Bạn mong lắp thẻ ai đó bên trên bài bác đăng của mình? Một chuyến đi dã ngoại cùng với mái ấm gia đình xuất xắc hội đồng bọn ví dụ điển hình. truemen.vn gợi nhắc chúng ta cách tag bằng hữu bên trên Facebook trong nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Cách tag tên bạn bè trên facebook bằng điện thoại


khi bạn đính thêm thẻ ai đó trên bài đăng Facebook của chính mình, họ đang nhận thấy thông báo cùng bài đăng này sẽ xuất hiện bên trên trang cá nhân của mình giả dụ họ chất nhận được. Cùng khám phá biện pháp tag đồng đội bên trên Facebook thật thuận tiện cho hội mẹ cây khế. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của truemen.vn để hiểu rõ không dừng lại ở đó.


*


Những điều chúng ta nên biết trước lúc tag một ai kia bên trên Facebook

Tính năng đính thẻ tốt tag là gì? Đó là một trong những tài năng chế tác liên kết cho trang cá nhân của một người không giống bên trên bài xích đăng, ảnh hoặc phản hồi của công ty. Đôi khi nó cũng giúp cho bài đăng của bạn tất cả thêm thẻ người kia mở ra vào trang cá nhân của mình.

Trong khi, Việc tag anh em bên trên facebook cũng góp tạo sự chăm chú cho họ bên trên trang social lớn số 1 trái đất này. Nó sẽ gửi một thông báo cho người mà lại chúng ta đang tag tên của mình vào nội dung bài viết, ảnh hoặc bình luận.

Lưu ý, nếu như khách hàng gắn thẻ ai đó vào một bài bác đăng, bài xích đăng đó rất có thể hiển thị với bằng hữu của bạn và của các bạn được đính thêm thẻ, tùy nằm trong vào cài đặt riêng rẽ tứ của họ.

Cách tag anh em trên Facebook vào bài đăng

Thật tiện lợi nhằm gắn thêm thẻ một tín đồ các bạn trong những lúc đăng bài bác bởi Facebook trên laptop để bàn cũng như áp dụng di động iOS hoặc Android của Facebook.

Cách đính thẻ bằng hữu bên trên Facebook bằng điện thoại

Trong vận dụng dành cho sản phẩm công nghệ di động cầm tay Android hoặc iPhone cơ bạn dạng những thao tác là như thể nhau. Cùng quan sát và theo dõi công việc thực hiện sau đây:

Msống ứng dụng Facebook bên trên Smartphone lên.Tạo nội dung bài viết bắt đầu bằng cách bấm vào “quý khách đang nghĩ gì?” làm việc dải trước tiên. Hoặc vào trang cá nhân của khách hàng và tìm về nội dung bài viết sẽ đăng tiếp nối bấm vào nút ít 3 chnóng
*
cùng chọn Chỉnh sửa bài viết nhằm thêm lại tag bằng hữu đến nội dung bài viết kia.Trong thời gian viết nội dung mang đến bài viết bên trên Facebook, gõ
cùng theo sau là tên gọi người mà lại bạn có nhu cầu tag vào kia hoặc chọn Gắn thẻ bạn bè nhằm mô tả tâm lý vẫn cùng với ai đó trên bài đăng của bản thân.
*
*

Cách thêm thẻ bằng hữu trên Facebook bằng máy tính

Thao tác gắn thẻ bạn bè vào bài bác đăng được thực hiện như sau:

1. Sử dụng trình xem xét máy tính xách tay của chúng ta cùng truy cập băng thông sau: www.facebook.com

2. Từ trang chủ Facebook của người tiêu dùng, đưa mang lại đầu trang cùng chọn gắn thẻ bằng hữu (Tag Friends) nhằm gắn thẻ bằng hữu với cái trạng thái bài viết là với ai kia.

Xem thêm: Cách Viết Ghi Chú Trên Fanpage Facebook (Áp Dụng Cho Admin), Quản Trị Mạng


Hoặc bắt đầu tạo nên bài viết new, nhập câu chữ. Sau đó nhập
tức thì kế tiếp là tên của bạn bạn muốn gắn thêm thẻ. Trong ví dụ này, nhập
Amy Fisher đang auto lưu ý list anh em có tên kia.

*

3. Chọn tên của fan chúng ta từ menu thả xuống xuất hiện thêm. Biểu tượng
sẽ mất tích.

*

Tiếp tục viết phần còn sót lại của bài xích đăng và chọn Chia sẻ (Share) khi bạn chấm dứt.

Cách tag đồng đội trên Facebook vào phần bình luận

Để tag một ai kia trong phần phản hồi bài viết của chúng ta tuyệt bất kì bài bác đăng nào khác trên mạng xã hội Facebook khôn cùng dễ dàng và đơn giản như sau.

Bạn chỉ việc nhập nội dung nlỗi thông thường, sau đó nhằm tag bằng hữu trên Facebook vào vào câu bình luận này.Hãy gõ
với thương hiệu người tiêu dùng trên Facebook người chúng ta của chúng ta nhằm hệ thống gợi ý những tên tài khoản trong danh sách bạn bè, được lấy tên bạn có nhu cầu.

Cách xóa tag anh em ngoài bài đăng bên trên Facebook

Để xóa thẻ các bạn đang đặt trong một trong những bài bác đăng của mình, hãy lựa chọn nút ít thực đơn ở góc bên trên bên bắt buộc của bài bác đăng cùng lựa chọn Edit Post (Chỉnh sửa bài bác viết). Xóa tên bao gồm thẻ với lựa chọn Save (Lưu).

Nếu bạn muốn xóa bao gồm bản thân khỏi bài đăng được đính thêm thẻ nhưng bạn khác sẽ tạo nên, nên chọn lựa nút thực đơn ở góc trên bên yêu cầu của bài bác đăng cùng lựa chọn Remove tag (Gỡ thẻ).

*

Trên đây là bài chỉ dẫn biện pháp tag bằng hữu bên trên Facebook được thực hiện theo các bước ra sao tương tự như giải pháp xóa bỏ thẻ ngoài bài bác đăng. Nếu độc giả vẫn đích thực quan tâm mang lại những chủ thể tương quan mang lại Facebook có thể tìm hiểu thêm một số trong những bài viết sau:

Nếu thấy nội dung bài viết có ích hãy giữ lại Like và Share nhằm cỗ vũ truemen.vn mang đến chúng ta xem thêm các nội dung bài viết có lợi không giống. Cảm ơn sẽ quan sát và theo dõi.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *