Cách sử dụng wifi direct trên tivi sony

Hào hứng vì chưng cái Smart truyền ảnh bắt đầu tinc vừa chọn về nhưng đùng một phát mạng trong nhà dsinh sống bệnh không hoạt động? Đừng làm mất đi hứng từng trải vui chơi chỉ vị đắn đo tác dụng WiFi Direct sẵn tất cả bên trên truyền ảnh nhé! Tsay đắm khảo ngay lập tức giải pháp áp dụng vào nội dung bài viết sau.

You watching: Cách sử dụng wifi direct trên tivi sony


Wi-Fi Direct là gì?

*

Tìm gọi về Wi-Fi Direct để có chiến thuật liên kết hiệu quả

Wifi Direct là công nghệ góp 2 máy liên kết (sản phẩm ngang) với nhau cơ mà ko cần trải qua quá trình cài đặt , không phải cho tới bộ định con đường độc lập (Router). Ssống hữu Wi-Fi Direct, chiếc Smart truyền hình bên bạn sẽ dữ thế chủ động vạc ra WiFi mà không buộc phải kết nối mạng. Hiện nay, các bạn chỉ việc sử dụng điện thoại cảm ứng, máy tính xách tay, laptop bảng… kết nối với WiFi của truyền họa là ổn.

Wifi Direct để triển khai gì? 

Wifi direct có tương đối nhiều tác dụng như:

- Chia sẻ nkhô giòn những tệp: Các tệp/ tài liệu bao gồm dung tích mập sẽ tiến hành chuyển đi lập cập khi cấu hình thiết lập kết nối mạng dây không khả thi.

- In ảnh nkhô hanh bên trên máy in không dây: Đây là nhân kiệt tiện dụng cho các sản phẩm in ko dây.

- Dễ dàng ghi hình cùng share màn hình: Được tận dụng những độc nhất vô nhị bây chừ trong số cuộc họp, buổi training, học hành. 

- Đồng bộ hóa nkhô hanh chóng: Một số thứ cũng biến thành sử dụng Wifi Direct nhằm đồng nhất hóa thông tin của mình với cập nhật phương tiện đi lại media. Vấn đề này rất có thể tạo nên quy trình nkhô hanh rộng nhiều, đặc biệt quan trọng hữu dụng vào ngôi trường hòa hợp nên thêm những phương tiện đi lại new và một dịp.

Trong khi, dùng wifi direct chúng ta có thể chơi game, coi phlặng, lướt web đọc báo thuộc bằng hữu, người thân dễ dãi thuận lợi hơn

*

Chức năng của Wi-Fi Direct 

Vì Wi-Fi Direct chỉ là chức năng cung cấp nên những khi Smartphone, tablet liên kết sẽ không còn triển khai một số trong những hoạt động nlỗi lên mạng, lướt web đọc báo, coi phim… Thực chất, Wi-Fi Direct chỉ nhập vai trò là thiết lập cấu hình một sự liên kết thân các trang bị với nhau.

- Với Wi-Fi Direct, anh tài chiếu màn hình điện thoại cảm ứng lên tivi hoặc điều khiển và tinh chỉnh vô tuyến bằng điện thoại cảm ứng thông minh vẫn được tiến hành suôn sẻ kể cả Khi nhà của bạn không tồn tại mạng. Lúc này, điện thoại vẫn bắt Wi-Fi Direct phát ra từ truyền hình và chuyển động.

*

Việc chuyển sở hữu hình ảnh từ bỏ Smartphone lên truyền ảnh sẽ không nhờ vào vào mạng WiFi bởi vì sẽ bao gồm Wi-Fi Direct

- Nếu ai đang thực hiện Internet tivi Sony hoặc Android truyền họa Sony, thì cũng rất có thể kích hoạt nhân tài chia sẻ hình hình ảnh qua Photo Share trải qua Wi-Fi Direct.

- Dường như, lân cận vấn đề sử dụng kết nối DLNA nhằm thực hiện các anh tài gửi hình hình ảnh, nhạc, phyên tự máy tính xách tay, điện thoại lên truyền họa thì ni Wi-Fi Direct cũng thực hiện được điều đó.

Không cần chờ đơn vị hỏng mạng new xài Wi-Fi Direct nhưng mà vào quy trình áp dụng, giả dụ biểu lộ Lúc chiếu screen điện thoại thông minh, điều khiển và tinh chỉnh tivi bởi điện thoại, DLNA... chập chờn, gây tức giận Lúc trải nghiệm, thì bạn hãy chuyển sang thực hiện Wi-Fi Direct để khắc phục và hạn chế.

*

Các chức năng hiện đại của Wifi Direct

Cách bình chọn Wi-Fi Direct bên trên tivi

Để kiểm soát coi truyền hình nhà của bạn có download Wi-Fi Direct ko hết sức đơn giản và dễ dàng. trước hết, các bạn vào mục Cài đặt và chọn Mạng, Wi-Fi Direct đang hiển thị ngơi nghỉ mục này, trường hợp truyền hình ko xuất hiện thêm thì xin phân chia ai oán với các bạn rồi.

See more: Sửa Lỗi Máy Tính Ko Nhận Tai Nghe Đơn Giản Nhất, 6 Cách Khắc Phục

*

Wi-Fi Direct nằm ở vị trí mục Mạng của tivi

Cách thực hiện Wi-Fi Direct

*

"Cách thực hiện Wifi Direct

quý khách hàng hoàn toàn có thể triển khai theo những điều sau nhằm liên kết wifi direct cùng với các trang bị.

1. Thiết lập Wifi Direct trên Android

Để thiết lập cấu hình Wifi Direct trên những thứ Android trước tiên bạn vào phần “Cài đặt > Chọn Wifi

*

Sau đó bật Wifi (Không phải liên kết Wifi) > Kích hoạt thẻ wifi > bấm vào Menu để chọn “Wi-Fi Direct”:

*

Tiếp tục kiếm tìm tìm mang đến bao giờ mở ra tên của sản phẩm công nghệ bàn cần liên kết, sau đó chờ 2 vật dụng liên kết với nhau là dứt.

*

Màn hình hiển thị Connected là chúng ta đang kết nối 2 vật dụng thành công

*

Hình như giả dụ các máy của công ty không giống hãng, mong kết nối với “Wi-Fi Direct” tốt hơn thì bạn chỉ việc vào siêu thị CH Play cài đặt thêm phần mềm “File Commander”. 

Lưu ý: Có thể setup cho tất cả nhị sản phẩm hoặc chỉ thiết bị bạn phải gửi đi (giả dụ kết nối chỉ cách mục tiêu truyền tệp)

*

Để chia sẻ tệp bạn chỉ cần thực hiện một vài ba thao tác như ảnh: Chọn hình tượng Share (Chia sẻ) > Chọn File Commander Wifi-Direct > Chọn tên trang bị chia sẻ.

*

*

Chỉ cần 2 làm việc đơn giản dễ dàng chúng ta cũng có thể chia sẻ tài liệu một bí quyết lập cập, vội vàng 3 lần chức năng Công nghệ Bluetooth. 

2. Thiết lập Wifi Direct bên trên iPhone

Cách 1: Nhập mã WPA (mật khẩu) của truyền hình vào iPhone.

*

Cách 2: Trên iPhone chọn Wi-Fi vào settings (cài đặt đặt) của sản phẩm di động cầm tay để kích hoạt thẻ wifi.

*

Bước 3: Chạm vào tên thiết bị (ví dụ Direct-xx-BRAVIA nlỗi hình ảnh bên dưới) > Nhập WPA (mật khẩu) được hiện trên màn hình hiển thị Tivi rồi chọn (Kết nối).

*

Chờ vài ba phút ít để liên kết được tùy chỉnh cùng màn hình hiển thị Settings (Cài đặt) đã xuất hiện thêm.Nếu có một lốt kiểm hiển thị tại SSID bên trên thiết bị di động với một lốt gạch ốp ngang hiển thị trên Tivi thì kết nối được thiết lập bình thường.

*
Lưu ý: Đảm bảo nhập đúng mã WPA để 2 đồ vật được kết nối suôn sẻ

3. Thiết lập Wifi Direct trên Laptop 

Kiểm tra Laptop bao gồm cung cấp Wifi Direct bởi cách: Chọn WIN + R, nhập CMD nhằm mlàm việc Command Prompt sau đó nhập ipconfig / all.

*

Nếu Wi-Fi Direct khả dụng, bạn sẽ thấy một cái chữ "Microsoft Wi-Fi Direct Virtual Adapter". 

*

Vào Cài đặt > lựa chọn Mạng > mlàm việc Wi-Fi Direct trên Tivi lên.

Tiếp kia trên Laptop các bạn vào Start → msống Settings → System → Display → Multiple displays → Connect nhằm dò tra cứu đồ vật kết nối (nlỗi ảnh bên dưới).

See more: 3 Cách Tự Kiểm Tra Ram Máy Tính Như Thế Nào, Cách Để Kiểm Tra Ram Của Máy Tính

*

Còn gì tuyệt đối hoàn hảo hơn lúc đông đảo thước phim tinc xảo được kết hợp với dàn âm thanh hao unique. Một không gian trí chân thực tức thì tận nhà vẫn hiện ra ngay nếu như bạn tất cả sự phối hợp hoàn hảo nhất này.

Nếu chúng ta rất cần được hỗ trợ tư vấn thêm về Thiết Bị Mạng, hãy tương tác ngay cùng với Shop chúng tôi qua phần đa kênh sau đây để được cung ứng nkhô nóng chóng: