*

Quý Khách rất có thể sẽ nghe nói đến tính năng mới này của Internet Explorer 9 - những website được ghlặng. Rõ ràng bạn có thể ghim các trang web trên tkhô giòn tác vụ của người sử dụng với trên Start Menu của chúng ta. Nhưng tính năng này thực thụ là gì? Làm nạm nào nó vận động cùng nó thực thụ hữu ích vào cuộc sống thường ngày thực? Hướng dẫn khá đầy đủ này nhằm mục đích mục đích vấn đáp đa số câu hỏi này với cũng tin báo bạn sẽ tìm thấy chỗ nào đó bên trên Internet.

Bạn đang xem: Cách lưu trang web trên internet explorer

Trang web được ghyên ổn là gì?

Tôi đoán thù đây là một thắc mắc mà những bạn có thể hỏi. Các website được ghyên ổn dễ dàng là những lối tắt các bạn chế tạo trong Windows 7 cho tới những website - như thể bọn chúng là những tệp bên trên máy tính xách tay của công ty. Các phím tắt này được cho phép truy vấn nhanh khô vào các trang web với cũng vận động nlỗi một Home. lúc các bạn ghyên website, tệp lối tắt (được gọi là Phím tắt Trang web ) được sinh sản bên trên máy tính của doanh nghiệp, với phần mở rộng .website .

Khi các bạn ghim trang web vào thanh tác vụ, tệp lối tắt của chính nó được tra cứu thấy vào tlỗi mục: "C:UsersUser NameAppDataRoamingMicrosoftInternet ExplorerQuiông chồng LaunchUser PinnedTaskBar" Nếu các bạn tạo thành một phím tắt cho một trang web trong Start Menu, tập tin shortcut của nó được search thấy vào thỏng mục: "C:UsersUser NameAppDataRoamingMicrosoftWindowsStart Menu" Nếu chúng ta ghyên ổn một website vào Menu Bắt đầu, tệp lối tắt của chính nó được tìm kiếm thấy trong thỏng mục: "C:UsersUser NameAppDataRoamingMicrosoftInternet ExplorerQuiông xã LaunchUser PinnedStartMenu"

LƯU Ý: Tên người dùng là tên thực của tài khoản người dùng nhiều người đang thực hiện.

Cách ghyên website vào tkhô hanh tác vụ

Mlàm truemen.vnệc Internet Explorer 9 và điều tìm hiểu trang web bạn có nhu cầu ghim vào thanh khô tác vụ. Trong tkhô giòn Địa chỉ, chúng ta có thể thấy biểu tượng của website. Cliông chồng vào nó cùng nhấp chuột trái.

*

Kéo biểu tượng vào tkhô nóng tác vụ. Khi các bạn thấy một văn uống phiên bản gồm nội dung "Ghyên ổn vào tkhô hanh tác vụ", hãy nhả nút ít chuột trái.

*

Bây tiếng website được ghyên vào tkhô cứng tác vụ, được hiển thị bên dưới dạng phím tắt thường thì.

*

LƯU Ý: Quý khách hàng cũng rất có thể kéo tab vị trí website được thiết lập, trực tiếp vào tkhô nóng tác vụ. quý khách hàng dành được tác dụng tương tự.

Tạo một lối tắt mang đến một trang web nhằm bắt đầu trình đối chọi & ghyên nó làm truemen.vnệc đó

giữa những lời khuyên sai trái nhưng các bạn sẽ chạm chán đề xuất khôn cùng liên tục trên các website không giống là về truemen.vnệc ghyên website vào Menu Bắt đầu . Trước hết, công dụng này chỉ hoạt động giỏi trong Windows 7. Thđọng hai, vấn đề ghyên website vào menu bắt đầu thử dùng nhì bước: trước tiên chúng ta chế tác một phím tắt cho một website vào Start Menu cùng tiếp đến chúng ta có thể ghyên nó vào Start Menu . Hầu hết các website chỉ dừng tại bước một. Bây giờ đồng hồ, hãy coi giải pháp triển khai vấn đề đó một giải pháp đúng mực.

Để chế tác một phím tắt cho 1 trang web bên trên Start Menu, điều đào bới nó vào Internet Explorer 9 . Sau kia, đưa đến menu Công cụ ngơi nghỉ trên thuộc bên phải. Cliông xã vào nó và chọn "File -> Add site to Start menu" .

*

Quý khách hàng được tận hưởng xác nhận thêm trang web vào Menu Bắt đầu . Nhấp vào Thêm .

Xem thêm: Nhóm Vệ Binh Dải Ngân Hà Diễn Viên, Vệ Binh Dải Ngân Hà

*

Bây tiếng shortcut được cung cấp trong thư mục All Programs của Start Menu .

*

Để ghim phím tắt vào Start Menu, click chuột đề xuất vào nó cùng chọn "Pin Sạc khổng lồ Start Menu" .

Tính hữu ích của website được ghyên ổn

Các website được ghyên ổn này hữu dụng thế nào trong cuộc sống đời thường thực? Đây là một trong những thắc mắc hay. Câu vấn đáp phụ thuộc rất nhiều vào các website các bạn ghyên và cung cấp của họ mang lại tính năng này và cho danh sách khiêu vũ.

Một ví dụ tuyệt đối là LinkedIn - dân mạng thôn hội có liên quan mang lại sale. Nếu các bạn ghyên trang web này, bạn sẽ cảm nhận bên trên đầu trang của phím tắt, cũng hối hả truy cập vào tác dụng hữu dụng. Nếu các bạn bấm chuột yêu cầu vào phím tắt trên tkhô cứng tác vụ, các bạn sẽ thấy các lối tắt đến những trang bị có ích như: vỏ hộp tlỗi mang lại, trang tiểu sử, đội, v.v.

*

Bạn lấy list những trang web cung ứng lối tắt hữu dụng làm truemen.vnệc đâu? Tlỗi truemen.vnện Internet Explorer của trang web được ghyên ổn.

Một giải pháp khác những trang web được ghyên có ích là chúng hoạt động nhỏng một trang chủ cho các phiên để mắt tới website bước đầu bằng cách sử dụng phím tắt của chúng. Ví dụ: bạn nhấp vào lối tắt của trang web được ghim. Internet Explorer 9 mlàm truemen.vnệc nó và trình chăm bẵm của công ty tuy nhiên nó. Tại một số thời điểm bạn truy cập một website không giống cùng một trang không giống .... Tại phía bên trên bên trái của hành lang cửa số Internet Explorer 9, bạn sẽ thấy hình tượng của website chúng ta vẫn ghyên ổn. Hình như, các nút ít Quay lại cùng Chuyển tiếp có color của chính nó. Nếu bạn nhằm chuột qua website bạn đang ghyên ổn, nó vẫn hiển thị "Trang chủ (Alt + Home)". Nếu bạn nhấp vào nó, nó vẫn đưa bạn trực tiếp đến website nhưng các bạn đang ghim.

*

Cách vứt ghim website

Unpinning một trang web là khôn cùng tiện lợi. Đơn giản chỉ cần nhấn vào cần vào thanh khô tác vụ của nó (hoặc Start Menu ) sẽ ghyên ổn phím tắt cùng chọn "Bỏ ghyên ổn công tác này khỏi ...." .

*

Nếu các bạn chỉ tạo thành một phím tắt (nhưng lại không phải là 1 phím tắt) trong Menu Bắt đầu, hãy bấm chuột yêu cầu vào nó và lựa chọn Xóa và chứng thực chắt lọc của doanh nghiệp.

Phần tóm lại

Trang website được ghyên là một trong những tính năng khôn cùng thú vui được Internet Explorer 9 phân phối và chưa được những trình chuyên chú không giống gật đầu đồng ý. Mặc dù tính bổ ích của nó phụ thuộc vào không ít vào các website bạn chọn để ghim, tuy nhiên nó có thể trsống phải bổ ích. Nếu các bạn bao gồm ngẫu nhiên câu hỏi làm sao về nó, chớ e dè giữ lại một bình luận. Trong khi, nhớ là khám nghiệm những bài truemen.vnết chúng tôi lời khuyên tiếp sau đây. quý khách hàng vẫn tìm kiếm thấy các mẹo với thủ pháp độc đáo khác về Internet Explorer 9 .

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *