Vào một ngày đẹp trời Khi khách hàng mang usb của mình đi copy các dữ liệu từ máy tính khác mà lại khi mang về định mở thì trong máy tính xách tay của mình lại ko thấy cục bộ dữ liệu đâu cả. Trong USB chẳng có bất kỳ cái gì cả mà khi chứng thực dung lượng dự trữ của USB thì vẫn thấy bị chiếm bởi dữ liệu. Vậy thì các tài liệu và dữ liệu của quý khách đâu hết rồi.

Bạn đang xem: Cách mở file ẩn trên usb


Trcầu hết thì các bạn hãy lặng tâm và bình tĩnh nhé. Trong trường hợp này người mua hàng ko hề bị thiếu đi dữ liệu và nó chỉ đang bị ẩn đi một cách tự động mà thôi. Bạn đừng bắt buộc lo lắng nhé, ở bài viết này sẽ cùng người mua khắc phục vấn đề đó và chỉ vào một lúc thôi là usb của các người mua hàng sẽ trở lại như bình thường thôi. Sau đây truemen.vn Đà Nẵng sẽ trả lời đưa ra tiết mang lại quý khách biện pháp hiện tại file ẩn trong usb win 10.

1. Với những tệp tin ẩn có định dạng ẩn vào hệ điều hành win 10

Đối với các file có định dạng ẩn bởi người sử dụng thì các người mua hàng hãy thực hiện những bcầu sau để có thể mở tệp tin ẩn.

*

Bmong 2 : Tại trên đây thì các quý khách hàng hãy nhấn chọn thẻ View tiếp đến tại mục Hidden Files & folders rồi chọn vào mục Show hidden files, folders và drives là kết thúc.

*

Bmong 1 : Trước tiên các quý khách hàng cần khởi động chương thơm trình Comm& Prompt bằng cách nhấn chuột vào thực đơn Start ngay góc trái mặt dưới rồi gõ tìm mục Command Prompt nếu nlỗi vào Start mà ko thấy. Thì các quý khách hàng có thể vào Start gõ tìm công cụ Run ( hoặc nhấn vào Windows + R ) rồi lúc màn hình xuất hiện hộp thỏng thoại nhấn tìm bằng lệnh cmd rồi tiếp nhấn Ok.

Xem thêm: Cây Này Cho Quả Ăn Bổ Não, Dùng Nấu Canh Bổ Và Nấu Chè., Cách Chế Biến, Lưu Ý Khi Sử Dụng

Bước 3 : Nhập vào câu lệnh sau : attrib -s -h -a * /s /d rồi ấn enter

Trong đó s để bỏ đi thuộc tính của hệ thống bị khóa

H là bỏ đi thuộc tính ẩn bị khóa

/s, /d có chức năng núm đổi được thuộc tính đến tất cả tệp tin và thỏng mục ở vào ổ USB

Bmong 4 : Mở USB để có thể xác định lại xem gần như file của người dùng đã hiện lên xuất xắc không.

3. Dùng các Tool – Fix

Có rất nhiều tool được sử dụng để có thể làm hiện tệp tin ẩn vào USB và có 3 tool – fix được sử dụng nhiều nhất.

– FixAttrb

Đây là một phần mềm của bkav được dùng để hiển file ẩn rất là xuất xắc. Phần mượt sẽ nỗ lực đổi thuộc tính rồi sau đó sẽ khôi phục lại toàn thể những dữ liệu.

Cách dùng : Sau Khi tải công cụ này về thì các quý khách chỉ việc click đúp vào chuột để nó chạy luôn mà khỏi cần cài đặt trên máy tính.

*

Cách dùng : Kích hoạt công cụ này thì clichồng chọn thỏng mục và chọn vào ổ đĩa USB rồi chọn chức năng quét ẩn để hiện tệp tin ẩn ở vào USB

– Tool USB Hidden Folder Fix 1.1

*

Cũng như là nlỗi Fixattrb của bkav USB show cũng là phần mềm được sử dụng dùng để những tệp tin bị ẩn bởi vì USB lỗi Virus tấn công hay là những file khác

– Phần mềm Recuva

Là phần mềm với tài năng khôi phục dữ liệu một cách chăm nghiệp có thể khôi phục lại những file của các người tiêu dùng đã bị virut ẩn ngoài ra tệp tin đã xóa cũng có thể được khôi phục với recuva

Tđê mê khảo thêm bí quyết khắc chế lỗi ổ cứng không hiện nay trong my computer khi máy tính của khách hàng gặp phải tình trạng lỗi

Vừa rồi mình cùng các người mua đã tìm đọc các giải pháp hiện tại tệp tin ẩn trong usb win 10 một cách suôn sẻ và nkhô nóng cchờ. Chắc chắn là các người dùng có thể thực hiện theo chỉ dẫn sẽ có kết quả thành công. Còn đợi gì nữa mà ko bắt tay vào thực hiện luôn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *