Cách làm sub cho video youtube

Tôi ý muốn hỗ trợ phiên bản dịch đến đoạn phim của người dùng không giống bên trên YouTube. Video gốc bởi giờ đồng hồ Tây Ban Nha và tôi hy vọng viết một bản dịch tiếng Do Thái bao gồm tương quan mang lại rất ít fan.

You watching: Cách làm sub cho video youtube

Cách đơn giản nhất để gia công điều đó là thiết lập xuống Clip gốc, sở hữu lên lại cùng thêm phụ đề. Đây hoàn toàn có thể là 1 vấn đề cho người sáng tác thuở đầu.

Có cách nào khác, tkhô hanh định kỳ hơn để triển khai điều này?


Bây Giờ các bạn ko thể thêm phú đề / phụ đề vào Clip của fan khác .

Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể chuẩn chỉnh bị tệp prúc đề / prúc đề mang đến đoạn Clip với tiếp đến phân chia sẻ mang đến người sáng tác nhằm bọn họ có thể thêm nó vào video clip (thật dễ dàng và đơn giản cùng tôi không cho là rằng anh ấy hoặc cô ấy đang bội phản đối vì phú đề không hẳn bật theo mặc định).

Vì nó đang tại 1 ngôn từ khác là đoạn âm tkhô cứng của video (cùng chưa hẳn bởi giờ đồng hồ Anh), các bạn sẽ nên sẵn sàng một tập lệnh phụ đề được mã hóa theo thời gian (hoặc tệp chú thích ). Có một số trong những bài viết về gồm sẵn trực tuyến đường gồm 1 nội dung bài viết hay để ban đầu bên trên trang giúp sức Youtube.

Hướng dẫn thông thường về Việc chuẩn bị với thêm phụ đề vào Youtube tất cả sẵn tại trên đây .


Kể từ năm năm ngoái, giờ đây bạn cũng có thể góp phần prúc đề mang lại một số trong những đoạn Clip (như bạn cũng có thể thấy cho đoạn Clip này: youtube.com/watch?v=3AAdKl1UYZs nơi tôi vẫn góp sức phụ đề tiếng Ý). Tôi vẫn tự hỏi: tại sao tùy lựa chọn này không tồn tại sẵn bên trên tất cả những video?
wil93 đang nói với nhỏng được phân tích và lý giải trong câu vấn đáp của Raúl Moreno , người tiêu dùng Youtube có thể kích hoạt phụ đề góp phần của xã hội bên trên video clip của mình ngay lập tức bây giờ.

Tôi đang kiếm tìm thấy dịch vụ Amara UniversalSubtitle gần đây đã làm điều đó. Có một vài phần khởi động giống như khác trước đó nhưng mà dường như như họ đang chấm dứt vận động.


wil93 đã chỉ ra rằng, bây chừ bất kể ai ai cũng hoàn toàn có thể chế tác trực con đường cùng góp phần prúc đề của riêng rẽ mình mang đến một trong những video .

See more: Cách Chuyển Tiếp Cuộc Gọi Là Gì, Dịch Vụ Chuyển Hướng Cuộc Gọi

Quý khách hàng rất có thể đòi hỏi nhà download kích hoạt tùy lựa chọn đóng góp của cùng đồng đến đoạn Clip đó, một số đoạn phim hoặc toàn bộ những video clip của anh ấy ấy và một lúc nlỗi được phân tích và lý giải ở đây .

Sau kia, bất cứ ai ai cũng hoàn toàn có thể chế tạo phụ đề trực tuyến , bằng các chính sách youtube, bởi ngữ điệu bọn họ đã lựa chọn. Hoặc sở hữu lên một tập tin phú đề .

Quý Khách hoàn toàn có thể test nó (ko lưu lại !;)) Với ví dụ thực tiễn
wil93 sẽ đưa ra:

https://www.youtube.com/watch?v=3AAdKl1UYZs

EDIT: Tôi thấy nó đã có vấn đáp rất nhiều tại chỗ này , cơ mà tôi nhận định rằng cả hai câu trả lời các mang về thông tin bổ sung cập nhật.


Tôi đang chế tạo ra ứng dụng mở rộng chất nhận được bạn kéo với thả tệp SRT trên ngẫu nhiên video clip youtube nào. quý khách hoàn toàn có thể bình chọn coi nó ra sinh sống đây:

https://chrom.google.com.vn/webstore/detail/subtitle-for-youtube/oanhbddbfkjaphdibnebkklpplclomal

Bây giờ, nó được cập nhật nhằm kiếm tìm kiếm với tìm kiếm nạp phụ đề thẳng từ Amara với OpenSubtitle ngay lập tức tự bối cảnh YouTube. Hãy soát sổ coi nó ra.


Trên thực tiễn, OP. như tôi trả định mong mỏi xuất phiên bản phụ đề của chính bản thân mình cho những người khác, nuốm do chỉ nhận thấy nó trên Clip. Vì vậy, phía trên có thể chưa phải là câu vấn đáp cho thắc mắc, tiện ích bổ sung là nỗ lực tốt

Hãy thử app phụ đề Youtube này mang đến Chrome.

Sử dụng tiện ích mở rộng này để thêm kéo với thả phú đề vào bất kỳ đoạn phim youtube Tiện ích mở rộng này chất nhận được các bạn thêm phú đề vào bất kỳ đoạn Clip như thế nào nhiều người đang coi bên trên YouTube. Chỉ cần kéo với thả tệp .SRT hoặc nén .SRT tệp mang lại phyên ổn của người tiêu dùng vào video clip cùng phú đề đang bắt đầu hiển thị.

See more: Uống Sắn Dây Có Tác Dụng Gì ? Tác Dụng Của Bột Sắn Dây Với Sức Khỏe

*


Đảm bảo URL youtube của bạn trông như thế này cho tiện ích mở rộng chrome bên trên www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=AW7_xtt3h8k

Hãy thử tập lệnh này: https://github.com/siloor/youtube.external.subtitle

Nó sẽ không còn sở hữu video clip vào trong 1 bạn nghịch khác, bởi vậy đang không tồn tại ngẫu nhiên vấn đề pháp lý làm sao. Bên cạnh đó, các kỹ năng khác của YouTube vẫn hoàn toàn có thể truy cập được.


Nếu nhà cài có thể chấp nhận được bạn có thể, nó tránh việc cạnh tranh khăn

Tại đây, bạn cũng có thể soát sổ bí quyết thực hiện: https://translate.video/how-to-translate-youtube-video/


Xin kính chào Mark, ví như đây là blog của riêng rẽ các bạn, vui vẻ thêm nó vào câu vấn đáp của chúng ta. Câu vấn đáp khác của bạn sẽ giỏi rộng nhiều lúc bạn lý giải cách thực hiện các bước ngoài việc chỉ đăng link.
Khi thực hiện trang web của công ty chúng tôi, các bạn chứng thực rằng chúng ta đã hiểu cùng đọc Chính sách cookie với Chính sách bảo mật thông tin của Shop chúng tôi.