Cách thay phông nền trong photoshop

Phần này vẫn gợi ý bạn phương pháp ghép fonts và biến đổi màu nền cơ bản với hồ hết chân dung có tóc dài (tóc là phần cạnh tranh bóc nhất lúc giảm hình) trên nền hình một màu sắc.

Bước 1: Mlàm việc tấm hình bạn có nhu cầu sửa đổi trong Photoshop

*

Bước 2: Duplicate layer ví như hình ảnh của chúng ta chưa là Layer. Sau kia, thực hiện phép tắc Eraser Tool (E) để xóa phần font Trắng.

*

*

Cách 3: Tạo một lớp Layer bắt đầu, kéo layer này xuống bên dưới Layer 1. Nhấn vào kí hiệu hình cầu trắng-đen bên dưới bảng Layer, chọn Soild color, một bảng màu sắc đang lộ diện.

*

Bảng màu sắc này đó là color nền cơ mà các bạn chọn mang đến hình hình ảnh.
You watching: Cách thay phông nền trong photoshop

*

*

Bước 4: Tiếp tục lựa chọn Eraser nhưng lại lựa chọn luật Background Eraser Tool. Cài đặt thông số kỹ thuật trên thanh khô Brush cùng với đường nét mềm, size 50px và Tolerance là một nửa.

See more: Top 5 Bếp Ga Nào Tốt Nhất Hiện Nay, Nên Mua Bếp Ga Hãng Nào Tốt Nhất


See more: Các Bài Tập Bóng Đá Cơ Bản Mới Đầy Đủ Cho Người Bắt Đầu Tập Bóng Đá


*

Sử dụng hình thức này chúng ta cũng có thể xóa với bóc tách dễ dàng phần tóc với fonts nền. Sau khi xóa chấm dứt bạn có thể kiếm tra coi phần tóc vẫn tương xứng với fonts nền vừa lựa chọn xuất xắc chưa cùng chuyển đổi màu sắc phông hợp lý. Nhưng phương pháp xóa bóc phông trên chỉ tương xứng cùng với đều màu sắc nền sáng sủa.

*

*

*

Với màu nền đậm, hình hình họa đã lộ con đường viền giữa tóc và font nền cội.

*

Hiện nay, ta áp dụng thêm hiện tượng Burm Tool, tất cả tác dụng làm buổi tối vùng hình ảnh mà nó di qua.

*

*

*

Với phương pháp này, trong cả khi chúng ta áp dụng cùng với phông nền đậm color với sáng sủa màu sắc, hình ảnh không lộ con đường bóc color với thiệt rộng.

*

*

Kết quả

*

Chúc các bạn thành công xuất sắc và bao gồm bức ảnh đẹp

Nếu bạn có bất cứ vướng mắc nào vui lòngNHẤPhường VÀO ĐÂYđể gửi thắc mắc của khách hàng cho công ty chúng tôi, chúng tôi luôn luôn luôn luôn chuẩn bị sẵn sàng đáp án vướng mắc của chúng ta.