn điện thấp trên máy tính bảng iPad của chúng ta được search thấy ngơi nghỉ đúng đắn cùng một địa chỉ trong phần Cài đặt Lúc đổi khác cơ chế nguồn điện rẻ trên iPhone của bạn:

Mlàm việc Cài đặt bên trên máy tính bảng ipad của chúng ta cùng với iPadOS 15.0 trsinh hoạt lên.Chọn Pin > Trượt mục Chế độ nguồn điện áp thấp để nhảy nhân kiệt này.

*

lúc chính sách năng lượng phải chăng đang vận động, biểu tượng pin lên trên tkhô nóng tâm lý chuyển thanh lịch màu sắc tiến thưởng.

Giống nhỏng bên trên iPhone, bạn có thể thêm cơ chế tích điện thấp chuyên được dùng vào Trung vai trung phong tinh chỉnh và điều khiển iPadOS hoặc bật và tắt bằng cách Call Siri.

See more: Cách Chặn Mail Rác Trong Yahoo ! Mail, Chặn Email Bất Kỳ Trong Yahoo! Mail

Ngoài việc làm đủng đỉnh bộ xử lý và có tác dụng mờ screen một chút, chính sách năng lượng thấp của ipad cũng trong thời điểm tạm thời có tác dụng sút các chuyển động nền nhỏng thiết lập xuống và kiểm tra tlỗi auto.

Trên ipad tablet, chế độ tích điện rẻ khả dụng trên ngẫu nhiên máy vi tính bảng làm sao của Apple tương thích cùng với iPadOS 15.

Cách nhảy chính sách tích điện tốt trên Mac

Mục Low Power nguồn Mode trong macOS được kiếm tìm thấy vào tùy lựa chọn pin của người sử dụng.

Tuy nhiên, bên trên thiết bị Mac, bạn có thể biến hóa riêng chính sách nguồn tích điện phải chăng cho vận động cắm và rút ít nguồn điện.

Nhấp vào menu Apple trên thiết bị Mac của người tiêu dùng với macOS 12.0 Monterey trsinh hoạt lên > Chọn System Preferences > Battery.Chọn Battery hoặc Power nguồn Adapter từ tkhô cứng bên phía bên trái.Đánh vết vào hộp kề bên Low power mode để nhảy thiên tài này.

Chế độ nguồn điện áp rẻ trên vật dụng Mac rất có thể được đặt chủ quyền lúc máy tính Mac của bạn đã áp dụng pin hoặc được đã nhập vào ổ cắm điện.

Low Power nguồn Mode rất có thể được dùng trên máy vi tính MacBook với MacBook phiên bản Pro được cung cấp tự ​​đầu năm năm nhâm thìn trsinh hoạt về sau, theo những hiểu biết hệ thống của Apple đối với nhân kiệt này.

Khi nào iPadOS 15 và macOS Monterey được phân phát hành?

Các iPadOS 15 và MacOS 12 Monterey beta chỉ dẫn để phân tách trở nên tân tiến bên trên 07 Tháng 6 20trăng tròn.

See more: Các Ngày Lễ Trong Năm Của Thế Giới, Các Ngày Lễ Trong Năm Theo Dương Lịch Và Âm Lịch

Apple sẽ tiếp tục xem sét bạn dạng beta đến iPadOS 15 và macOS 12 Monterey cho đến ngày thu khi những bản cập nhật thỏa thuận này sẽ tiến hành gây ra công khai.