Bạn mong muốn cài đặt toàn thể dữ liệu bên trên Google Drive sầu nhưng hại tốn thời gian vì chưng yêu cầu tải từng tập tin. Đừng lo, bài viết dưới đây vẫn khuyên bảo các bạn 3 biện pháp thiết lập nkhô cứng tổng thể tư liệu, hình hình họa bên trên Google Drive sầu về laptop dễ dàng và đơn giản độc nhất vô nhị.

Bạn đang xem: Cách tải tài liệu từ google drive

1Lúc như thế nào buộc phải cài đặt toàn thể tư liệu, hình ảnh Google Drive

Google Drive là một kênh dịch vụ lưu trữ và đồng nhất hóa tập tin được chế tạo ra vị Google giúp người tiêu dùng rất có thể bảo quản tập tin vào đám mây, chia sẻ tập tin, sửa đổi tư liệu, văn bạn dạng, bảng tính, với bài xích biểu đạt cùng với cộng tác viên.

Nhưng khi chúng ta sao lưu giữ toàn cục dữ liệu lên Drive sầu và vào ngôi trường hợp quan trọng, bạn có nhu cầu mua hết tất cả tài liệu về máy tính xách tay nhằm mục đích giao hàng mang lại câu hỏi áp dụng offline hoặc bạn không muốn sao lưu giữ bên trên Google Drive sầu nữa và ý muốn đưa dữ liệu qua các dịch vụ đám mây không giống,... thì nên có tác dụng sao?

Giờ đây, chúng ta không cần thiết phải tốn thời hạn để triển khai lần lượt các thao tác download từng tệp tin tài liệu, vì chưng chỉ việc làm theo một trong những ba cách mình chỉ dẫn dưới đây thì những tập tin sẽ được tải về cùng lúc vào nháy đôi mắt. Như vậy vừa giúp cho bạn tiết kiệm thời hạn, vừa tiết kiệm chi phí sức lực của doanh nghiệp nếu như dung tích tài liệu tàng trữ không hề nhỏ.

2Cách sở hữu nhanh tư liệu bằng chọn những tệp tin, thư mục thuộc lúc


Hướng dẫn sau vận dụng cho tất cả máy vi tính Windows cùng MacOS

Trước hết, bạn cần truy cập vào Google Drive để tiến hành phương thức sở hữu bằng cách lựa chọn nhiều file, tlỗi mục cùng lúc. Nếu nhiều người đang singin sẵn tài khoản Google, thì đồ họa Google Drive sẽ tiến hành hiển thị. Nếu chưa thì nên đăng nhập để liên tục.

Xem thêm: Sửa Lỗi Không Cài Được Icloud Trên Máy Tính, Laptop, Cách Cài Đặt Và Sử Dụng Icloud Trên Máy Tính

Bước 1: Nhấn lựa chọn vào tập tin hoặc thư mục ngẫu nhiên trong mục Drive sầu của tôi

Cách 2: Để lựa chọn cục bộ tài liệu vào Drive sầu, dìm tổ hợp phím Ctrl + A. Sau kia, toàn bộ tài liệu hầu như được rất nổi bật lên thành greed color. Nhấn lựa chọn vào lốt cha chnóng mặt nên màn hình, lựa chọn Tải xuống

Bước 3: Chờ Google Drive sầu nén tất cả tài liệu thành một file nhất và tự động cài đặt về máy tính xách tay. vì vậy là xong! 

3Tải toàn thể tư liệu bên trên Google Drive bởi Google Takeout

Google Takeout là chỗ lưu giữ toàn thể các phiên bản sao dữ liệu Khi thực hiện các dịch vụ Google của chúng ta từ bỏ Drive sầu, Gmail, lịch sử dân tộc kiếm tìm tìm,... Và tất nhiên, chúng ta cũng có thể cài đặt bản sao này về thứ.

Bước 1: Truy cập lệ trang Google Takeout, nếu như khách hàng không singin thông tin tài khoản Google bên trên trình săn sóc thì nên singin, tiếp đến đồ họa Google Takeout vẫn xuất hiện thêm. Quý Khách nên chọn lựa mẫu chữ Bỏ chọn vớ cả

Bước 2: Di chuyển xuống phía bên dưới, lưu lại vào ô vuông tại loại Drive

Bước 3: Sau đó, dịch chuyển xuống ở đầu cuối, chọn Bước tiếp theo

Cách 4: Tại đây, các bạn sẽ chọn thủ tục mà Google Takeout đang gửi liên kết cho chính mình nhằm download những tài liệu về vật dụng. thường thì mặc định là Gửi liên kết cài xuống qua email

Bước 5: Tiếp theo, chọn Bản lưu trữ một lần > Loại tệp là .zip > bạn có thể tùy chọn dung lượng giới hạn của tệp sở hữu về, nếu thừa quá mức cần thiết kia thì tài liệu download về vẫn phân tách nhỏ thành các tệp. Sau kia, chọn Tạo tệp lưu trữ

Bước 6: Thời gian đợi tạo thành tệp tài liệu cài xuống nkhô hanh giỏi chậm chạp tùy thuộc vào dung lượng tài liệu chứa vào Drive những tốt ít, tài liệu càng các thời gian chế tác phiên bản lưu trữ càng lâu.

Bước 7: Sau lúc hoàn tất, Google Takeout vẫn gửi liên kết mua đến nơi nhưng chúng ta vẫn chọn ở Bước 4. Trong ngôi trường đúng theo này, mình vẫn mngơi nghỉ Gmail cùng chọn Tải xuống tệp lưu trữ. Vậy là xong!

4Sử dụng Backup & sync để cài đặt toàn bộ dữ liệu Google Drive

Đầu tiên, bạn phải truy vấn vào trang web Backup và sync. Chương trình này chất nhận được đồng điệu tập tin thân Google Drive sầu với máy tính xách tay của công ty. Từ kia chúng ta có thể download cục bộ dữ liệu từ bỏ Drive về máy tính chưa đến vài ba làm việc đơn giản dễ dàng.

Bước 1: Tại hình ảnh Backup và sync, chọn Tải xuống

Cách 2: Chọn Đồng ý cùng cài đặt xuống

Cách 3: Cài đặt tệp tin vừa tải

Bước 4: Giao diện Backup và sync mở ra, lựa chọn Get Started

Cách 5: Đăng nhập thông tin tài khoản Google bao gồm đựng dữ liệu Drive sầu nhưng mà bạn muốn cài đặt về

Bước 6: Chọn Got it

Bước 7: Vì chúng ta chỉ mong muốn download dữ liệu từ bỏ Google Drive sầu về đồ vật phải ở trong phần này quăng quật chọn hết những thỏng mục. Rồi chọn Next

Bước 8: Chọn Got it

Cách 9: Chương thơm trình đang mặc định sẵn việc nhất quán tài liệu trường đoản cú Drive về máy vi tính. Nếu ý muốn thay đổi địa chỉ sao giữ tài liệu trường đoản cú Drive sầu xuống máy tính xách tay. Hãy chọn Change > Một hành lang cửa số lộ diện, nên lựa chọn địa chỉ sao lưu lại > Select Folder > Start. Như vậy là xong!

bởi vậy, Điện vật dụng XANH vẫn gửi mang đến các bạn 3 cách để đồng hóa, mua toàn thể tài liệu bên trên Google Drive sầu về máy vi tính chỉ trong vài ba làm việc đơn giản dễ dàng. Chúc chúng ta thao tác làm việc thành công xuất sắc cùng nhớ rằng chia sẻ cùng với đồng đội nếu như thấy hữu dụng nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *