Cách tải dropbox về máy tính

Trong số rất nhiều dịch vụ cung ứng lưu trữ dữ liệu trực con đường miễn tổn phí bây giờ, đang được cải cách và phát triển bên cạnh Google Drive, iCloud, OneDrive… thì Dropbox cũng là một kênh dịch vụ đám mây hữu ích được áp dụng hết sức phổ biến, thịnh hành. Nó cung cấp cho bạn tàng trữ tài liệu rất tốt.

You watching: Cách tải dropbox về máy tính

Thông qua áp dụng Dropbox, người tiêu dùng có thể tàng trữ, chia sẻ các tập tin, tệp tin dữ liệu sống những định hình một cách tiện lợi, tiện nghi, nhanh hao chóng… Vậy chúng ta vẫn biết làm ráng làm sao để sở hữu Dropbox mang lại máy tính xách tay để bàn, máy vi tính hệ điều hành và quản lý Windows. Hãy cùng Máy tính An Phát kiếm tìm hiểuphương pháp sử dụng dropbox trên trang bị tính, cách setup dropbox trên máy tính xách tay tức thì trong bài viết này.

Dropbox là gì? Các chức năng của Dropbox

Dropbox là một trong những loại dịch vụ share với lưu trữ tài liệu điện toán thù đám mât trực con đường được hơi tín đồ biết đến và áp dụng hiện thời. Với Dropbox, bạn cũng có thể thực hiện nó bên trên cả máy tính PC, Laptop cùng điện thoại thông minh hệ điều ành iOS hoặc Android. Trước khi tham gia học biện pháp thực hiện dropbox bên trên máy vi tính, cài đặt bỏ lên trên máy tính ta đề xuất tham khảo thêm về những tính năng.

*

Dropbox năng lượng điện toàn đám mây tàng trữ tốt

Truy cập tệp tin trường đoản cú rất nhiều nơi

– 2 GB tàng trữ miễn tầm giá, đăng ký phiên bản dung tích cung ứng lên tới mức 100 GB

– Các file bên trên trang web Dropboxluôn luôn được bảo mật

– Bất kỳ tệp tin như thế nào tàng trữ vào Dropbox cũng rất có thể được truy vấn trường đoản cú đâu ngẫu nhiên thông qua máy vi tính giỏi điện thoại cảm ứng.

– Làm việc offline ngay trong khi Internet kết nối bị ngắt

– Dropbox chỉ cài đặt lên/xuống những biến hóa thành bên trong file (không hẳn tổng thể file)

– Giới hạn băng thông hoàn toàn có thể từ thiết lập

Chia sẻ dễ dàng

– Mời anh em, người cùng cơ quan và người thân trong gia đình cùng thao tác làm việc trên một tlỗi mục biện pháp nhanh chóng và dễ dãi, như thể cùng với tệp tin lưu trữ bên trên máy tính xách tay của họ.

– Chia sẻ những thỏng mục bỏ không ít người tiêu dùng hoàn toàn có thể thao tác làm việc bên nhau.

–Xem tức thì mau lẹ sự đổi khác bên trên tệp tin Khi tất cả người tiêu dùng chỉnh sửa

– Tạo gallery ảnh và share liên tục cùng với ai bất kỳ nhưng mà các bạn muốn

– Gửi một mặt đường link share tệp tin vào thư mục Public của Dropbox cho tới ngẫu nhiên ai

*

Cách sử dụng Dropbox 1-1 giản

Công nạm an toàn

– Dropbox bảo đảm an toàn bình an các tập tin; tàng trữ lịch sử dân tộc công việc của công ty trong khoảng một tháng nhanh hao nhỏng chớp, biến hóa nào cũng rất có thể hoàn tác lại kể cả những tập tin đã bị xóa đối với những người đăng nhập.

– Hỗ trợ mã hóa AES-256 với SSL bảo mật thông tin tốt nhất

Hướng dẫn phương pháp áp dụng Dropbox trên máy vi tính, biện pháp thiết lập dropbox bên trên thiết bị tính

Nếu nlỗi bạn không giải pháp setup Dropbox trên laptop win 10, tuyệt cài Dropbox Win 7, 8.1, 10 đến máy vi tính, PC thì nên quan sát và theo dõi trả lời dưới đây của chúng tôi nhé!

Hướng dẫn bí quyết thiết lập Dropbox bên trên thiết bị tính

Cách biện pháp thiết đặt dropbox bên trên máy vi tính trên máy vi tính vô cùng dễ dàng. Để cài Dropbox miễn phí đến máy tính xách tay, bạn chỉ việc tiến hành những thao tác thứu tự theo sản phẩm tự nlỗi sau:

- Bước 1: Truy cập lệ website chính thống của Dropbox

- Cách 2: Đăng ký kết Dropbox có tài năng khoản cá thể mới bằng cách điền vừa đủ các thông tin bên trên website

- Cách 3: Sau kia, dấn ngay lập tức vào mục Install để thiết lập với setup Dropbox auto mang lại laptop cơ mà ko đề nghị tải

- Bước 4: Đăng nhập thông tin tài khoản vừa ĐK cá nhân các bạn dịp nãy để có thể thực hiện Dropbox trên máy vi tính, pc

Sau Lúc đang đăng nhập thành công, Dropbox gấp rút đang chuyển chúng ta nhằm thư mục Dropbox đã làm được tích phù hợp sẵn vào Windows đang sử dụng của các bạn. Để sở hữu file tài liệu hoặc hình ảnh trong máy tính xách tay, chúng ta chỉ cần copy cùng paste vào tlỗi mục này. Dropbox vẫn auto đồng hóa hóa cùng dữ liệu tàng trữ của bạn trực tuyến đường bên trên đám mây.

See more: Hướng Dẫn 2 Cách Copy Ảnh Từ Máy Tính Vào Iphone, Cách Copy Ảnh Vào Iphone Bằng Itunes

Hướng dẫn phương pháp áp dụng Dropbox trên thiết bị tính, giải pháp áp dụng dropbox bên trên pc

Sau Khi hoàn tất phần đông trang bị singin cùng download bạn phải có tác dụng quen cùng với phương thức thao tác của dịch vụ lưu trữ này. quý khách sẽ được hỗ trợ một Folder bên trên máy tính trong số đó chứa toàn bộ tài liệu của người sử dụng tàng trữ bên trên đám mây Dropbox.

Lưu ý: Sau Khi chép tài liệu, Dropbox đã đề nghị một không nhiều thời hạn để đồng bộ bọn chúng lên bộ nhớ lưu trữ tàng trữ.

Sử dụng Dropbox trên máy tính, máy tính xách tay khôn xiết dễ dàng và đơn giản, bạn chỉ vấn đề copy và dán tài liệu vào folder bất kỳ trên của Dropbox chũm vì buộc phải trải qua không ít khâu upload ở bối cảnh website mà lại thôi.

*

Cách cài đặt dropbox mang lại laptop

Ngoài ra, bạn có thể tiện lợi share tài liệu đến đều bạn hoặc thậm chí rất có thể share cả một thỏng mục nếu đề xuất liên tục có tác dụng nhóm vấn đề bên trên thư mục đó. Để triển khai đều chia sẻ, bạn cần làm theo chỉ dẫn sử dụng dropbox sau:

– Mnghỉ ngơi tập tin hoặc thư mục đã bao gồm sẵn này tức thì ở trang web Dropbox: Click bắt buộc vào tập tin hoặc thỏng mục đó lựa chọn View on Dropbox.com.

– Chia sẻ đường dẫn: Clichồng nên vào tệp tin muốn chia sẻ và chọn Share Dropbox link rồi gửi tức thì nó mang đến bạn bè thân mê say.

– Chia sẻ cả thư mục cơ mà các bạn thường xuyên thao tác làm việc với chúng ta bè: Cliông xã bắt buộc vào tlỗi mục kia rồi chọn Share this folder…, đồ họa trên website sẽ xuất hiện thêm bảng nhằm chúng ta nhập email của tín đồ bạn có nhu cầu chia sẻ, chúng ta chỉ cần nhập vào 1 gmail tài khoản của tín đồ dấn là được.

See more: Nguyên Nhân Và Cách Sửa Màn Hình Bị Sọc Dọc Màu Xanh, Màn Hình Máy Tính Bị Kẻ Sọc

Máy tính An Phát hi vọng khuyên bảo sử dụng dropbox, cách thiết đặt dropbox trên máy vi tính, biện pháp sử dụng dropbox bên trên laptop, bí quyết sử dụng dropbox bên trên pc này có lợi mang đến các bạn.