Cách sử dụng flash rời

Việc thực hiện một loại đèn Flash không thể quá tinh vi đối với những người dân nằm rõ công dụng của chính nó. Sau đây Cửa Hàng chúng tôi sẽ khuyên bảo phương pháp tùy chỉnh cấu hình đèn flash rời đơn giản tuyệt nhất. Cùng khám phá bạn nhé!


*

Lắp đèn vào sản phẩm công nghệ ảnh

Nhẹ nhàng đến chân đèn vào chân flash trên đỉnh của dòng sản phẩm hình họa. Trượt bắt buộc khóa chân lắp để khóa cố định và thắt chặt đèn. Sau đó, chúng ta khởi động vật dụng hình ảnh với sau đó là khởi động đèn flash. Lưu ý là nên tắt nguồn đèn flash thiết bị ảnh trước lúc gắn vào hoặc cởi thoát khỏi khe gắn thêm đèn. Để toá đèn flash thoát ra khỏi khe đính thêm đèn, tđuổi buộc phải khóa theo phía ngược trở lại trong lúc dìm nút ít nhả khóa.

You watching: Cách sử dụng flash rời

khi nắm pin, đảm bảo an toàn rằng toàn bộ pin những mới và có thuộc hiệu. Không được áp dụng kết hợp pin truyền thống và new, tất cả hiệu khác nhau, hoặc pin kiềm với pin lithium. Điều đó không chỉ là làm cho bớt tuổi tchúng ta của pin, mà còn rất có thể dẫn tới những vấn đề ví dụ như nhỉ pin.

Các thiết lập cấu hình đèn ban đầu

Để giảm bớt đông đảo lỗi nlỗi những tùy chỉnh được sử dụng trường đoản cú lần chụp trước của sản phẩm hình ảnh hay đèn flash tách, bạn cũng có thể setup lại từ đầu chiếc đèn mình đang sử dụng.-Lắp đèn flash vào vật dụng hình ảnh, kế tiếp cài đặt chính sách chụp thành một trong những cơ chế Creative Zone ví dụ như Program AE (P).

-Nhấn nút ít MENU trên trang bị ảnh cùng lựa chọn tự (sinh sống một vài mẫu mã đồ vật, ). Chọn , và nhấn nút ít INFO (ở một số mẫu thứ, nút ít DISP) nhằm khởi đụng . Sau kia chọn -Đối cùng với thiết bị hình họa Canon EOS 70D cùng Canon EOS 700D, chọn trong màn hình, tiếp đến chọn vào màn hình được hiển thị sau đó.

See more: Vì Sao Cần Bổ Sung Magie B6 Có Tác Dụng Gì Cho Bà Bầu ? Magnesi B6 Có Tác DụNg Gì Cho Bà BầU

Cài đặt lại những thiết lập cấu hình tác dụng tùy chỉnh cấu hình đèn flash


*

Chọn từ bỏ màn hình . Chọn với dìm nút ít SET vào screen vẫn thiết đặt lại các tùy chỉnh cấu hình đèn flash bên cạnh. -Đối với EOS 70D cùng EOS 700D, chọn vào screen, sau đó chọn trong screen được hiển thị sau đó.

Chọn một Chế độ đèn Flash

Hoặc chọn chính sách E-TTL hoặc Manual flash mang lại đèn flash. cũng có thể kiểm soát và điều chỉnh các thiết lập đèn flash trên đồ vật hình họa hoặc đèn flash. Chọn E-TTL flash khi bạn muốn tự sướng nkhô giòn với toàn bộ ảnh ở tầm mức pkhá sáng tiêu chuẩn chỉnh, với đèn flash thủ công nhằm tự sướng bao gồm đèn flash quý phái chuyên nghiệp hóa ví dụ như bằng cách thực hiện những đèn flash nhằm tạo thành cảm giác bóng.

See more: Hướng Dẫn Cách Đăng Hình Ảnh Lên Facebook : 14 Bước, Cách Để Đăng Ảnh Lên Facebook: 14 Bước

Để cài đặt đèn flash sử dụng máy hình họa, chọn Flash mode tự External flash function settings. Để tự động hóa điều chỉnh công suất đèn flash, lựa chọn E-TTL.

Mẹo nhỏ: thay đổi năng suất đèn flash khi dùng đèn flash thủ công

Hạng mục Flash output vẫn mở ra trong trình đối chọi máy hình ảnh (không xuất hiện thêm sinh sống cơ chế E-TTL flash) lúc thiết lập cơ chế Manual flash. Số hướng dẫn hiệu suất đèn flash bằng tay được cho thấy dưới dạng 1/1 so với năng suất hoàn hảo của đèn flash đang gắn thêm, một nửa đối với một phần hai năng suất đèn flash, và 1/4 đối với 1 phần tứ năng suất hoàn hảo của đèn flash. Lưu ý rằng phương pháp này khác với bù pkhá sáng sủa bằng đèn flash của tùy chọn E-TTL. Đối với đèn Speedlite 430EX II, theo lên tiếng được hiển thị trong ảnh, theo đó chúng ta nhận với duy trì nút ít SEL/SET một lúc, lựa chọn công suất đèn flash sử dụng những nút ít +/-, cùng thừa nhận nút ít SEL/SET một lần nữa để xác thực lựa chọn