Video: Cách tạo hình ảnh gif từ các đoạn Clip rất dễ dàng bên trên Smartphone (Tháng MườI Hai 2021).

Bạn đang xem: Cách làm ảnh động từ video

Video: Cách tạo ra ảnh gif từ bỏ phần đông video clip rất đơn giản và dễ dàng bên trên điện thoại cảm ứng thông minh (Tháng MườI Hai 2021).
*

GIF đúng rất có thể thay thế một nhận xét hoặc vấn đáp nhiều năm hàng dặm và biết cách áp dụng bọn chúng trong cuộc nói chuyện là loài kiến ​​thức gốc rễ buôn bản hội cơ bạn dạng. Làm GIF cũng thuận tiện, và có không ít cách để có tác dụng điều đó. Hãy kiểm tra những tùy lựa chọn trực con đường và laptop để bàn tốt nhất có thể.

Giải pháp trực tuyến

Nếu bạn muốn làm lơ đều băn khoăn lúc cài đặt lịch trình hoặc nhập với cắt đoạn Clip nguồn của bản thân, bạn cũng có thể thực hiện một nền tảng gốc rễ trực đường. Trong các đoạn sau, họ đã để ý nhị trong số những tùy lựa chọn thịnh hành tuyệt nhất - Giphy và Tạo hình ảnh GIF.

Giphy

*

Giphy là 1 trong nguyên tắc trực tuyến dễ dàng nhằm biến đổi những đoạn phim clip mếm mộ của người sử dụng thành GIF. Đây là bí quyết sử dụng nó.

Mngơi nghỉ trình chuyên chú của công ty cùng điều tìm hiểu giphy.com.Nhấp vào nút Tạo Tạo bên trên góc ở góc trên bên buộc phải màn hình.Thêm URL của Clip bạn có nhu cầu chuyển thành GIF. Vimeo cùng YouTube được cung cấp. Dường như, bạn cũng có thể download lên một video từ máy vi tính của bạn.Tiếp theo, lựa chọn thời hạn bắt đầu với thời lượng của GIF của chúng ta.Nhấp vào nút ít Tiếp tục để trang trí nút ít.Thêm chú thích, nhãn dán, bộ lọc hoặc thử vẽ nguếch ngoác qua GIF của bạn.Khi các bạn sẽ hoàn tất, hãy nhấp vào Tiếp tục để cài đặt lên.Nhấp vào Tải lên Tải lên Giphy.Bạn sẽ cảm nhận một links chúng ta có thể dán bất cứ nơi nào bạn có nhu cầu.

Tạo hình ảnh GIF

*

Tạo một GIF cung ứng nhiều tùy lựa chọn thiết lập rộng, tuy nhiên nó dễ sử dụng như Giphy. Quý khách hàng rất có thể tạo thành thông tin tài khoản của riêng bản thân hoặc singin qua Facebook hoặc Twitter. Thực hiện nay theo quá trình sau để chế tác ảnh GIF cùng với Tạo ảnh GIF.

Mngơi nghỉ trình coi ngó của khách hàng và điều tìm hiểu makeagif.com.Nhấp vào nút ít Tạo một nút GIF GIF nghỉ ngơi ngay gần đầu screen.Dán URL của đoạn Clip YouTube mà bạn có nhu cầu trích xuất GIF từ bỏ đó.Đặt điểm bước đầu, thời lượng và các tùy lựa chọn khác. Hãy chắc chắn là nhằm lựa chọn 1 thể các loại.Lúc các bạn đang hoàn chỉnh, hãy nhấp vào nút ít Tiếp tục nhằm xuất phiên bản tuyệt hảo ở góc cạnh dưới mặt nên.Nhấp vào nút ít Tạo hình họa GIF GIF của chúng ta.Khi vấn đề này được tiến hành, bạn sẽ thấy trang với GIF của khách hàng.

Xem thêm: Những Lời Chúc Valentine Hay Nhất, Ngọt Ngào Nhất Xuân 2021, Lời Chúc Valentine Hay Nhất, Ngọt Ngào Và Ý Nghĩa

Ứng dụng máy tính để bàn

Nếu bạn có nhu cầu gồm thêm tùy lựa chọn tùy chỉnh thiết lập cùng sửa đổi, chúng ta cũng có thể mong mỏi áp dụng áp dụng máy tính để bàn.

GIMP

*

GIMP chắc hẳn rằng là sự việc sửa chữa thông dụng độc nhất mang đến Photoshop. Mặc dù nó thiếu một số tính năng độc quyền, nó vẫn chính là lịch trình sửa đổi ảnh vượt trội nhất mà chúng ta có thể cài đặt xuống miễn tầm giá. Nó chuyển động với máy vi tính Windows, Linux cùng Mac.

Trước khi bạn bước đầu tạo hình ảnh GIF trong GIMPhường, bạn bắt buộc giảm video của chính mình theo như đúng độ dài. Thật tiện nghi Khi sử dụng VLC Player để gia công điều đó, mà lại bạn cũng có thể cài xuống tại chỗ này. Hãy đừng quên MP4 là tùy lựa chọn định hình Clip cực tốt nhằm chế tạo ảnh GIF.

Mngơi nghỉ VLC cùng msinh hoạt đoạn Clip của người sử dụng.Nhấp vào Xem truemen.vnw.Chọn điều khiển nâng caoĐặt bộ hứa hẹn giờ đồng hồ khoảng tầm năm giây trước lúc GIF của bạn bước đầu.Nhấp vào nút Record Record.Nhấp vào nút ít bên trên Play Play.Nhấp vào Ghi âm ghi lại một đợt nữa khi chúng ta hoàn tất ghi âm.

Với phần VLC đã làm được triển khai, hãy coi cách chế tác ảnh GIF vào GIMP..

Khởi chạy GIMP..Nhấp vào Video Video.Chọn tùy chọn Chia tách thành cơ thể, tiếp đến trích xuất trích đoạn Clip.Msinh sống video clip bạn sẽ tiến hành cùng với VLC.Nhấp vào nút ít Phạm vi Video của Video để thấy trước đoạn phim.Đặt điểm ban đầu với điểm xong của GIF về sau của doanh nghiệp. Nhập con số khung hình bắt đầu trong hộp Chình họa Từ Khung Khung. Nhập số form dứt vào hộp Chình họa vào khung người.Kiểm tra chỉ sinh sản một tùy chọn hình ảnh nhiều lớp.Cliông xã vào OK OK.Bây giờ bạn cũng có thể thêm cảm giác với sửa đổi GIF của doanh nghiệp nlỗi bạn muốn.khi chúng ta đã chỉnh sửa hoàn thành, hãy nhấp vào nút ít Tập tin ở mạng.Chọn tùy chọn Xuất khẩu Nlỗi As.Tìm tlỗi mục cơ mà bạn có nhu cầu lưu giữ tệp. Đặt thương hiệu đến tệp với đặt .gif nghỉ ngơi cuối.Kiểm tra tùy chọn của Loop Loop Mãi mãi.Nhấp vào nút ít Xuất khẩu.

Photoshop

*

Sử dụng Photosiêu thị để tạo hình ảnh GIF mất nhiều thời hạn rộng những phương thức trước đó, mà lại nó cung cấp cho chính mình những tùy lựa chọn điều chỉnh cùng cấu hình thiết lập vô tuy vậy. Nhỏng cùng với GIMP, các bạn sẽ bắt buộc giảm Clip của bản thân mình xuống kích thước bởi VLC hoặc trình phát tựa như. Lúc đang xong xuôi, đây là mọi gì bạn làm:

Khởi chạy Photosiêu thị.Nhấp vào tập tin cùng tập tin nhập lệ.Chọn tùy chọn cơ thể video vào các lớp.Duyệt kiếm tìm tệp video bạn có nhu cầu sản xuất hình ảnh GIF.thay đổi tkhô nóng tđuổi mang lại vị trí bước đầu cùng xong xuôi của GIF của người tiêu dùng. Nhấn OK.Trong bước này, chúng ta có thể thêm hiệu ứng, vnạp năng lượng bạn dạng và tùy chỉnh cấu hình GIF của chính mình theo ngẫu nhiên cách như thế nào bạn thấy phù hợp.Lúc chúng ta vẫn hoàn toàn, hãy nhấp vào Tệp File, kế tiếp, Lưu Lưu mang đến Web.Nhấp vào nút ít QUÀ TẶNG QUÀ TẶNG với chọn tùy chọn Thích ứng trực tiếp từ bỏ menu thả xuống.Tiếp theo, chọn Tùy chọn Looping Loáng và chọn tùy chọn Mãi mãi.Nhấp vào để lưu…"https://truemen.vn/cach-lam-anh-dong-tu-video/imager_1_7444_700.jpg

GIF, GIF, Hoan hô!

Nếu bạn biết cách search kiếm bọn chúng, chúng ta có thể tìm thấy GIF mang lại gần như là rất nhiều dịp. Nhưng có những khi bạn muốn thực hiện thiết bị gì đó chưa ai tạo thành. Bây giờ đồng hồ bạn đã hiểu cách thức tạo một GIF, các cuộc chuyện trò của bạn sẽ không bao giờ tương đương nhau.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *