*

Bài viết chỉ dẫn để tạo nên ghi chú, chú thích footnote footer cho văn uống phiên bản sách, báo cáo, luận vnạp năng lượng bởi ứng dụng microsoft word 2007, 2010, 2013

1.Cách chế tác footnote

Trong những luận vnạp năng lượng, luận án tốt phần đa cuốn nắn sách các bạn thường nhìn thấy một số trong những văn bản được trình diễn một vài chú giải, trích dẫn các tư liệu tham khảo. Việc Chú ham mê trong số vnạp năng lượng phiên bản giúp cho những người phát âm biết mối cung cấp bốn liệu, trích dẫn tuyệt các ghi chụ bạn có nhu cầu đề cập đến trong nội dung bài viết. Chức năng Footnote vào Microsoft Word 2007, 2010, 2013 sẽ giúp chúng ta tạo ra hồ hết chú thích, ghi chụ sinh sống footer một giải pháp dễ dàng với trình diễn văn uống bạn dạng một bí quyết chuyên nghiệp hóa.

Bạn đang xem: Cách tạo footnote trong word 2007

 

Bước 1. Đặt con trỏ loài chuột cuối đoạn văn bản ý muốn cyếu footnote: ví dụ hình bên dưới

*

Bước 2. Vào REFERENCES chọn Insert Footnote

*

Cách 3. Nhập nội dung ghi crúc cho Footnote: câu chữ của ghi chú sẽ tiến hành hiển thị nhỏng hình mặt dưới

*

2.Tùy chỉnh footnote

Sau khi thực hiện chấm dứt toàn bộ vấn đề tạo ra footnote ckém trong văn bản, bạn có thể tùy chỉnh cấu hình phông chữ, cũng như điều chỉnh bí quyết hiện lên của footnote.

Để sử dụng những tùy chọn nâng cao trong footnote ta tiến hành như sau:

Cách 1. Định dạng fonts và size form size chữ đến footnote

Nhấn con trỏ con chuột vào trong 1 footnote sống cuối từng trang ngẫu nhiên bao gồm vào văn uống bạn dạng, nhấn CTRL + A nhằm lựa chọn toàn bộ Footnote, tiếp sau lựa chọn tab Home với chọn font chữ với size chữ mang lại footnote sinh sống tùy chọn format fonts.

Xem thêm: Cách Cài Ứng Dụng Vào Thẻ Nhớ, Cài Đặt Ứng Dụng Trên Thẻ Sd Của Bạn

*

 

Cách 2. Nhấn vào nút mủi tên như hình mặt dưới

*

Các thông số kỹ thuật tùy chọn Footnote và endnote nlỗi sau:

Location: chọn nơi hiển thị là Footnote xuất xắc Endnote

Number format: Tùy chọn Loại hình tượng hiển thị ghi chụ (ví dụ: 1,2,3....hoặc a,b,c....)

- Numbering: bao gồm 3 tùy chọn

Continuous: số trang bị từ của footnote sẽ được đặt số tự động hóa liên tiếp theo sản phẩm công nghệ trường đoản cú vào cả văn bản

Restart each session: Số thứ tự của footnote sẽ auto nhảy lại trường đoản cú số 1 khi qua session bắt đầu.

Restart each page: số sản phẩm từ bỏ của footnote sẽ tiến hành đánh lại từ bỏ khiêu vũ lại trường đoản cú hàng đầu Khi qua trang bắt đầu.

Cách 3. Sau Khi thiết lập cấu hình hoàn thành những thông số kỹ thuật nhấn Apply nhằm gật đầu đồng ý với tùy chọn trên cùng nhấn Insert để chèn footnote. Nếu chỉ kiểm soát và điều chỉnh footnote đã làm được ckém rồi thì nhấn cancel.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *