Thông thường giúp thấy liên hệ IP. của một máy vi tính làm sao đó, người tiêu dùng đang đề xuất trực tiếp soát sổ bên trên máy tính xách tay, hoặc sử dụng phần mềm điều khiển và tinh chỉnh máy tính xách tay từ xa. Tuy nhiên với hầu hết máy tính xách tay thuộc kết nối một mạng LAN thì câu hỏi kiểm soát liên hệ IPhường của bất kỳ máy tính như thế nào lại đơn giản hơn tương đối nhiều. Trong nội dung bài viết này, Cửa Hàng chúng tôi vẫn ra mắt cho tới bạn đọc phần mềm Advanced IP. Scanner giúp người dùng biết được can hệ IP, liên hệ MAC (Media Access Control Address) của bất cứ máy vi tính nào khi liên kết cùng rất một mạng LAN.

Bạn đang xem: Cách lấy địa chỉ ip của máy tính khác

1. Tìm địa chỉ IPhường bởi Advanced IP Scanner:

Bước 1:

Trước không còn, họ thiết lập phần mềm Advanced IPhường. Scanner theo link trên và tiến hành cài để trên máy tính xách tay. Trước hết bạn chọn ngôn từ thiết đặt là Tiếng Anh - English.


Cách 2:

Tiếp cho nghỉ ngơi đồ họa này, bạn hãy tích chọn vào nút ít Install và chọn tiếp Next.


Bước 3:

Cuối thuộc, bọn họ tích vào I accept the agreement nhằm đồng ý cùng với các pháp luật cài đặt rồi nhấn vào Install để thực hiện cài đặt Advanced IPhường. Scanner bên trên máy tính.

Bước 4:

Lúc quy trình setup hoàn thành, người dùng sẽ đến với đồ họa của chương trình Advanced IPhường Scanner. Phần mềm sẽ auto nhấn diện liên can IP của máy tính vẫn áp dụng.


Bước 5:

Để triển khai quét can hệ IP cùng liên quan MAC của những laptop đã cùng liên kết trong mạng LAN, tại bối cảnh của phần mềm chúng ta thừa nhận nút Scan trên.

Bước 6:

Chương thơm trình đã tiến hành quét toàn cục những lắp thêm vẫn kết nối thuộc mạng LAN.

Kết trái sau cùng, bạn sẽ biết được danh sách toàn bộ các đồ vật liên kết thuộc mạng LAN, kèm theo thương hiệu máy, liên tưởng IP, công ty sản xuất với hệ trọng MAC cho từng máy tính xách tay.


2. Tìm thúc đẩy IPhường qua Home Network:

Bước 1:

Trước tiên bạn phải chuyển mạng của doanh nghiệp về cơ chế Home Network. Vào Control Panel - > Network & Internet, tiếp đến chúng ta chọn Network and Sharing Center.

Xem thêm: 5 Dòng Thuốc Chống Tai Biến Mạch Máu Não Của Nhật Bản Và Hàn Quốc Tốt Nhất!

*

Tiếp theo bạn cần đưa mạng về trang chủ network ví như mạng sẽ ngơi nghỉ cơ chế Public netword.

*

Nhấn vào trang chủ network.

*

Cuối thuộc là chúng ta thừa nhận nút Cancel.

*

Cách 2:

Chọn Control Panel - > Network & Internet -> Network and Sharing Center.

*

Hoặc chúng ta cũng có thể bấm vào vào hình tượng mạng mặt đề xuất màn hình hiển thị.

*

Cách 3:

Lúc Network and sharing Center được hiển thị chúng ta nhấp vàosee full map.

*

Bước 4:

Chờ đến Network Map được load. Sau khi load thành công xuất sắc bạn sẽ thấy được hệ thống mạng để xem các cửa hàng IPhường của máy tính không giống, bạn chỉ việc di chuyển loài chuột qua những máy tính nhưng chúng ta quan tâm các bạn sẽ thấy được liên quan IP.

*

Trên đây là bài gợi ý giải pháp chất vấn hệ trọng IPhường của các thiết bị liên kết phổ biến và một mạng LAN. quý khách hàng có thể thực hiện bí quyết truy vấn vào Home network cùng với laptop Windows 7 hoặc cài đặt ứng dụng Advanced IP. Scanner để soát sổ liên can IP với shop MAC cùng với tất cả các hệ quản lý và điều hành Windows.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *