quý khách hàng sẽ ao ước nghe đi nghe lại một phiên bản nhạc mình mếm mộ hoặc dễ dàng là cày view mang đến idol của bản thân bên trên YouTube cơ mà không cần phải nhấn lại nút ít replay? Trong bài viết bây giờ, Sforums.vn vẫn trả lời bạn phương pháp repeat video YouTube trên điện thoại thông minh cũng như máy tính, laptop rất là đơn giản và dễ dàng, ai cũng làm được.

Bạn đang xem: Cách lặp lại video trên điện thoại

*


Cách repeat đoạn Clip YouTube trên điện thoại

Trước hết, để hoàn toàn có thể repeat Clip YouTube (giỏi còn được gọi là coi lại video) thì bạn cần cập nhật ứng dụng YouTube lên phiên bản new bên trên iOS (vào AppStore) với Android (trong Google Play). Với biện pháp này, bạn cũng có thể triển khai tựa như bên trên cả nhì căn cơ sản phẩm Android cùng iOS, bí quyết triển khai nhỏng sau.

Mnghỉ ngơi ứng dụng YouTube, chọn một video cơ mà bạn có nhu cầu tái diễn > Nhấn vào dấu 3 chấm nằm sát tay cần bên trên đầu đoạn Clip > Nhấn chọn vào mục Cho phép lặp lại để nhảy chức năng repeat đoạn Clip YouTube. Sau Lúc bật thì có thông tin hiển thị là bản lĩnh lặp lại video clip đã nhảy. Thế là hoàn thành rồi đó.

*

Dường như, bạn có thể sử dụng website ListenOnRepeat để lặp lại đoạn Clip YouTube, bạn tiến hành nhỏng sau:

Truy ctràn lên website ListenOnRepeat trên trên đây > bấm vào biểu tượng kính lúp nhằm tìm kiếm kiếm cùng nhập thương hiệu đoạn Clip bạn có nhu cầu xem > Bây giờ đồng hồ chúng ta chỉ dìm lựa chọn vào đoạn phim bạn muốn thưởng thức cùng tác dụng repeat Clip YouTube đang auto hoạt động. Tính năng này đã tắt khi chúng ta ra khỏi trình lưu ý.

*

Cách repeat YouTube đoạn phim trên máy tính xách tay, laptop

Sử dụng thiên tài Vòng lặp bên trên YouTube

Để coi đi xem lại một Clip trên YouTube, chúng ta cũng có thể sử dụng nhân kiệt Vòng lặp nhỏng sau: Mở website YouTube bên trên máy tính xách tay, máy tính xách tay > Tại đoạn phim bạn có nhu cầu tái diễn, chúng ta nhận con chuột phải > Chọn Vòng lặp. Khá là dễ dàng và đơn giản yêu cầu ko nào?

Phát lại video YouTube bằng Youtube repeater

Cách 1: Ngay tại đường link video bạn có nhu cầu lặp lại, bạn hãy thêm chữ repeater vào sau cùng chữ youtube, y như ví dụ sau: https://www.youtube.com/watch?v=J8b4xw12ybc và đưa thành https://www.

Xem thêm: Chiều Ca Sĩ Khổng Tú Quỳnh Sinh Năm Bao Nhiêu, Khổng Tú Quỳnh Sinh Năm Bao Nhiêu

youtuberepeater.com/watch?v=J8b4xw12ybc.

Cách 2: Sau đó dìm Enter và các bạn sẽ được gửi lịch sự giao diện của trang web Youtuberepeater, trên đây các bạn hãy dìm Play video vẫn coi là đang repeat video YouTube.

*Lưu ý: Đối cùng với phần đa bài xích hát tất cả phiên bản quyền thì rất có thể các bạn sẽ không sử dụng được giải pháp này đâu nhé!

Dùng ứng dụng không ngừng mở rộng Looper for YouTube

Bên cạnh những biện pháp bên trên thì chúng ta có thể áp dụng thêm ứng dụng không ngừng mở rộng nhằm repeat video clip YouTube như phầm mềm Looper for YouTube sau đây:

Cách 1: Nhấn vào chỗ này để thêm ứng dụng Looper for YouTube > Nhấn Add to lớn Chrome.

*

Bước 2: Sau khi phầm mềm nhận thêm, nó đang hiển thị sinh hoạt mục các phầm mềm sống cuối thanh tìm kiếm > Hiện nay bạn hãy mnghỉ ngơi video YouTube bạn có nhu cầu xem. Ngay bên dưới Clip vẫn biểu tượng Loop, bạn hãy bấm vào đó là đoạn Clip của các bạn sẽ tự động lặp lại Khi chạy hết thời lượng.

Trong khi ứng dụng này còn tồn tại 2 kỹ năng hơi là thú vui nlỗi sau:

Loop for: Cho phxay các bạn tái diễn video theo số lần bạn muốn.Loop a portion: Cho phép chúng ta lặp lại video clip sinh hoạt khoảng tầm thời lượng bạn muốn, trên mục from: điền thời lượng bắt đầu tái diễn, tại mục to: điền thời lượng dứt.

*

Lời kết

Trên đó là bài viết gợi ý chúng ta phương pháp repeat đoạn phim YouTube trên điện thoại cảm ứng, máy tính xách tay cực kì đơn giản dễ dàng. Hy vọng những phương pháp này mang lại lợi ích cho chính mình với chúc bạn triển khai thành công, phần nhiều vướng mắc các bạn hãy vướng lại phản hồi bên dưới nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *