Cách Live Stream tự video có sẵn lên Facebook như vậy nào? Mình sẽ lí giải cho chúng ta một phương pháp đơn giản tuyệt nhất trong nội dung bài viết này nhé! Dùng điện thoại cảm ứng tốt máy vi tính hầu hết được nhé!

*
Live Stream từ bỏ đoạn phim có sẵn lên Facebook

Lúc nói tới live sầu stream chúng ta sẽ suy nghĩ ngay lập tức chính là rất nhiều đoạn Clip được quay và vạc thẳng ngay. Tuy nhiên, thực tế có khá nhiều live sầu stream không phải điều đó, mà chỉ với đem lại các đoạn phim gồm sẵn từ trước gửi thành live sầu stream mà lại thôi.

Bạn đang xem: Cách phát video trực tiếp lên facebook

Nếu chúng ta bán hàng trên facebook, cũng có thể sử dụng các đoạn Clip có sẵn đưa thành live sầu stream nhằm dễ ợt bán hàng rộng và tiết kiệm ngân sách thời gian hơn.

Để phân phát trực tiếp từ bỏ đoạn phim gồm sẵn lên Facebook tuyệt Youtube, các bạn hãy áp dụng GoStream, đây là một khí cụ phát trực tiếp video clip có sẵn trường đoản cú những nguồn Youtube, Facebook, Twitter, Google Driver….vạc trực tiếp lên Facebook, Youtube hay Twitter khôn xiết đơn giản dễ dàng. Dùng được cho tất cả máy tính xách tay với điện thoại cảm ứng.

Với biện pháp này, chúng ta không nhất thiết phải download bất kỳ ứng dụng làm sao, chỉ việc truy cập vào trang web gostream.co nhằm làm cho mình một thông tin tài khoản, tiếp đến dán links video hoặc sở hữu lên đoạn phim là Clip sẽ tiến hành phát thẳng bên trên facebook, khôn xiết đơn giản.

Đặc biệt, mức sử dụng này có thể chấp nhận được bọn họ áp dụng miễn giá thành mỗi ngày 1 livestream, thời hạn 1/2 tiếng nhé! Tuy nhiên trường hợp cần sử dụng miễn tổn phí thì vào đoạn Clip livestream vẫn có 1 cái chữ lăng xê của ứng dụng chạy vào video.


*

Nếu chúng ta không muốn hiện PR của ứng dụng, được không ít livestream mỗi ngày, mỗi stream nhiều năm vài giờ đồng hồ đồng hồ thời trang, live sầu những stream thuộc lúc…với các công dụng khác thì hãy tăng cấp lên những gói trả mức giá nhé!

*
Các gói trả giá tiền của GoStream

Dưới phía trên chính là giải đáp cụ thể bí quyết thực hiện bên trên điện thoại cảm ứng di động. Nếu chúng ta làm sao cần sử dụng máy tính xách tay thì cũng làm cho tương tự thôi.

Cách Live sầu Stream từ video clip tất cả sẵn lên Facebook bởi GoStream

1. Đăng ký tài khoản

trước hết, trường hợp chưa có tài khoản hãy truy vấn vào trang web gostream.co rồi tạo cho bản thân một thông tin tài khoản. quý khách hàng hãy ĐK qua link khuyến mãi sau sẽ tiến hành ưu đãi giảm giá 10% giả dụ upgrade gói trả mức giá.

Đăng ký kết ngay lập tức (giảm 10% Lúc nâng cấp)Điền gmail và mật khẩu để chế tác tài khoản.

*


*

Sau lúc đã tài giỏi khoản, bạn đăng nhtràn lên khối hệ thống rồi thực hiện Livestream thôi.

Lưu ý: Bây Giờ GoStream đang gồm áp dụng giành riêng cho điện thoại cảm ứng thông minh cho cả Android cùng iOS, nên nếu muốn những chúng ta có thể cài áp dụng về dùng trên Smartphone mang lại một thể nhé! Còn ko thích hợp mua ứng dụng thì dùng ngay lập tức bên trên trang web cũng khá được, không sự việc gì cả. Dưới trên đây mình vẫn tiếp tục khuyên bảo bên trên phiên bạn dạng trang web nhé! ai sử dụng áp dụng thì cùng tương đương tương tự thôi.

2. Liên kết Facebook

Trước khi rất có thể Livestream lên Facebook bạn phải thực hiện liên kết GoStream với tài khoản Facebook của doanh nghiệp.

Rất dễ dàng và đơn giản thôi, bạn nhấp vào Menu (3 lốt gạch men ngang) rồi vào mục “Cá nhân”, kế tiếp trường hợp trên Smartphone thì chúng ta thừa nhận lại vào biểu tượng 3 gạch men ngang nhằm tắt menu đi.

*

Tiếp theo, chúng ta tìm đến phần “Tài khoản liên kết” rồi nhấn vào “Facebook“, rồi dìm tiếp vào “Kết nối” rồi đăng nhập lệ Facebook chứng thực links là chấm dứt. Nếu cần sử dụng vận dụng thì cũng vào “Cá nhân”, rồi vào “Tài khoản facebook” để tiến hành liên kết.

Xem thêm: Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử Là Gì ? Aim Academy

*

Liên kết thông tin tài khoản Facebook thành công, bây giờ chúng ta có thể tiến hành vạc trực tiếp video clip tất cả sẵn lên trang cá nhân của thông tin tài khoản facebook sẽ link hoặc fanpage facebook của facebook đó hoặc những nhóm mà facebook này tđê mê gia.


3. Live sầu Stream video có sẵn lên Facebook

Để live sầu stream các bạn nhấp vào Menu rồi chọn “Livestream tự động” rồi sẽ sở hữu 2 tùy chọn: Từ video đang xoay sẵn (tức là lấy liên kết đoạn Clip tự Youtube, Facebook, Google Driver hoặc Twitter nhằm live), Tải Clip lên (nghĩa là download video clip tự điện thoại cảm ứng hoặc máy tính xách tay của người tiêu dùng lên nhằm live).

*

lấy ví dụ như chúng ta chọn Từ đoạn phim đã tảo sẵn, tiếp theo sau chúng ta đi sao chép đường liên kết của đoạn phim buộc phải Livestream (từ bỏ Youtube, Facebook, Google Driver hoặc Twitter) dán lại mục “Thêm video” rồi dấn “Enter“. Thêm xong 1 Clip, chúng ta có thể rước tiếp liên kết Clip khác sản xuất tương tự, rất có thể thêm những video vào cùng 1 Livestream, lúc ấy trong 1 Livestream đó của bạn sẽ thường xuyên chạy từ đoạn Clip này sang đoạn phim không giống. Sau kia, chúng ta cũng có thể sửa qua tiêu đề nếu như muốn, rồi tích vào gật đầu thỏa thuận hợp tác “Khách hàng Chịu đựng hoàn toàn trách nhiệm….”, rồi nhấn vào “Tiếp tục“.

*

Tiếp theo, tùy chỉnh thiết lập một vài cấu hình: Có mong muốn Livestream tái diễn các Clip hay không? chọn độ sắc nét (chỉ dành riêng cho gói trả phí), cyếu chữ với hình ảnh quảng bá của riêng biệt các bạn (chỉ dành cho gói trả phí),…sau đó nhấn “Tiếp tục“.

*

Tiếp theo chúng ta lựa chọn Thời điểm đăng (ĐK hoặc hẹn giờ đăng), chọn Nơi đăng (lựa chọn tài khoản với nơi đăng là Profile – trang cá thể hoặc các Fanpage ví như tất cả hoặc các Group các bạn tmê mẩn gia).

*


Chọn xong xuôi các bạn nhận “Tiếp tục”. Sau kia ngóng cách xử lý vào vài ba giây là đoạn phim sẽ tiến hành phạt thẳng bên trên Facebook nhưng mà chúng ta sẽ lựa chọn. Vào Facebook giúp xem thử Livestream nhé!

*

Cách upgrade tài khoản trả phí

Nlỗi tôi đã nói trên nếu không mong hiện tại PR của áp dụng, được không ít livestream từng ngày, từng stream nhiều năm vài ba giờ đồng hồ đồng hồ thời trang, live các stream cùng lúc…cùng những tác dụng khác thì hãy upgrade lên các gói trả phí!

Để upgrade sẽ sở hữu được 2 phương pháp với hỗ trợ những thủ tục tkhô giòn toán thù khác nhau:

Nâng cấp cho qua website, vẫn thanh hao toán qua những bề ngoài sau: Chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng thanh toán hoặc thẻ ghi nợ, VNPay và PayPal. giao hoán hoàn toàn có thể đang mất thêm thời hạn để cách xử lý.Nâng cung cấp qua ứng dụng, tkhô cứng toán bằng hình thức dịch vụ Google Play cung cấp những thủ tục tkhô cứng tân oán sau: Ví MoMo, Viettel telecom (tiền vào slặng viettel), thẻ tín dụng thanh toán hoặc thẻ ghi nợ. trao đổi thường xong xuôi tức thì mau chóng.

do đó, các bạn hãy coi các bạn có những ví điện tử như thế nào, thấy thủ tục thanh khô toán thù toàn luôn thể thì sàng lọc nhé! Dưới đấy là bí quyết upgrade.

1. Cách nâng cấp qua website

Bạn vào Menu rồi chọn “Gói cước” rồi lựa chọn gói cước hy vọng tải rồi dìm “Mua ngay” ứng với gói cước chúng ta chọn. Hoặc hoàn toàn có thể lựa chọn trường đoản cú thông số kỹ thuật gói cước nhằm phù hợp tốt nhất cùng với nhu cầu của doanh nghiệp.

*

Sau kia gạn lọc hình thức tkhô nóng toán, rồi tiến hành tkhô giòn toán theo như đúng từng trải là ngừng.

2. Nâng cung cấp qua ứng dụng

Quý khách hàng vào mục “Cá nhân” rồi vào “Nâng cấp tài khoản“, tiếp nối thừa nhận “MUA NGAY” ứng cùng với gói chúng ta lựa chọn, rồi triển khai thanh hao tân oán nlỗi cài hầu như vận dụng bên trên CH Play (coi giải đáp cụ thể tại đây).

*


Nếu tất cả MoMo thì nên lựa chọn tkhô nóng toán qua MoMo sẽ khá tiện lợi cùng vẫn tồn tại phí tổn.

Trên đây đó là bí quyết thực hiện Gostream để phân phát thẳng Clip gồm sẵn lên Facebook. Hình như bạn cũng có thể xem hướng dẫn qua đoạn phim sau:

Cách Live Stream trường đoản cú đoạn phim gồm sẵn lên Facebook chỉ đơn giản và dễ dàng như vậy thôi! Nếu gồm vấn đề gì thắc mắc, chúng ta hãy còn lại phản hồi phía bên dưới nhé! Cảm ơn các bạn! Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *