Cách lặp lại tiêu đề trong word 2016

Lặp lại tiêu đề trong Word là thao tác hiển thị tiêu đề vào trang đầu tiên lên nhiều trang không giống. Cùng nhau tmê mệt khảo giải pháp thực hiện bên trên mọi phiên bản trong bài xích viết sau đây!

Trong một trang bạn không thể nhớ hết được những tiêu đề vào một mặt hàng hoặc một cột. Bạn lại phải con quay đầu trang để coi lại tiêu đề. Điều này rất khó với tốn nhiều thời gian cùng ko đem lại hiệu quả. Bây giờ nếu bạn muốn qua trang thì bạn gồm thể tra cứu lặp lại tiêu đề để quan liêu liền kề dễ dàng.

You watching: Cách lặp lại tiêu đề trong word 2016

Không chỉ trong Word nhưng mà Excel cũng được hỗ trợ lặp lại tiêu đề để tiết kiệm những thao tác làm việc với những bước lắp lại tiêu đề. Trong Excel khá đơn giản bạn cần áp dụng thủ thuật lặp lại tiêu đề trong Excel để dễ dàng hơn trong quy trình làm cho việc.


NỘI DUNG BÀI VIẾT

Cách lặp lại tiêu đề trong Word

Khái niệm lặp lại tiêu đề vào word

Lặp lại tiêu đề vào Word chính là một trong những phương pháp hiển thị tiêu đề trong trang đầu tiên lên nhiều trang không giống. Thao tác này bên trên Word đều được gọi là Repeat Head Rows cùng đáng mừng nhất chính là giải pháp để lặp lại những tiêu đề trong quá trình sử dụng Word áp dụng nhiều phiên bản phổ biến hiện ni.

*
Khái niệm lặp lại tiêu đề trong Word

Trong bài viết này truemen.vn.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách lặp lại những tiêu đề trong word 2016, 2013, 2010, 2007, 2003 đơn giản. Mặc cho dù cách lặp lại tiêu đề vào Word ở nhiều phiên bản rất giống nhau nhưng lại có nhiều điểm không giống biệt để khiến bạn nhầm lẫn. Bởi vậy, bạn cần tđắm đuối khảo những lên tiếng bên trên đây để viết lên vấn đề.

Cách lặp lại tiêu đề trong Word

Bảng Biểu Trong Word 2019, 2016, 2013 giải pháp lặp lại dòng tiêu đề

Đây là 3 phiên bản Word gồm rất nhiều giao diện giống nhau bởi vậy buộc phải chúng ta cần thực hiện lặp lại mẫu tiêu đề để có được bảng biểu trong bản Word trong phiên bản 2019, 2016, 2013 phương pháp thực hiện duy nhất trong một phiên bản cơ bản như:

Bước 1: Trong biểu mẫu tại ví dụ minch họa, bạn tất cả nhiệm vụ là trong danh sách trang 2,3 hàng 1,2,3,4 cần lặp lại thì chúng ta cần thực hiện như thế nào?

*

Bước 2:Tại bảng biểu bôi đen dòng tiêu đề cần lặp lại sau đó nhấp chuột phải chọn “Table Properties“.

See more: Cách Nhận Biết Iphone 7 Plus Chính Hãng, Xách Tay, Thật, Nhái

*

Bước 3: Chọn Table Properties > Row > Nhấp chuột > Repeat as Header row at the top of each pageấn “OK” trả tất.

Vậy là làm việc lặp lại tiêu đề đã hoàn tất chỉ với 3 bước cơ bản.

*

Cách lặp lại tiêu đề vào word 2007, 2010, 2016

Để thực hiện lặp lại tiêu đề trong Word 2007 và 2010 bạn sẽ thực hiện tương tự như những phiên bản được phân tách sẻ bên trên. Đối với phiên bản năm nhâm thìn bạn làm việc như sau:

Bước 1: Bôi đen tiêu đề muốn làm việc lặp lại

*

Bước 2: Nhấp chuột phải sau đó chọn Table Properties

*

Bước 3: Trong hội thoại Table Properties chọn thẻ Row sau đó tích vào Repeat as header row at the top of each page sau đó cliông xã Ok để xác nhận

*

Cách lặp lại tiêu đề vào word 2003

Bước 1: Trước tiên, bạn cần mở File Word ra sứt đen cái tiêu đề bạn muốn lặp lại mỗi lúc lịch sự trang mới.

*

Bước 2: Tiếp theo nhấp chuột với chọn Table properties

*

Bước 3: Cửa sổ mới hiện ra bạn chọn tab ROW đồng thời vào Repeat as heder row at the top of each page.NhấnOKđể lưu thiết lập

*

Sau khi làm việc chấm dứt các tiêu đề đã được lặp lại chiếc tiêu đề của bảng ở những trang vào Word ví dụ bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm kiếm.

See more: Cách Cài Thời Tiết Trên Màn Hình Iphone Cực Xịn Không Jailbreak

*

Với hướng dẫn bỏ ra tiết trên đây bạn tất cả thể áp dụng trực tiếp vào mọi phiên bản để lặp lại tiêu đề của bảng vào trang Word. Đây đó là những kỹ năng tin học văn phòng cơ bản mỗi nhân viên cần phải nắm rõ để có thể xử lý công việc bằng bảng biểu có nội dung thật đơn giản.

Bên cạnh đó, quy trình soạn thảo văn bản nhất là thao tác làm việc với biểu table cần thêm cột, thêm mẫu vào bảng thường xuyên xảy ra cần đây cũng được coi là những thao tác dễ dàng nhất vào tất cả các phiên bản Word phổ biến hiện ni. Tuy nhiên, nếu như lâu ngày bạn không thao tác hoặc cập nhật phiên bản mới thì sẽ gặp nhiều cụ đổi cạnh tranh xử lý. Vì vậy, bạn phải cập nhật thường xuyên ổn những thay đổi để dễ dàng áp dụng. Để cập nhật thêm thông tin hữu ích bạn tất cả thể tsay đắm khảo tại truemen.vntruemen.vn!