Cách tạo google drive không giới hạn

Có lẽ, đây sẽ là một trong những lớn nhất của diều hâu trong tháng 4 này đó. Các bạn hãy nhanh tay để được nhận món quà cực chất số lượng có hạn này nhé.

Bạn đang xem: Cách tạo google drive không giới hạn

Chắc hẳn các bạn đã từng lên tìm kiếm và gõ Google Drive Unlimited Free, Google Drive không giới hạn dung lượng hoặc Google Drive Unlimited rồi nhỉ. Đây là dạng tài khoản có thể chia sẻ được dung lượng lưu trữ cho người khác, hay gọi là bộ nhớ dùng chung (Shared Drives).

Hiện nay trên thị trường rất nhiều người bán dạng tài khoản này và cam kết 100% sống mãi mãi thì các bạn đừng tin nhé. Những người bán loại tài khoản Google Drive Unlimited này hoàn toàn là lừa đảo. Vì không hề có căn cứ nào cho cam kết trên đối với dạng tài khoản này đâu nha.

Xem thêm: Các Điểm Nhạy Cảm Trên Cơ Thể Đàn Ông, 13 Điểm Nhạy Cảm Của Đàn Ông Phụ Nữ Nên Biết

Vì là dùng chung lên các bạn hoặc đội ngũ của bạn cần đảm bảo tính nguyên tắc cộng đồng của Google Drive nha. Nếu các bạn chưa hiểu rõ về các quy định của Google Drive thì có thể xem tại đây nhé.

Google Drive không giới hạn dung lượng miễn phí

*
*
*

Ngoài món quà tặng lớn này ra, diều hâu còn gửi tới các bạn  Tài khoản Canva Pro Miễn Phí 1 năm nữa đó nhé, các bạn nhanh tay để nhận lấy món quà từ diều hâu nha. Và đừng quên đăng ký nhận thông báo của diều hâu khi có những quà tặng và bài viết khác nhé.

Lưu ý: Đây là quà tặng từ diều hâu, nếu phát hiện có trường hợp đem tài khoản được tặng đi kinh doanh mua bán. Diều hâu xin từ chối mọi khiếu nại và khoá vĩnh viễn tài khoản đó. Mọi vấn đề pháp lý diều hâu xin từ chối trách nhiệm. Các bạn nên sử dụng với mục đích cá nhân hợp lý nhé. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại!


Tags Google DriveGoogle Drive không giới hạn dung lượng miễn phíGoogle Drive UnlimitedGoogle Drive Unlimited FreeGoogle Drive Unlimited lừa đảo