Cách kiểm tra thông tin điện thoại samsung

Cách khám nghiệm xuất xứ Smartphone Samsung là 1 trong những trong những biết tin được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm khi chọn cài với áp dụng trang bị. Nếu bạn chưa biết bí quyết bình chọn này, đừng bỏ lỡ bài viết tiếp sau đây nhé!

1. Hướng dẫnkhám nghiệm nguồn gốc điện thoại thông minh Samsung bằng số IMEI

- IMEI là thuật ngữ viễn thông giúp nhấn dạng thứ di động cầm tay. Mỗi chiếc điện thoại Samsung sẽ có được một dãy số tuyệt nhất được lao lý do đơn vị sản xuất.

You watching: Cách kiểm tra thông tin điện thoại samsung

- Nhờ đặc điểm độc nhất vô nhị, đầy đủ dãy IMEI Samsung sẽ giúp đỡ người dùng thuận tiện đánh giá được nguồn gốc, bắt đầu tự kia tránh sở hữu buộc phải hàng nhái, hàng giả.

- Dãy số IMEI Samsung bao gồm 15 con số, hay được in ấn tức thì trên thân thứ, vỏ hộp hoặc trong Smartphone. Trong khi, chúng ta có thể chất vấn IMEI bằng cách thực hiện cuộc hotline cùng với cú pháp *#06#. Dãy số đang gửi về trải qua tin nhắn.

*

- quý khách hàng rất có thể so sánh số IMEI bên trên điện thoại cảm ứng với IMEI trên hộp trang bị coi tất cả trùng khớp ko nếu như trùng khớp tức thị có thể tin tưởng.

- Sau lúc nhận được hàng số IMEI, bạn chỉ việc chú ý cho con số thứ 7 với đồ vật 8. Đây là 2 con số góp chúng ta xác minh bắt đầu nguồn gốc xuất xứ của điện thoại.

- Hãy đối chiếu 2 số lượng kia với bảng mã số sau:

STTMã sốÝ nghĩa xuất xứ
100, 03 hoặc 30Hàn Quốc
201 hoặc 10Phần Lan
302 hoặc 20Emitares
404 hoặc 40Trung Quốc
505 hoặc 50Brazil, Mỹ hoặc Phần Lan
606 hoặc 60Hồng Kông, Trung Hoa hoặc Mexico
708 hoặc 80Đức
813Azerbaijan

2. Cách kiểm soát nguồn gốc xuất xứ điện thoại thông minh Samsung bằng ứng dụng Phone INFO

Cách 1: Các bạn phải mua và thiết đặt ứng dụng Phone INFO cho Samsung.

Bước 2: Các bạn khởi động ứng dụng Phone INFO cho Samsung này lên sau khoản thời gian vẫn thiết lập về cùng thiết lập thành công. Hiện giờ ngay lập tức tại bối cảnh áp dụng, họ sẽ thấy phần soát sổ nguồn gốc Samsung.

See more: Cách Tính Công Suất Thiết Bị Điện Gia Đình, Bảng Kê Công Suất Tiêu Thụ Thiết Bị Điện Gia Dụng

*

3. Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ Samsung thông qua trang web imeidata.net

Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ điện thoại Samsung thông qua website imeidata.net cũng chính là biện pháp đánh giá kết quả được rất nhiều người tiêu dùng. Các bước thao tác làm việc nlỗi sau:

Bước 1: Lấy hàng số IMEI nhỏng lí giải trên

Bước 2: Truy ctràn vào trang web: https://imeidata.net/

*

Cách 3: Nhập dãy số IMEI vào ô kiếm tìm tìm cùng lựa chọn kiểm tra. Máy đã chỉ ra toàn cục các thông số kỹ thuật như: Serial Number, mã số lắp ráp, chỗ lắp đặt, bề ngoài vật dụng cơ mà ai đang dùng…

Bước 4: Ấn vào dòng "Free Chechồng Now" sống dòng Blackcác mục (Lost/Stolen) để soát sổ điện thoại của doanh nghiệp gồm bên trong danh sách bị ăn cắp hoặc gặp rất nhiều vấn đề khác hay không.

*

imei.info cũng là 1 giữa những trang web góp thực hiệngiải pháp đánh giá xuất xứ điện thoại cảm ứng Samsunglập cập cơ mà kết quả. Bên cạnh đó, đây cũng là một trong số những phương thức bạn có thể áp dụng để kiểm soát ngày cung cấp, thời gian Bảo Hành của dòng sản phẩm.

Bước 1: Kiểm tra cùng lấy mã IMEI Samsung

Cách 3: Chọn mục "Đăng nhập" nhằm truy cập vào trang web.

Cách 4: Nhập mã IMEI và lựa chọn "I’m not a robot" với lựa chọn "Check".

*

Cách 5: Màn hình hệ thống đã mau lẹ hiển thị bảng thông số kỹ thuật cùng hình ảnh chính xác chiếc Samsung. Hãy tiếp tục ấn chọn mục "WARRANTY" sinh sống bên dưới hình ảnh thứ.

Cách 6: Tiếp tục nhập mã số Serial và ấn chọn Cheông xã Samsung Phone Details nhằm kiểm soát, kiểm tra địa điểm phân phối với ngày cung cấp của dòng sản phẩm.

See more: Cách Đặt Tên Có Dấu Cách Trong Võ Lâm 1 Dễ Nhất, Bảng Kí Tự Đặc Biệt Võ Lâm Truyền Kỳ 2021

*

Với khuyên bảo cách soát sổ xuất xứ điện thoại cảm ứng thông minh Samsung bên trên phía trên, chúc các bạn triển khai thành công xuất sắc cùng có những thông báo hữu ích.