Cách làm điện thoại cảm ứng

Nếu chúng ta gặp trở ngại Khi sử dụng màn hình chạm màn hình hoặc các nút, bạn có thể chuyển đổi bí quyết iPhone bình luận những thao tác chạm của mình.

You watching: Cách làm điện thoại cảm ứng


Lúc các bạn áp dụng bên trên iPhone cung ứng Tầm cùng với sinh hoạt phía Dọc, bạn cũng có thể hạ các mục nghỉ ngơi đầu màn hình xuống nửa bên dưới của màn hình.

*

Đi cho tới Cài đặt  > Trợ năng > Chạm, tiếp nối bật Tầm cùng với.

Để đưa đầu màn hình hiển thị xuống tầm với, hãy triển khai các tác vụ sau đây:

Trên iPhone bao gồm Face ID: Vuốt xuống cạnh bên dưới của màn hình hiển thị.

Trên iPhone tất cả nút Home: Chạm nhẹ hai lần vào nút trang chủ.

Để đặt lại screen, hãy va vào đầu màn hình hiển thị.


Quý Khách hoàn toàn có thể điều chỉnh thời hạn quan trọng đến động tác va với giữ lại.

Đi tới Cài đặt  > Trợ năng > Cảm ứng > Haptic cảm biến, tiếp đến lựa chọn Nkhô nóng hoặc Chậm.

Kiểm tra cài đặt mới của khách hàng bên trên hình ảnh ngơi nghỉ cuối màn hình.


Trên iPhone tất cả 3D cảm ứng, bạn có thể điều khiển mức độ lực cần thiết nhằm kích hoạt 3D Touch.

Đi tới Cài đặt  > Trợ năng > Cảm ứng > 3 chiều và Haptic Touch, sau đó kiểm soát và điều chỉnh ngẫu nhiên tùy lựa chọn làm sao sau đây:

3D Touch: Bật hoặc tắt.

Độ nhạy bén 3D Touch: Chọn mức độ lực quan trọng để kích hoạt 3D cảm biến – Nhẹ, Trung bình hoặc Mạnh.

Khoảng thời hạn chạm: Chọn thời gian cần thiết để hiển thị bản xem trước nội dung, tác vụ và các thực đơn ngữ chình họa – Nkhô giòn hoặc Chậm.

Kiểm tra setup bắt đầu của khách hàng bên trên hình ảnh ngơi nghỉ cuối screen.

See more: Đọc Thêm: Cách Nói Chuyện Có Duyên Với Con Gái Tinh Tế Có Duyên


Đi tới Cài đặt  > Trợ năng > Chạm > Thích nghi cảm ứng.

Quý Khách có thể định thông số kỹ thuật iPhone để tiến hành bất kỳ tác vụ làm sao sau đây:

Phản hồi các thao tác chạm trong vòng thời hạn độc nhất vô nhị định: Bật Thời gian giữ lại, kế tiếp chạm vào hoặc để kiểm soát và điều chỉnh thời hạn (mang định là 0,10 giây).

Để tiến hành hành động vuốt cơ mà không nhất thiết phải ngóng thời hạn giữ được chỉ định và hướng dẫn, hãy chạm vào Cử chỉ vuốt, sau đó bật Cử chỉ vuốt. quý khách hàng rất có thể chọn mức độ chuyển động được những hiểu biết trước khi ban đầu hành động vuốt.

Bỏ trải qua nhiều làm việc chạm: Bật Bỏ qua lặp lại, tiếp nối chạm vào hoặc để kiểm soát và điều chỉnh khoảng thời hạn được phnghiền thân các thao tác làm việc đụng. Sau kia, nếu như khách hàng chạm nhanh vào screen một vài lần, iPhone coi đa số lần đụng kia là 1 trong những lần.

Phản hồi mang lại địa chỉ thứ nhất hoặc sau cùng bạn đụng vào: Chọn Sử dụng vị trí đụng lúc đầu hoặc Sử dụng địa chỉ chạm cuối cùng.

Nếu chúng ta chọn Sử dụng vị trí va lúc đầu, iPhone đang sử dụng vị trí của lần chạm trước tiên của công ty – ví như khi chúng ta chạm vào một trong những áp dụng trên Màn hình chính. Nếu chúng ta chọn Sử dụng địa điểm chạm cuối cùng, iPhone ĐK thao tác chạm trên nơi các bạn nhấc ngón tay. iPhone ý kiến thao tác va khi chúng ta nhấc ngón tay lên vào một khoảng thời hạn nhất quyết. Chạm vào hoặc nhằm điều chỉnh thời lượng. Thiết bị của chúng ta có thể ý kiến những cử chỉ khác, ví dụ như cử chỉ kéo, nếu bạn chờ vĩnh viễn thời gian trì hoãn của động tác.


Tắt Chạm để nhảy màn hình


Đi cho tới Cài đặt  > Trợ năng > Chạm, sau đó tắt Chạm để bật screen.


Nếu các bạn bao gồm xu hướng vô tình lắc iPhone, hãy tiếp cận Cài đặt  > Trợ năng > Chạm, tiếp đến tắt Lắc nhằm hoàn tác.


Để ngăn uống thứ rung, bao gồm rung cho những cảnh báo khẩn cấp, hãy đi tới Cài đặt  > Trợ năng > Chạm, tiếp đến tắt Rung.


Quý Khách rất có thể auto định tuyến âm thanh hao của cuộc gọi điện thoại thông minh hoặc FaceTime tới tai nghe, loa hoặc lắp thêm nghe.

Đi tới Cài đặt  > Trợ năng > Chạm > Định tuyến đường âm thanh cuộc Call.

Chọn một đích âm tkhô nóng cho các cuộc điện thoại tư vấn.

Để đặt iPhone auto vấn đáp cuộc Gọi, hãy đụng vào Tự cồn trả lời cuộc call, nhảy Tự cồn vấn đáp cuộc Gọi, sau đó va vào hoặc để đặt khoảng chừng thời hạn trước khi cuộc Điện thoại tư vấn được vấn đáp.

See more: Hướng Dẫn Cách Cắm Loa Mini Vào Máy Tính Bàn (Pc) Và Laptop Chi Tiết Nhất

Trong xuyên suốt cuộc Call, bạn có thể biến đổi định tuyến âm tkhô cứng trường đoản cú lắp thêm trợ thính của công ty quý phái loa iPhone bằng phương pháp cởi máy trợ thính ngoài tai của người tiêu dùng. Xem Sử dụng các thiết bị nghe cùng với iPhone.