Cách làm máy chiếu cho điện thoại

Đã lúc nào bạn nghĩ về bản thân hoàn toàn có thể tự chế ra một cái máy chiếu phyên ổn chưa? Chỉ phải một vài ba vật tư đơn giản và dễ kiếm tại nhà là bạn hoàn toàn rất có thể cần sử dụng điện thoại thông minh làm cho trang bị chiếu phyên cực chất. Cùng theo dõi bài xích trả lời sau và chúng ta cũng có thể xem phyên ổn bên trên điện thoại cảm ứng thông minh cùng với form size Khủng.

You watching: Cách làm máy chiếu cho điện thoại


Các nguyên liệu cần có chế máy chiếu phyên tại nhà

Một loại kính lúp đường kính 3 đến 5 cm.Một vỏ hộp carton nhỏ tuổi với chiều lâu năm 50 centimet, bề mặt rộng lớn trăng tròn centimet, độ cao 10centimet.Một tkhô hanh keo dán nến.Một bìa carton cứng.

Các bước làm máy chiếu trường đoản cú năng lượng điện thoại

Cắt cho chỗ tay cố kính lúp, giữ lại phần kính tròn và vòng nhựa bên ngoài.Tạo một lỗ tròn bên trên vỏ hộp carton, toàn diện cho phần kính lúp họ vừa cắt ra. Rồi dán keo dán cố định và thắt chặt phần kính lúp lên ô tròn vừa giảm.Sử dụng bìa carton cứng làm cho dochồng giữ điện thoại. Sau đó đặt vào vỏ hộp carton, phía mặt điện thoại cảm ứng vào kính lúp.

Tsi mê khảo: Máy chiếu phyên mái ấm gia đình giá bèo tuyệt nhất hiện nay nay

*
*
*
*
*
*
*

Cách thực hiện thứ chiếu phyên có tác dụng bởi điện thoại

Ngulặng lý buổi giao lưu của lắp thêm chiếu phyên handmade trên là sẽ pchờ lớn hình hình họa chiếu trường đoản cú điện thoại cảm ứng thông minh trải qua kính lúp. khi thực hiện bạn phải di chuyển điện thoại cảm ứng lại ngay sát hoặc ra xa kính lúp nhằm khiến cho khung hình khổng lồ và đường nét tự động.

See more: Giúp Ifan Xử Lý Lỗi Iphone Bị Tắt Nguồn Bật Không Lên Nguồn, Iphone Tắt Nguồn Bật Không Lên, Sửa Thế Nào

Bức Ảnh chiếu lên sẽ ảnh hưởng ngược phải bạn sẽ phải lộn ngược mẫu vỏ hộp chiếu phyên ổn của chính mình lại cùng ghi nhớ tắt chế độ luân phiên màn hình hiển thị trên điện thoại cảm ứng. Để quality hình ảnh chiếu đẹp và sáng sủa rộng chúng ta nên tắt giảm đèn điện của phòng và bít kính mẫu hộp chiếu phyên ổn của chính bản thân mình lại.

Vì thực hiện tại nhà đề xuất những chúng ta có thể tận sử dụng khía cạnh tường trắng để gia công màn chiếu. Ưu tiên mặt tường Trắng với phẳng. Trong khi các bạn có thể áp dụng vải White để làm màn chiếu.

See more: Cách Chuyển Tiếp Cuộc Gọi Là Gì, Dịch Vụ Chuyển Hướng Cuộc Gọi

Tđắm say khảo: Vải màn chiếu giá bèo thực hiện có tác dụng màn chiếu tại nhà

Với các bước tiến hành đơn giản và dễ dàng bên trên bạn đã có thể cần sử dụng điện thoại thông minh có tác dụng trang bị chiếu xem cầm tay. Giờ thì nên cần thêm không nhiều bỏng ngô cùng vài ba lon pepmê man nữa là hoàn toàn có thể thiết đặt chống phyên chất lừ thuộc bạn nữ rồi.