Việc sử dụng trình ưng chuẩn website nhỏng Google Chrome là bí quyết đơn giản nhất nhằm truy vấn YouTube. Tuy nhiên, chúng ta có thể download về YouTube mang lại laptop Windows 10 để truy vấn căn cơ video này nhanh hơn các.


YouTube là một trong những gốc rễ lưu trữ và chia sẻ đoạn Clip của Google được sản phẩm tỷ người trên thế giới áp dụng. Nó chất nhận được các bạn cài đặt lên cùng phạt trực tuyến đường Clip từ bất kể đâu, miễn sao chúng ta gồm liên kết Internet giỏi. Hình như, nền tảng gốc rễ còn có thể được truy cập thông qua ngẫu nhiên trình chuyên chú website làm sao trên máy vi tính chạy Windows 10.

Bạn đang xem: Cách tải youtube về máy tính

*

YouTube vẫn chưa tồn tại vận dụng phê chuẩn cho Windows bên trên Microsoft Store

Không y hệt như Netflix, YouTube không tồn tại vận dụng chuyên dụng bên trên hệ điều hành và quản lý Windows 10. Google không lúc nào quan tâm tới việc cải cách và phát triển vận dụng mang đến Microsoft Store. Xem đoạn Clip YouTube dưới dạng Progressive Web App (PWA) bao gồm một trong những lợi thế so với xem phía bên trong trình để ý. Ứng dụng có thể tận dụng các hào kiệt của hệ quản lý Windows 10 để nâng cao quality video clip với âm thanh hao.

Gần đây, bao gồm tin đồn thổi nhận định rằng Google hoàn toàn có thể đã thiết kế một vận dụng dành riêng cho Windows 10 dẫu vậy nó vẫn chưa được xác thực cùng Google cũng không đưa ra ngẫu nhiên comment như thế nào về sự việc này. Trước đây, bọn họ cũng đã phủ nhận cải tiến và phát triển hoặc tạo ra áp dụng mang đến điện thoại cảm ứng thông minh chạy hệ quản lý Windows mobile. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể tải ứng dụng YouTube bên trên PC chạy Windows 10 của chính mình bởi một mẹo nhỏ dại.

Cách cài YouTube về laptop Windows 10

PWA là 1 trong giải pháp chất nhận được những website cung ứng trải đời tương tự như lúc thực hiện vận dụng cho những người dùng, ví dụ như kĩ năng thao tác nước ngoài đường - thông tin - update auto - thiết đặt cùng gỡ thiết đặt cùng nhiều hào kiệt không giống. Tuy nhiên, Việc triển khai các công dụng này là tùy nằm trong vào mỗi công ty cải cách và phát triển.

Trong trường phù hợp của áp dụng YouTube, Google chỉ cung ứng những tác dụng cơ bản và bạn sẽ không tìm kiếm thấy tùy lựa chọn sở hữu xuống đoạn Clip hoặc thực hiện ứng dụng mà không có kết nối Internet. Tại khuyên bảo tiếp sau đây, các bạn sẽ hiểu rằng cách setup áp dụng website hiện đại của YouTube (YouTube PWA) trên Windows 10 qua công việc nlỗi sau.

Bước 1: Msinh sống trình trông nom Google Chrome trên máy tính xách tay chạy Windows 10.

Xem thêm: 1993 Và 1996 : Nam 1993 Có Hợp Với Nữ 1993 Không Chính Xác Nhất

*

Cách 2: Mlàm việc website YouTube bằng cách truy cập theo con đường link: https://www.youtube.com.

*

Cách 3: Nhấn vào nút ít Tùy chỉnh của Chrome (hình tượng 3 vết chnóng xếp lên nhau ở góc bên trên mặt bắt buộc bối cảnh trình duyệt). Sau kia, các bạn hãy nhấn vào tùy chọn "Cài đặt YouTube..." làm việc vào danh sách.

*

Cách 4: Đồng ý bài toán thiết lập ứng dụng YouTube PWA bằng cách nhấn vào nút Cài đặt.

*

Sau khi bạn hoàn tất quá trình, Google Chrome sẽ setup phiên phiên bản ứng dụng PWA của YouTube trên Windows 10.

*

Để chất vấn, bạn có thể vào menu Start để thấy ứng dụng YouTube đang lộ diện vào danh sách những ứng dụng trong Windows. Bên cạnh đó, một hình tượng YouTube cũng xuất hiện sinh sống kế bên màn hình hiển thị Desktop. quý khách có thể nhấn vào bọn chúng để truy cập tức thì nhanh chóng YouTube mà lại không nhất thiết phải thông qua các trình ưng chuẩn nữa.

Dường như, bạn có thể làm cho các chỉ dẫn tựa như làm việc trên trình chăm nom Microsoft Edge. Tuy nhiên, chúng ta nên cập nhật và thực hiện các phiên bạn dạng tiên tiến nhất của cả hai trình để mắt tới trước lúc tiến hành quá trình mua Youtube về laptop mà truemen.vn hướng dẫn sống trong bài viết.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *