Cách sử dụng phần mềm ultraiso

quý khách hàng đang tìm kiếm tìm cho chính mình ứng dụng tạo ổ đĩa ảo Ultraiso, và chỉ dẫn bí quyết sử dụng ultraiso. Nhu cầu về học tập, thao tác làm việc, chơi trò giải trí, bạn đang muốn sản xuất file iso bằng ultraiso cho khách hàng, cùng tải win 10 bởi ổ đĩa ảo

Hôm ni chothuemáy tính.com.vn sẽ chia sẻ đến các bạn ứng dụng chế tạo ra ổ đĩa ảo Ultraiso phiên bản tiên tiến nhất 9.7.1

1. Giới thiệu sơ lượt về ứng dụng chế tạo ra ổ đĩa ảo Ultraiso


UltraISO là 1 ứng dụng chế tác ổ đĩa ảo win 10, biến hóa hoặc sửa đổi các tập tin hình ảnh ISO của đĩa CD/DVD hay được dùng tạo nên đĩa CD/DVD khởi cồn được. Phần mềm có thể thẳng chỉnh sửa những tập tin ảnh của ISO, xuất các tập tin, tlỗi mục trong ổ đĩa CD/DVD đang được phổ biến tuyệt nhất hiện nay và phiên phiên bản tiên tiến nhất 9.7.1 với tương đối nhiều cách tân. UtraISO tạo ổ đĩa ảo trải qua tệp tin .iso và nhiều dạng tệp tin nén khác, với ổ đĩa ảo trống được làm ra trong quá trình cài đặt phần mềm.

You watching: Cách sử dụng phần mềm ultraiso

Để rất có thể áp dụng phần mềm điều trước tiên bạn làm cho kia chính là truy cập vào con đường links dưới để mua ngay lập tức phần mềm về cho khách hàng nhé

Link trần: https://ultraiso.vi.softonic.com/download

2. Hướng dẫn giải pháp áp dụng Ultraiso

Cách 1: Quý khách hàng hãy nhấp chuộc phải vào ổ đĩa UltraISO đã tạo thành vào mục UltraISO và các bạn hãy bnóng chọn Mount.

*
phương pháp sử dụng ultraiso

Cách 2: quý khách hàng hãy tìm mở file .ISO hoặc file nén dưới định dạng khác mà lại người dùng sẽ cần. Tiếp cho sẽ có một ổ đĩa ảo chạy như bên trên ổ cứng thật.

*
chế tác tệp tin iso bởi ultraiso

3. Cách tạo ra ổ đĩa ảo – Tạo tệp tin iso bằng ultraiso

Cách 1: Bạn hãy sẵn sàng foder cơ mà nhiều người đang ước ao tạo ra.

Bước 2: Ngay trên đồ họa của ultralso bạn hãy bấm lựa chọn Actions => Sau kia bạn hãy bấm lựa chọn Add Directory.

*
Tạo tệp tin iso bởi ultraiso

Bước 3: Sau kia chúng ta nên lựa chọn thỏng mục nhưng mà bạn có nhu cầu đưa thanh lịch thành file ISO cùng bnóng lựa chọn “OK

*
tạo ra tệp tin iso bởi ultraiso

Bước 4: Sau khi chúng ta sẽ lựa chọn ra tệp tin hy vọng chế tạo ISO, file sẽ được hiển thị phía phía trái màn hình.

See more: Hướng Dẫn Cách Chơi Bigo Live Trên Điện Thoại, Cách Chơi Bigo Live Là Gì

Tiếp cho trên ô Total kích thước bên góc cần trên màn hình hiển thị. quý khách nên chọn lựa dung tích lớn hơn foder nhưng mà bạn có nhu cầu đưa.

Nếu bạn chọn dung lượng tốt rộng tệp tin bạn muốn chế tạo, khối hệ thống vẫn báo màu đỏ. Và trong quy trình thiết lập có khả năng sẽ bị lỗi, hoặc Lúc tạo xong sẽ không dùng được. Nên bạn cần phải để ý điều đó nhé.

*
Tạo tệp tin iso bởi ultraiso

Bước 5: Sau kia bạn hãy bnóng chọn Save hoặc Save as để lưu lại file.

4. Giải nén file iso bằng UltraISO

Sau khi bạn đã mua ứng dụng UltraISO thành công trên máy tính của bản thân mình. Thì vào This PC của bạn sẽ xuất hiện một sống đĩa CD Driver.

Cách 1: Bạn hãy bấm lựa chọn vào file nhưng mà bạn đã nén bằng phần mềm ISO. Bnóng loài chuột đề nghị vào tệp tin cùng lựa chọn UltraISO –> Sau kia chúng ta nên chọn lựa Mount to driver G: (rất có thể là A, B, C….

*
giải đáp bung file ultraiso

Bước 2: Quý Khách hãy bnóng chọn vào ô đĩa ảo soát sổ xem file đã được lưu trong những số ấy chưa. Vậy là bạn vẫn hoàn thành bung file file iso.

See more: 5 Nguyên Nhân Trẻ Sơ Sinh Ngủ Không Sâu Giấc Vào Ban Ngày Phải Làm Sao?

Vậy là tôi vừa share đến các bạn biết phần mềm tạo thành ổ đĩa ảo Ultraiso là gì. Và bí quyết cài và tạo thành file iso bởi ultraiso, giải đáp phương pháp sử dụng ultraiso, bung file file iso. 

Hy vọng bài viết sẽ bổ sung cho chính mình thêm một cân nặng nhỏ kiến thức. Cảm ơn các bạn đã quyên tâm bài viết, cùng chúc chúng ta thành công.