AI Image Enhancer là một trong hình thức website sửa đổi ảnh trực tuyến miễn phí tổn cùng với kĩ năng tăng cường Màu sắc hình ảnh bằng phương pháp áp dụng AI.

Bạn đang xem: Cách làm tăng chất lượng ảnh


*
byHùng Anh

*

Đây là một trong những nguyên tắc đơn giản dễ dàng để áp dụng, địa điểm chúng ta có thể cài lên hình hình ảnh của chính mình và nâng cao nó chỉ vào một cú nhấp chuột.

Độ tương phản về cơ bản là việc phân tách bóc thân phần sáng và phần về tối của tấm hình. quý khách hàng rất có thể tăng mức độ tương phản nghịch bằng cách khiến cho vùng sáng sủa sáng hơn với vùng về tối tối rộng. Và chúng ta có thể giảm độ tương phản nghịch bằng cách làm ngược lại hoàn toàn, làm sáng vùng tối và làm cho tối vùng sáng. AI Image Enhancer áp dụng AI để đối chiếu câu chữ hình hình họa của khách hàng và kế tiếp tìm ra điểm cân đối để bức tốc độ tương bội nghịch đến tương xứng.


ADVERTISEMENT

AI Image Enhancer là một trong những loại dịch vụ miễn giá tiền với không thông tin tài khoản gì cả. Lần đầu thực hiện, bạn tuân theo nlỗi sau.

Cách 1: Truy ctràn lên Home AI Image Enhancer.

*

Cách 2: quý khách chọn hình hình họa mua lên các dịch vụ bằng cách kéo thả tuyệt bấm hình tượng upload.

Xem thêm: Vận Dụng Phong Cách Diễn Đạt Của Bác Hồ, Phong Cách Diễn Đạt Của Nhà Chính Trị Hồ Chí Minh

*

AI Image Enhancer bao gồm số lượng giới hạn vào fiel hình ảnh tiến hành là JPG, PNG với dung tích tối nhiều 5 MB và độ phân giải không thực sự 2000 x 2000 px.

Bước 3: Bạn bnóng Start để AI Image Enhancer thực hiện nhiệm vụ của chính mình.

*

AI Image Enhancer này đã mất vài giây để cách xử trí hình hình họa. Nó so với ngôn từ hình hình ảnh của chúng ta cùng tìm thấy sự thăng bằng tương bội nghịch để nâng cấp Màu sắc.

Bước 4: Hoàn vớ, bạn sẽ nhận thấy nút Download. Quý Khách nhấn vào để cài về.

*

Người viết thí điểm trong so sánh trên chính xác là AI Image Enhancer đến Color hình ảnh đậm chất hơn mà lại tùy thuộc vào cách nhìn cùng gu của gần như người thì có thể bạn ko chấp nhận.

Chẳng hạn màu sắc bức ảnh gốc (trái) bao gồm color tuy nphân tử nhưng sáng sủa vừa đủ, còn bức ảnh AI Image Enhancer cách xử trí thì mang đến màu sắc về tối trầm bi thiết đi hẳn (phải). Nhưng nếu bạn thử một tấm hình màu tối thì đã mang đến hiệu quả giỏi hơn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *