Đôi khi chúng ta không muốn tắt laptop vày có một số câu hỏi bận cần được rời ra khỏi thiết bị vào chốc lát? Hoặc bạn có nhu cầu đồ vật tắt màn hình máy vi tính như áp dụng của mình vẫn chạy? Bởi vì thỉnh thoảng người tiêu dùng mong mỏi nghe nhạc, đợi sản phẩm cài đặt phần mềm nhưng mà vẫn tiết kiệm ngân sách pin. Vậy thì hãy quan sát và theo dõi ngay nội dung bài viết sau đây, Canh Rau vẫn chỉ dẫn cho mình 4 biện pháp tắt screen laptop cơ mà sản phẩm công nghệ vẫn chạy đơn giản với mau lẹ tốt nhất.

Bạn đang xem: Cách tắt màn hình laptop mà máy vẫn chạy


Cách gập màn hình máy vi tính mà lại sản phẩm công nghệ vẫn hoạt động

Hành hễ tắt screen máy tính xách tay mà lại sản phẩm công nghệ vẫn chạy để giúp người dùng tiết kiệm pin cùng có tác dụng tăng tuổi tbọn họ máy tính xách tay. Trong khi đó thì những ứng dụng, áp dụng đã mở trên thứ vẫn hoạt động nlỗi bình thường.

Vậy thì làm cho bí quyết nào nhằm có thể tắt screen máy tính xách tay cơ mà thiết bị vẫn còn đấy chạy công tác, chúng ta hãy tuân theo công việc lí giải bên dưới.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Các Trường Đại Học Ở Đà Nẵng Có Những Trường Đại Học Nào


Bước 1: Click chuột yêu cầu vào hình tượng Pin của máy tính ở góc cạnh buộc phải màn hình hiển thị. Sau đó chọn Power Options.

*
*
*
*
*
*
*
Đặt thời gian tắt máy tính xách tay qua Power Option

lúc sẽ tùy chỉnh thành công, máy tính xách tay của khách hàng tắt màn hình nhưng thứ vẫn chạy vào một khoảng thời gian kể từ lúc setup thành công. Thật đơn giản và dễ dàng triển khai phải không nào!

đa phần bạn sẽ đề ra câu hỏi là tại vì sao không nhằm cơ chế Sleep của dòng sản phẩm tính. Thực tế chế độ này cũng tắt screen tuy vậy đôi khi những vận dụng sẽ không hoạt động. Đây là điểm khiến người dùng không đam mê do bao hàm công tác, phần mềm vẫn rất cần được chạy.

Trên đấy là những phương pháp tắt screen laptop mà lại sản phẩm công nghệ vẫn chạy giỏi tốt nhất để các bạn xem thêm. Thông qua hầu hết mẹo đang chia sẻ, người dùng rất có thể tiết kiệm chi phí pin cùng tăng tuổi tbọn họ máy vi tính lên. Nhiều hơn, những chương trình yêu cầu chạy vẫn được bảo đảm an toàn. Đừng quên chia sẻ đều lên tiếng này mang lại anh em và người thân nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *