Cách phục hồi file word chưa lưu

Mất ngôn từ file Word là vụ việc mà rất nhiều người tiêu dùng từng gặp mặt đề nghị. Nguyên nhân có thể vì chưng khi chúng ta đóng tệp tin văn bản mà lại bỏ quên ko lưu giữ (Save) lại, hoặc bị mất điện bất ngờ, laptop gặp lỗi screen xanh, treo máy… toàn bộ phần đa rất có thể khiến bạn mất nội dung vào tệp tin Word. Vậy nếu như muốn tra cứu lại gần như tệp tin Word còn chưa kịp giữ kia thì phải có tác dụng thay nào? Đừng lo, hãy tuân theo quá trình sau để lấy lại file Word đó nhé.

You watching: Cách phục hồi file word chưa lưu

1. Lấy lại file Word bằng Recover Unsaved Documents

Đầu tiên chúng ta đề xuất mở một tệp tin Word bất kỳ lên. Sau đó lựa chọn thẻ File bên trên tkhô nóng luật.

*

Tiếp theo, chúng ta lựa chọn thẻ Info sống hạng mục phía bên trái màn hình hiển thị. Sau kia chọn ô Manage Document ở thẻ Info.

*

Lúc bấy giờ, tkhô hanh cuộn hiển thị. Các các bạn chọn mục Recover Unsaved Documents.

*

Lúc bấy giờ, cửa sổ UnsavedFiles hiển thị. Các chúng ta quan sát coi trường hợp có tệp tin cơ mà bạn thích phục hồi thì nhấn lựa chọn tệp tin kia rồi nhấn Open.

Lúc bấy giờ, tệp tin đã có được phục hồi và mlàm việc lên. Bây tiếng những chúng ta cũng có thể cất giữ tệp tin kia bằng cách bấm vào nút Save As. Hộp thoại Save As vẫn hiển thị để các bạn đặt lại thương hiệu và lựa chọn vị trí giữ file.

See more: Cách Để Viết Đặt Vấn Đề Nghiên Cứu Khoa Học, Buổi 2: Đặt Vấn Đề

*

2. Lấy lại file Word bằng hộp thoại Run

Trước hết, các bạn nhấp vào mục Search bên trên Window rồi tra cứu tìm mục Run.

*

Lúc này, hộp thoại Run hiển thị. Các bạn coppy can dự thỏng mục sau vào đây rồi nhấn OK.

C:Users\%USERNAME%AppDataLocalMicrosoftOfficeUnsavedFiles

*

Hiện giờ, hành lang cửa số UnsavedFiles hiện ra. Các bạn quan sát coi nếu có tệp tin nhưng mà mình muốn hồi sinh thì nhấn lựa chọn file kia rồi nhấn Open. Sau kia các chúng ta cũng có thể cất giữ tệp tin đó bằng phương pháp nhấp vào nút Save As. Hộp thoại Save As sẽ hiện ra để các bạn đặt lại thương hiệu cùng chọn vị trí giữ tệp tin như cách trên nhé.

3. Tìm tìm tệp tin bao gồm đuôi .asd hoặc .wbk

Các bạn có thể search kiếm coi có những phần không ngừng mở rộng file nháp làm sao của Word không. Các file được lưu auto của Microsoft Office thường thực hiện phần mở rộng file .asd hoặc .wbk.

Nhấn phím Windows + E nhằm mở File Explorer. Trong vỏ hộp search tìm bên trên thuộc bên yêu cầu, các bạn nhập *.asd OR *.wbk. Sau kia tra cứu xem sinh sống kết quả tìm kiếm kiếm bao gồm file nháp của Word ko nhé.

See more: Cách Làm Măng Chua Để Lâu Không Nổi Váng, Cách Làm Măng Chua Để Nấu Canh Cực Ngon Tại Nhà

*

4. Tùy chỉnh thời hạn lưu lại bản nháp trong Word

Mặc định là Word sẽ tự động giữ bản nháp cđọng sau 10 phút ít. Tuy nhiên các bạn trọn vẹn tất cả thời chỉnh lại thời hạn này bằng phương pháp lựa chọn File => Options => Save tiếp nối chỉnh lại thời gian tại mục Save sầu AutoRecover information every … minutes. Bên cạnh đó, hãy tích vào mục Keep the last AutoRecovered version if I cthua without saving. Tùy chọn đó giúp khôi phục quá trình nếu như khách hàng vô tình đóng Microsoft Word nhưng ko lưu lại.

*

Như vậy, nội dung bài viết bên trên đang lý giải chúng ta bí quyết rước lại tệp tin Word không lưu. Hy vọng bài viết để giúp đỡ chúng ta lấy lại tài liệu Khi gặp gỡ ngôi trường hợp này. Chúc chúng ta thành công!