Cách làm google chrome chạy nhanh hơn

Nếu trình để mắt Google Chrome trnghỉ ngơi nên chậm chạp, vẫn đang còn cách thức để tăng tốc nó lên nhưng chỉ tiêu hao khoảng 5 phút của người dùng.

You watching: Cách làm google chrome chạy nhanh hơn


Nếu sẽ sử dụng Google Chrome được một thời hạn, chúng ta có thể cảm giác rằng trình chuyên chú nhiều khi mất đi sự quyến rũ thuở đầu với trở đề nghị chậm chạp. lúc cố gắng tra cứu tìm mẹo để tăng tốc Google Chrome, các bạn sẽ bắt gặp mặt hàng tá những trang nhắc nhở tương tự như rất nhiều phương pháp không giống nhau.

*

Tốc độ trình coi ngó Google Chrome bị chậm trễ sẽ gây ra pnhân hậu toái cho tất cả những người dùng. Ảnh: Quertime.

Vậy bí quyết buổi tối ưu nhất nhằm tăng tốc Google Chrome là gì? Trang ZDNet sẽ thực hiện không ít thí nghiệm cùng sau cuối tìm thấy hai phương thức góp Google Chrome vận động trơn tru tru. Càng hoàn hảo nhất hơn Khi những mẹo này chỉ tiêu hao của người dùng thấp hơn năm phút để thực hiện.

Dưới đấy là phương pháp góp Google Chrome vận động mềm mại và mượt mà với vận tốc cao như những ngày đầu.

Bước thứ nhất hết sức dễ dàng và đơn giản là đóng trình phê duyệt và sau đó khởi động lại.

Việc khởi đụng lại đang làm mất toàn bộ các tab đã msinh hoạt. Nhưng hoàn toàn có thể khắc phục vấn đề đó bằng cách nhập "chrome: // settings / onStartup" vào thanh khô thúc đẩy cùng dìm ENTER. Sau đó vào mục "Khi khởi động", chúng ta nên lựa chọn kỹ năng "Tiếp tục tự địa điểm các bạn vẫn ngừng lại". vì vậy, bạn sẽ luôn Phục hồi được những tab vẫn msinh sống mỗi một khi khởi đụng lại Google Chrome.

See more: 4+ Cách Hẹn Tắt Máy Tính Win 7, Cách Hủy Lệnh Hẹn Giờ Tắt Máy Tính Windows 10

khi đã khởi hễ lại trình chuẩn y, hãy xem ai đang mnghỉ ngơi từng nào tab. Nếu bao gồm hơn một tá vẫn khiến cho Chrome chạy rất chậm rãi vày những tab chỉ chiếm những tài ngulặng hệ thống. Đây gần như là là nguyên nhân lớn nhất khiến cho độ mềm mịn và mượt mà của trình chuyên chú Chrome bị ảnh hưởng.

*


Mnghỉ ngơi vô số tab thường xuyên là ngulặng nhân khiến trình phê chuẩn Google Chrome bị chậm. Ảnh: Techie Geek.

Có nhì gạn lọc nhằm bạn tăng vận tốc Google Chrome trong ngôi trường hợp này. Thđọng nhất là sử dụng nhân tài "Bookmarks" nhằm giữ lại các trang web quan trọng cụ vị mngơi nghỉ vô số tab một thời điểm. Để kích hoạt "Bookmarks chỉ cần ấn vào dấu ngôi sao phía mặt phải trong tkhô hanh tìm kiếm tìm cùng khối hệ thống vẫn tự tàng trữ website nhiều người đang vào.

Hình như, chúng ta có thể thiết lập những app thống trị tab như OneTab, Session Buddy, và The Great Suspender The Great Suspender.

Cách lắp thêm nhị để nâng cao vận tốc Chrome là triển khai quét nkhô cứng khối hệ thống để tìm kiếm và săn lùng ứng dụng độc hại bởi trình quét tích hòa hợp của Google Chrome. Để thực hiện tài năng này, các bạn hãy nhấp vào tía lốt chấm trên cùng mặt buộc phải của trình để ý. Sau đó tiếp tục bấm chuột "Cài đặt" và chọn "Nâng cao" . Trong phần "Đặt lại cùng dọn dẹp", chúng ta chọn "Dọn dẹp sản phẩm công nghệ tính" rồi ấn "Tìm" là hoàn toàn quy trình.

Nếu 2 cách bên trên vẫn chưa khiến cho chúng ta ưa thích, bạn sẽ bao gồm thêm một mẹo sẽ là cliông xã phải vào đầy đủ extension đang hoạt động bên trên Chrome (thường xuyên được cung cấp mặt góc bắt buộc giao diện, sau tkhô hanh địa chỉ), ở loại "This can read và changes site data", chúng ta chọn "when you clichồng the extension".

See more: Mách Bạn Cách Điều Chế Nước Hoa Tại Nhà, Cách Để Làm Nước Hoa (Kèm Ảnh)

Mục đích của phương pháp làm cho này là khiến Chrome ko tự động kích hoạt những extension nhưng mà bạn không hẳn thời điểm nào cũng có mong muốn thực hiện, trường đoản cú kia tiết kiệm được tài ngulặng hệ thống và Chrome chạy nhẹ nhàng hơn.

Theo Zing