Cách lấy lại mật khẩu trường học kết nối

"Trường học kết nối" tại địa chỉ trang web http://truongtructuyen.edu.vn/ là khối hệ thống cung ứng tổ chức triển khai cùng cai quản lí các hoạt động chuyên môn trong nghành dạy dỗ cùng đào tạo. Hệ thống ship hàng giáo viên cùng học sinh của những ngôi trường càng nhiều trong quy trình tổ chức triển khai những chuyển động học tập. Đồng thời, khối hệ thống cũng hỗ trợ những phép tắc cho các đơn vị cai quản lí giáo dục từ bỏ cung cấp Bộ GD&ĐT, Sngơi nghỉ GD&ĐT, Phòng GD&ĐT cho Ban Gimật hiệu các trường diện tích lớn.

You watching: Cách lấy lại mật khẩu trường học kết nối

1. Bước đầu tiên so với đông đảo thành viên

Nếu đăng nhập thành công, một thực đơn color tiến thưởng có tên là "Không gian ngôi trường học" vẫn lộ diện, phía trên chính là không gian riêng rẽ của từng member. Đồng thời ta cũng sẽ quan tiền liền kề thấy form “tin tức cá nhân”.Đối cùng với lần đầu tiên singin, nhà thông tin tài khoản đề xuất triển khai khai báo đầy đủ biết tin cá thể trước khi áp dụng các công dụng không giống của hệ thống.Các bước khai báo đọc tin cá nhân:Nhấn vào mục "Thông tin cá nhân".Một screen bắt đầu xuất hiện thêm, trong các số ấy chúng ta đã quan liền kề thấy "Bảng điều khiển".Tất cả những thành viên những nên khai báo không thiếu thốn các mục :Sửa biết tin cá nhân: điền phần đông lên tiếng không đủ cùng ấn nút ít khắc ghi.Đổi tin nhắn, SĐT, Tài khoản: Hệ thống có thể chấp nhận được cập nhật lại email với số điện thoại thông minh. điều đặc biệt, hệ thống chất nhận được ta biến đổi tên Tài khoản MỘT LẦN DUY NHẤT. Thành viên rất có thể chắt lọc tên Tài khoản dễ dàng lưu giữ mà lại bản thân thương mến nhằm sử dụng mang đến hồ hết lần singin sau.Đổi mật khẩu: Thành viên nên thay đổi lại mật khẩu nhằm dễ dàng lưu giữ và bình an.Đổi hình ảnh thẻ: Ảnh thẻ là 1 trong những đọc tin phải của hệ thống. Thành viên nên download hình họa thẻ của bạn dạng thân bản thân lên hệ thống, trước lúc thực hiện các thiên tài khác.(Chụ ý cỡ ảnh: 4x6 centimet !)

a) Tài khoản bên trường:

Cấp thông tin tài khoản cùng mật khẩu cho những thầy giáo.Theo dõi đọc tin vận động khối hệ thống của cô giáo.

b) Tài khoản giáo viên:

Quản lí danh sách (các) lớp nhà nhiệmTạo thông tin tài khoản đến học sinh của lớp công ty nhiệmTạo khóa học/chủ đề/bài học mớiTheo dõi quy trình đăng kí học tập và cung cấp quyền học tập mang lại học sinhĐưa ra thưởng thức hoạt động – thông báo mang lại học tập sinh/đội học sinhTrao đổi riêng rẽ với học tập sinh/team học sinh

c) Tài khoản Học sinh

Xem list khóa học/công ty đề/bài họcĐăng kí khóa học/nhà đề/bài họcXem các thử khám phá hoạt động (lệnh) giáo viênĐặt thắc mắc, vướng mắc đến thầy giáo cùng bàn bạc thuộc thầy côThảo luận trong nhómNộp thành phầm của học sinh/team học tập sinhNhận thông báo điểm.

B. HƯỚNG DẪN QUẢN TRỊ

1. Dành mang lại cấp cho Trường

2. Hướng dẫn giáo viên

3. Hướng dẫn học tập sinh

I. HƯỚNG DẪN QUẢN TRỊ DÀNH CHO CẤP. TRƯỜNG

Ví dụ: Đăng ký kết biết tin cho Trường trung học cơ sở Phú Lương

Mã Đăng nhập: c2phuluong

Mật khẩu: 12345678

(xem xét phân minh chữ in hoa cùng chữ in thường)

lúc đăng nhập thành công xuất sắc cần phải thực hiện các quá trình như sau:

Knhị báo công bố TrườngTạo tài khoản giáo viênTạo lớp họcQun lý sinh hoạt siêng mônThực hiện các công tác thống kê cùng kiểm tra

1.1. Knhì báo ban bố Trường

Bước 1: Vào trang: http://truongtructuyen.edu.vn/

Bước 2: Chọn mục "Thông tin cá nhân".

Cách 3 : Khai báo thông báo khởi tạo thành của trường

Bước 4 : Knhị báo thành công

Cách 5 : Chọn "Đăng xuất"

Bước 6: Đăng nhập lại (thực hiện thương hiệu đăng nhập cùng mật khẩu đăng nhập như ban đầu)

Bước 7: Chọn mục "tin tức cá nhân".

Bước 8: Chọn mục "Sửa thông tin cá nhân"

Bước 9: Chọn "Đổi ảnh thẻ"

Cách 10: Chọn tệp ảnh đuôi .jpg hoặc png.

Cách 11 : Chọn ảnh thành công

Bước 12 : Đổi mật khẩu (Chú ý : tắt chương trình gõ giờ đồng hồ Việt, password dài ra hơn 8 cam kết trường đoản cú, ghi lại password new vào giấy nhằm rời quên mật khẩu)

Cách 13 : Đổi e-mail, số điện thoại cùng tên tài khoản (Chụ ý : Tên đăng nhập ko đựng khoảng trắng, tên không được trùng cùng ghi tên đăng nhập lệ giấy nhằm tách quên.)

1.2. Không gian ngôi trường học

Kích lựa chọn thẻ "Không gian trường học"

Ở không gian này, tài khoản của Trường phổ biến có chức năng:

cấp cho tài khoản cùng mật khẩu đăng nhập cho các cô giáo.quan sát và theo dõi ban bố vận động hệ thống của thầy giáo.

Đối với đa số tài khoản do trường cấp và quản lí, công ty trường bao gồm quyền cấp lại mật khẩu đăng nhập bắt đầu cho các cô giáo trong ngôi trường thích hợp các gia sư quên password truy vấn.

Nhà ngôi trường cũng trở nên theo dõi được các vận động không giống của các cô giáo. Tính năng này chỉ xuất hiện thêm khi các giáo viên tham gia cùng có tài liệu trên hệ thống.

Mục “Quản lí lớp học” cho phép công ty trường quản lí các lớp học trong ngôi trường, tạo ra những lớp new, thay thế sửa chữa lại tên lớp, gán lớp học cho một giáo viên nhà nhiệm.

1.2.1. Tạo thông tin tài khoản giáo viên

- Vào "Không gian trường học", bnóng "Tạo tài khoản GV", nhập họ thương hiệu giáo viên cùng thừa nhận "Đồng ý".

- Phần “Tài khoản” với “Mật khẩu” tất cả tài liệu vì hệ thống auto ra đời, bọn họ KHÔNG gồm quyền thay thế sửa chữa thẳng nhị mục này. Chúng ta hoàn toàn có thể thử khám phá biến đổi Mật khẩu bằng phương pháp kích con chuột vào “Sinc mật khẩu”.

MỘT LƯU Ý QUAN TRỌNG: Để tách quên mật khẩu của GV, ta nên sinh sản file excel tất cả danh sách GV của đơn vị chức năng. Sau đó, chế tạo thông tin tài khoản cho đâu thì copy/dán thông tin tài khoản cùng mật khẩu của gia sư khớp ứng rồi new nhận "Đồng ý".

- Sau lúc nhấn nút “Đồng ý”, hệ thống sẽ khởi tạo ra một thông tin tài khoản new (vào trường hợp này là GV.16415.001) cùng với password truy vấn hệ thống (trong ngôi trường thích hợp này là RKq6ZfJP).

1.2.2. Xem danh sách giáo viên

- Lúc thông tin tài khoản thầy giáo được tạo nên, khối hệ thống đã tự động hóa đưa lịch sự trang mới. Trong trang này, chúng ta bao gồm một danh sách những cô giáo đã có trường cấp cho tài khoản.

- Chúng ta cũng hoàn toàn có thể thẳng truy cập cho danh sách này bằng phương pháp kích loài chuột vào nút ít “Danh sách cụ thể GV-HS”.

- Trong hình dưới, thông tin tài khoản GV.16415.001 là tài khoản vừa mới được cung cấp và chưa xuất hiện không thiếu báo cáo của giáo viên tương xứng.

1.2.3. Cấp lại mật khẩu

- Để sửa mật khẩu đăng nhập đến GV, ta nhấn "Cấp lại password GV", lựa chọn mã thầy giáo màu xanh da trời, copy lại mật khẩu ra tệp tin excel (y như trên) và dấn "Đổi mật khẩu".

- Nếu không thích hợp mật khẩu đăng nhập đó, rất có thể đổi password khác, dìm "Sinc mật khẩu" copy/dán mật khẩu cùng nhận "Đổi mật khẩu".

1.2.4. Tạo với làm chủ lớp học

Cách 1: Chọn "Quản lý lớp học"

Cách 2: Chọn đúng năm và kân hận lớp với thừa nhận "Tạo lớp mới"

Bước 3: Nhập báo cáo lớp, lựa chọn hình họa thay mặt, lựa chọn thầy giáo nhà nhiệm cùng bnóng "Đồng ý"

Bước 4: Tiếp tục tạo ra thêm lớp bắt đầu hoặc sửa đổi lớp vẫn tạo

1.2.5. Quản lý thông tin

- Trong “Không gian ngôi trường học”, thừa nhận “DS chi tiết GV - HS” góp cai quản công ty ngôi trường theo dõi phần nhiều thông báo cô giáo cùng học viên.

- Mục “Danh sách KH đang xóa” cất danh sách các bài học của GV toàn trường đã xóa, ngôi trường hợp là bài học đặc biệt, ta rất có thể phục sinh lại.

1.3. Sinc hoạt siêng môn

Kích chọn thẻ "Sinch hoạt siêng môn"

- Để quản lý sinch hoạt tổ đội trình độ chuyên môn, ta nhấn vào “Quản lý SHCM”.

- Chọn “Thống kê sản phẩm” đang bình chọn được số lượng sản phẩm sinch hoạt trình độ của đơn vị mình.

- Chọn “Thống kê giáo viên” vẫn bình chọn được số lượng sản phẩm sinc hoạt trình độ chuyên môn của GV nằm trong đơn vị mình.

1.3.1. Quản lý Sinch hoạt chuyên môn

1.3.2. Thống kê sản phẩm

1.3.3. Thống kê giáo viên

II. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TÀI KHOẢN GIÁO VIÊN

Ví dụ: Đăng ký thông tin cho Đoàn Hữu Nhật An

Mã Đăng nhập: GV.16415.001

Mật khẩu: Ms9VAzuO

(để ý tách biệt chữ in hoa với chữ in thường)

khi singin thành công rất cần được thực hiện những quá trình :

Knhị báo công bố cá nhân giáo viênTạo tài khoản học sinhTạo bài bác họcQun lý bài xích họcGửi thông báoDự thi

2.1. Khai báo đọc tin cá thể giáo viên

Cách 1: Vào trang: http://truongtructuyen.edu.vn/

Bước 2: Chọn mục "tin tức cá nhân".

Bước 3 : Sửa biết tin cá nhân

Bước 4 : Nhập rất đầy đủ thông báo cá nhân

Cách 5 : Cập nhật thương hiệu singin, e-mail, số điện thoại

Bước 6: Đổi mật khẩu (Chú ý : tắt công tác gõ giờ đồng hồ Việt, mật khẩu đăng nhập dài ra hơn 8 cam kết tự)

Cách 7: Đổi ảnh thẻ (format .jpg hoặc .png, cỡ 4 x 6 cm)

Bước 8: Hình ảnh chuyển lên website thành công.

2.2. Không gian trường học

Kích lựa chọn thẻ "Không gian trường học"

Ở không khí này, thông tin tài khoản của Giáo viên gồm chức năng:

Quản lí list (các) lớp công ty nhiệm. lúc đơn vị ngôi trường gán mang đến cô giáo chủ nhiệm một tấm nào đó, báo cáo về lớp đó sẽ mở ra trong list trên.“Tạo tài khoản học tập sinh”. Hệ thống đã auto ra đời tài khoản sau khoản thời gian thầy giáo ấn nút ít.“Xem list lớp” và download danh sách lớp, trong các số ấy bao hàm biết tin về tài khoản và password vẫn cung cấp mang lại HS.Cấp lại mật khẩu mang lại học viên.Theo dõi quá trình knhị báo thông tin của từng HS.Tạo khóa đào tạo / chủ thể / bài học mới.Theo dõi quá trình đăng kí học tập và cấp quyền học tập đến HS.Đưa ra yên cầu hoạt động – thông báo cho học sinh/team học tập sinhTrao đổi riêng biệt cùng với học tập sinh/team học tập sinh

2.2.1. Tạo tài khoản học tập sinh

Cách 1 : Trước không còn, giáo viên lập một tệp tin excel nhỏng mẫu bên dưới, lưu giữ bên trên laptop cá nhân.

Cách 2: Vào "DS lớp công ty nhiệm" để xem list những lớp đã làm được trường giao làm chủ nhiệm.

Trong hình dưới, thầy giáo nhà nhiệm được ngôi trường giao lớp 10A1 với sĩ số 30 học sinh.

- Bấm "Tạo thông tin tài khoản học tập sinh". Hệ thống đang tự động hình thành tài khoản (khớp ứng với sĩ số của lớp, sinh sống đó là 30) sau thời điểm cô giáo ấn nút ít.

Bước 3 : Ấn nút ít "Xem danh sách học tập sinh" (sửa chữa thay thế nút ít "Tạo tài khoản học tập sinh"). Xuất hiện list Mã HS (vào trường hòa hợp này gồm 30 mã).

Cách 4 : Ấn nút ít "Download list lớp" để đưa đọc tin về thông tin tài khoản với password của HS.

Cách 5: Copy/dán tài khoản và mật khẩu đăng nhập vào DS lớp đang sẵn sàng làm việc tệp tin excel.

Bước 6: Giáo viên thông báo tài khoản với password đến từng HS trong lớp công ty nhiệm, khuyên bảo học sinh ĐK biết tin và áp dụng thông tin tài khoản.

See more: Điểm Chuẩn Ngành Ngôn Ngữ Nhật Các Trường Đào Tạo Ngôn Ngữ Nhật Ở Tphcm

Bước 7: Cấp lại mật khẩu đăng nhập mang đến học tập sinh (Lúc học sinh yêu thương cầu). Giáo viên thao tác nlỗi sau:

- Đăng nhập hệ thống à "Không gian ngôi trường học"à "DS lớp chủ nhiệm" à "Xem list lớp" à Kích con chuột vào Mã HS đề xuất lấy lại mật khẩu

à Phần form màu trắng nền hồng là mật khẩu đăng nhập mà khối hệ thống tự động hình thành. Giáo viên có thể kích chuột vào nút ít “Sinc mật khẩu” để lấy mật khẩu đăng nhập bắt đầu.

à Copy password vào khung White cùng lưu giữ, rồi gửi cho học sinh.

à Kích con chuột vào nút “Đổi mật khẩu” nhằm thay đổi mật khẩu của học sinh vào hệ thống.

2.2.2. Tạo khóa học/công ty đề/bài học kinh nghiệm mới

Mô đun “Quản lí bài xích học” cho phép gia sư :

Tạo một khóa học/công ty đề/bài học kinh nghiệm mớiChỉnh sửa lại khóa học/nhà đề/bài họcXóa khóa học/nhà đề/bài bác họcQuản lí danh sách các khóa học/công ty đề/bài bác học

Bước 2: Tạo khóa học/công ty đề/bài học bắt đầu bằng cách kích loài chuột vào nút ít "Tạo bài học mới"

Khi tạo ra một khóa học/công ty đề/bài học kinh nghiệm new, giáo viên cần:

đặt title,chỉ rõ nghành (môn học),diễn đạt cụ thể chủ đề hoặc những hiểu biết vận động mang đến học viên,đặt phạm vi được cho phép truy vấn khóa học/nhà đề/bài học kinh nghiệm (giành riêng cho đối tượng người sử dụng như thế nào ?)cùng tải một hình hình ảnh minh họa mang đến khóa học/chủ đề/bài học kinh nghiệm.

Các tính năng kiểm soát và điều hành giành cho khóa học/công ty đề/bài học:

Kiểm rà đăng kí: Giáo viên hoàn toàn có thể cho phép học viên đăng kí thoải mái vào khóa học/công ty đề/bài học kinh nghiệm của chính bản thân mình bằng phương pháp chọn “Không” hoặc những hiểu biết học viên chờ sự gật đầu của thầy giáo bằng phương pháp lựa chọn “”.Kiểm kiểm tra thời gian: Kiểm rà về thời hạn bắt đầu/xong xuôi đăng kí khóa học/nhà đề/bài học kinh nghiệm, thời gian knhì giảng/bế giảng khóa học/công ty đề/bài học kinh nghiệm. Giáo viên rất có thể không đề xuất kiểm soát điều hành về thời gian mang đến khóa học/công ty đề/bài học kinh nghiệm của chính mình bằng phương pháp chọn “Không”.Kích con chuột vào nút ít "Tạo bài học" để lưu lại các lên tiếng vừa knhị báo, mặt khác chế tác khóa học/chủ đề/bài học kinh nghiệm bên trên khối hệ thống.

Bước 3: Xóa hoặc sửa đổi bài học.

2.2.3. Kiểm rà bài học

Bước 1: Vào "Không gian trường học", chọn "Quản lý bài xích học"

Cách 2: Thêm tài liệu tìm hiểu thêm đến khóa huấn luyện và đào tạo / chủ thể / bài học.

Sau lúc sản xuất hoàn thành, giáo viên rất có thể upload thêm tài liệu xem thêm, góp học sinh thuật lợi thế trong Việc thực hiện những vận động cá nhân hoặc chuyển động team.

Bước 3: Tải tập tin, nhập tiêu đề tài liệu

Cách 4: Thêm tài liệu thành công xuất sắc.

2.2.4. Theo dõi quá trình đăng kí học với cung cấp quyền đến học sinh

- Sau Lúc thầy giáo tạo thành khóa học/công ty đề/bài học kinh nghiệm mới, đều HS nằm trong phạm vi cho phép vẫn nhận thấy khóa học/chủ đề/bài học trong không khí HS cùng có quyền đăng kí theo học.

- Tùy vào khóa học/công ty đề/bài học, GV điều khoản hình thức tổ chức triển khai dạy dỗ học tập - có thể đề nghị HS đăng kí làm việc cá nhân hoặc theo nhóm. Với từng vẻ ngoài đăng kí (cá nhân/nhóm), phương pháp thao tác trên khối hệ thống đang khác nhau và được diễn tả ví dụ trong mục chỉ dẫn HS.

Bước 1: Theo dõi quá trình đăng kí tham mê gia khóa học/chủ đề/bài học.

*
- lúc tất cả HS/nhóm HS đăng kí tmê mệt gia từng khóa học/nhà đề/bài học, GV được thông tin trong mục

- Số “2” màu sắc vàng sống hình trên có nghĩa là gồm 2 đăng kí mới nhưng mà thầy giáo không coi. Kích con chuột vào kia, gia sư sẽ vào không khí những thông tin, trong những số đó chứa đựng các thông báo thống kê về vấn đề đăng kí đến toàn bộ các khóa học/ công ty đề/bài học ngày nay.

Bước 2: Cp quyền học tập cho học tập sinh/đội học sinh

Đối cùng với từng khóa học/công ty đề/bài học, giáo viên rất có thể theo dõi cụ thể công bố đăng kí học tập của học sinh/nhóm học sinh trong bảng dưới đây:

Trong bảng này, giáo viên đang thực hiện được hầu hết tác vụ tiếp sau đây để điều khiển và tinh chỉnh quá trình học hành của từng học tập sinh/nhóm học sinh trường đoản cú thời gian đăng kí đến lúc chấm điểm mang lại sản phẩm:

Giáo viên hoàn toàn có thể coi thông tin chi tiết của từng nhóm đăng kí học tập bằng cách kích con chuột vào tên từng đội tương xứng trong cột “Nhóm”.Giáo viên cấp cho quyền tđê mê gia khóa học/nhà đề/bài học kinh nghiệm mang lại HS/đội HS bằng phương pháp tích vào cột “Xác nhận” với bấn nút ít “Đồng ý”. lúc GV xác nhận đủ ĐK tđắm say gia, những HS/đội HS mới bao gồm quyền truy vấn mang đến những dữ liệu không giống của khóa học/công ty đề/bài học.GV rất có thể Download thành phầm nhưng mà HS/nhóm HS gửi cho bạn vào cột “Sản phẩm”.Nếu HS bao gồm thưởng thức được gửi lại sản phẩm, GV có thể chất nhận được trong cột “Quyền sửa”.Giáo viên chấm điểm mang đến HS vào cột “Điểm”. Sau Lúc chnóng, biết tin về điểm ngay lập tức nhanh chóng vẫn hiển thị vào không khí của HS.

2.2.5. Đưa ra trải đời hoạt động – thông tin mang đến HS/nhóm HS

- Đối với mỗi khóa học/nhà đề/bài học kinh nghiệm, cô giáo yêu cầu xác minh chuỗi các chuyển động mà học sinh/đội học sinh bắt buộc tiến hành.

- Sử dụng nguyên lý “Hoạt động - Thông báo” của khối hệ thống, gia sư lần lượt giới thiệu các kinh nghiệm hoạt động mang lại học tập sinh/đội học viên.

- Ra thông báo chung: Giáo viên có thể thông báo tầm thường, gợi ý, luận bàn mang đến từng hoạt động vào mục này.

2.2.6. Trao thay đổi riêng biệt với học sinh/đội học sinh

- Giáo viên sẽ nhận ra các câu hỏi, vướng mắc của học tập sinh/team học viên vào không gian “Trao thay đổi với học sinh”.

- Tại phía trên, gia sư vẫn trực tiếp đáp án, đàm luận với từng team học viên những vấn đề liên quan đến khóa học/nhà đề/bài học. Qua đó, giáo viên bao gồm thời cơ triển khai các phương pháp dạy dỗ học tập phân hóa cho những học tập sinh/đội học viên khác biệt.

2.3. Sinc hoạt siêng môn

Cách 1 : Vào "Sinch hoạt chuyên môn", lựa chọn siêng đề tmê man gia à lựa chọn "Đăng ký"

Bước 2 : Thêm thành viên

Bước 3 : Thêm member thành công

Cách 4 : Xem Mục đích - Yêu cầu

Bước 5 : Thông tin nhóm

Bước 6 : Hoạt hễ thông báo

Bước 7 : Thảo luận nhóm

Cách 8 : Hỏi đáp

Cách 9 : Nộp sản phẩm

2.4. Dự thi

Giáo viên qua vòng tuyển chọn chọn cung cấp Slàm việc sẽ tiến hành cung cấp 1 mã dự thi với triển khai đăng ký tham gia dự thi cấp cả nước như sau:

Cách 1 : Vào "Cuộc thi"

Bước 2 : Chọn "Cuộc thi dạy dỗ học tập theo …"

Bước 3 : Thực hiện tại công việc đăng ký

Bước 4 : Đăng ký công bố đề tài

Bước 5 : Đăng ký thêm thông tin nhóm

Bước 6 : Đăng ký kết dự thi

Bước 7, 8 : Xác nhận với nộp bài thi.

III. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TÀI KHOẢN HỌC SINH

Ví dụ: Đăng cam kết thông tin đến Lê Vnạp năng lượng Mùi

Mã Đăng nhập: HS.01741.00001

Mật khẩu: SdyZ9VWn

(lưu ý minh bạch chữ in hoa với chữ in thường)

Khi singin thành công xuất sắc rất cần được thực hiện các quá trình :

Khai báo đọc tin cá thể Học sinhTđắm đuối gia lớp họcThảo luận nhómXem thông báoNộp sản phẩmTđê mê gia các cuộc thi

3.1. Knhì báo biết tin cá thể (y hệt như của giáo viên)

3.2. Cách tmê man gia bài học kinh nghiệm trong "Không gian ngôi trường học"

3.2.1. Xem danh sách khóa học/nhà đề/bài bác học

Bước 1 : Vào "Không gian ngôi trường học"

Cách 2 : Chọn bài bác học

- Học sinh vẫn bắt gặp list đều khóa học/nhà đề/bài học nhưng mà giáo viên tạo ra, trên đó có những ban bố diễn đạt cầm tắt như tiêu đề, thương hiệu GV, ngày tạo ra khóa học/nhà đề/bài học…

- Kích con chuột vào tiêu đề của khóa học/nhà đề/bài học, học sinh vẫn vào không khí riêng của khóa học/nhà đề/bài học kinh nghiệm kia. Trong không khí riêng rẽ này, học viên vẫn coi được diễn tả toàn diện và tổng thể của khóa học/công ty đề/bài học.

Bước 3 : Đăng ký kết tsay đắm gia khóa học

Bước 4 : Xác nhận đăng ký tmê mẩn gia khóa học

Bước 5 : Đăng ký kết team tốt cá nhân

Cách 6 : Chọn ttê mê gia

Bước 7 : Xác nhấn tmê mẩn gia

Cách 8 : Tham gia khóa đào tạo thành công

3.2.2. Quy trình ĐK khóa học/chủ đề/bài bác học

- Các bước thực hiện

Vào không khí riêng rẽ của khóa học/công ty đề/bài học kinh nghiệm (nhỏng bộc lộ ở trên)Xem biểu đạt khóa học/chủ đề/bài bác họcKích loài chuột vào nút ít "Tham mê gia khóa học" nhằm bước đầu đăng kí theo học khóa học/nhà đề/bài học kinh nghiệm. Sau khi kích chuột, một screen đăng kí đang xuất hiện thêm và có thể chấp nhận được học sinh tiến hành việc khai báo đăng kí cùng với đầy đủ vẻ ngoài khác nhau.HS đề nghị viết tên mang đến đội (ví dụ: Nhóm số 1) cùng kích loài chuột vào nút “Tạo nhóm”.

- Các trường hợp xảy ra vào quá trình đăng kí học:

Hình thức tổ chức học hành do cô giáo ra quyết định. Đối cùng với mỗi một chủ thể, cô giáo có thể những hiểu biết học tập sinh:

Thực hiện tại hoạt động học tập độc lập (cá nhân)Thực hiện vận động học theo team (vị gia sư chỉ định và hướng dẫn hoặc tự chọn)

- Tương ứng với từng bề ngoài, bài toán đăng kí học tập vào hệ thống bao gồm chút không giống nhau theo từng trường hợp sau đây:

+ Tình huống 1: Đăng kí cá nhân

Nếu thầy giáo yên cầu thực hiện chuyển động học hòa bình, thì sau thời điểm chế tạo ra team, học viên kích con chuột vào nút “Xác thừa nhận nhóm” nhằm gửi đăng kí mang đến cô giáo.

+ Tình huống 2: Đăng kí đội nhiều thành viên

Đối với vẻ ngoài đăng kí học nhóm, việc đăng kí đề nghị bao gồm sự kết hợp của toàn bộ những thành viên vào nhóm. Sau đó tiến hành lần lượt các bước sau:

Bước 1: Bước sẵn sàng trước khi đăng kí trên mạng.

Cả team tiến hành họp với bầu team trưởngCả nhóm ra quyết định đặt tên đến đội của bản thân (ví dụ tên nhóm là “Nhóm số 1”).Nhóm trưởng lưu lại thương hiệu thông tin tài khoản của tất cả những member trong đội của mình

Bước 2: Đăng kí đội trên hệ thống

Nhóm trưởng đăng nhtràn lên hệ thống, vào không gian riêng rẽ của khóa học/chủ đề/bài học và kích con chuột vào nút ít "Ttê mê gia khóa học".Trong không gian đăng kí, gõ thương hiệu team mục hàng đầu. (ví dụ: “Nhóm số 1”) cùng bấm nút ít "Tạo nhóm". khi kia, “Nhóm số 1” sẽ được tạo thành.Nhóm trưởng gõ đúng mực Tài khoản của MỘT thành viên vào đội rồi kích con chuột vào nút ít “Tìm kiếm” nhằm mời tsay đắm gia team. Nếu thông tin tài khoản kia tồn tại trên hệ thống, những thông tin cơ phiên bản của member đó sẽ mở ra.

- Trong ngôi trường hòa hợp thông tin tài khoản đó chưa knhì báo không hề thiếu thông tin cá nhân thì khối hệ thống sẽ không còn chất nhận được thông tin tài khoản đó được sản xuất team (nút Thêm member vẫn không có hiệu lực).

- Trong trường phù hợp thông tin tài khoản đã khai báo đầy đủ đọc tin cá nhân, kích con chuột vào nút Thêm member để chế tạo nhóm.

- Sau đó, có tác dụng tương tự như cùng với những member tiếp theo của nhóm (nếu như có).

lấy một ví dụ trong hình trên, trưởng team HS.00011.00004 mời thành viên HS.00011.000đôi mươi chưa khai báo không thiếu thốn thông báo cá nhân.

Sau Khi team trưởng sẽ tiến hành công việc bên trên, các thành viên yêu cầu đăng nhtràn vào hệ thống để và cảm nhận thông tin mời ttê mê gia team vào mục “Thông báo”:

*
để thừa nhận được

Thành viên kích con chuột vào thương hiệu team (ví dụ: “Nhóm số 1”) để truy vấn không gian “ĐĂNG KÝ NHÓM” cùng vấn đáp bởi các kích vào một vào nhì nút đưới đây:
*

- Ví dụ: Thành viên HS.00001.00002 yêu cầu đăng nhập lệ khối hệ thống với cảm nhận màn hình sau:

+ Nếu đồng ý tyêu thích gia team, kích con chuột vào nút ít “Đồng ý”.

+ Nếu ko, kích con chuột vào nút ít “Từ chối”.

Sau khi toàn bộ các member sẽ hoàn chỉnh câu hỏi xác thực, đội trưởng sẽ có quyền gửi biết tin của tập thể nhóm cho cô giáo bằng phương pháp kích chuột vào nút ít “Xác dìm nhóm”.

See more: Dùng Máy Hút Sữa, Vắt Sữa Như Thế Nào Để Không Bị Mất Sữa Khi Đang Cho Con Bú

Lưu ý: Đến phía trên, vấn đề đăng kí tsi mê gia khóa học vẫn hoàn chỉnh. Tuy nhiên, các học tập sinh/đội phải chờ đợi thầy giáo chất nhận được tmê say gia khóa huấn luyện.

Nếu cô giáo chất nhận được, học tập sinh/đội học sinh vẫn nhận thấy tất cả những đọc tin, lý lẽ, … để tsay mê gia khóa học.