Để soát sổ thứ Xiaomi có đề xuất hàng nhái hay không hoặc người tiêu dùng muốn sàng lọc cài Xiaongươi Like New 99% rất có thể sử dụng mã test Xiaongươi.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra điện thoại xiaomi

Việc làm này góp kiểm soát thứ trước lúc mua cho chắc chắn rằng, an ninh với có được cho chính mình sản phẩm đúng chuẩn, đảm bảo tốt nhất nhé.

Lúc bấy giờ bên trên Thị trường xuất hiện không hề ít thành phầm công nghệ. Trong đó có sản phẩm công nghệ cầm tay bao gồm thương hiệu với xách tay.

Cũng tất cả sản phẩm cầm tay sản phẩm unique, có tác dụng đưa, làm nhái cũng khá những nhưng mà vẻ ngoài lại cực kỳ giống hàng thật khiến người tiêu dùng hoang mang và sợ hãi.

Vì vậy cơ mà trong ngôi trường vừa lòng bạn không biết được cách chất vấn trải qua mã kiểm tra sau đây thì có chức năng các bạn sẽ bị lựa chọn nhầm đề nghị các dế yêu Xiaomi không được tốt.

Điều này vừa tác động cho số tiền các bạn ném ra cài thành phầm vừa tác động mang lại quá trình sử dụng cùng yêu cầu về sau.

Cùng sản phẩm tức thì cho bạn một chút ít kinh nghiệm bình chọn Smartphone Xiaomi trước lúc mua hay sau khoản thời gian sẽ sở hữu thông qua mã thử nghiệm Xiaomi bên dưới bài viết nhé.

Mã thử nghiệm xiaomi là gì?

Mã thử nghiệm Xiaomày là một trong những mã USSD code tốt có cách gọi khác là mã số kín đáo hay mã lệnh ẩn nhằm kích hoạt các tuấn kiệt ẩn tuyệt nhằm tra cứu giúp được những thông báo của dòng sản phẩm xiaomày.

Những ban bố này có thể không hiện trên phần lên tiếng chung tại vị trí setup trong máy. Những mã lệnh giỏi mã demo xiaomi này đa phần người tiêu dùng không nhiều nghe biết.

Cho mặc dù rằng các bạn có đang thực hiện chiếc điện thoại thông thường, giá bèo, tương đối cổ hoặc cài đặt cho chính mình một điện thoại thông minh tân tiến.

Và cho mặc dù rằng chiếc điện thoại thông minh đó chạy hệ quản lý Android hay hệ quản lý iOS thì phổ biến quy lại hầu như chỉ cần áp dụng linc hoạt phần đông mã thử nghiệm đó nhằm kích hoạt hoặc tra cứu vãn biết tin ẩn.

Thông thường đã có nhiều phần đông mã số như thế, một vài mã phổ biến rất có thể chuyển động được với tất cả phần lớn một số loại Smartphone với một số riêng thì chỉ vận động cùng với một vài một số loại điện thoại thông minh cụ thể.

lấy ví dụ nhỏng mã kiểm tra xiaomày sống đây là một mã riêng biệt điều này. Đoạn mã lệnh ẩn xiaomi này là việc phối kết hợp giữa những số lượng cùng những hình tượng * xuất xắc # giỏi phối hợp cả hai * cùng # với bọn họ nên thông qua vận dụng phone -> Keypad -> OK/Gọi nhằm tiến hành chuyển động chất vấn này nhé.

Cụ thể đối với mã kiểm tra xiaongươi để rất có thể bình chọn phần đa tài năng, mọi báo cáo bị ẩn bên phía trong thiết bị thì người tiêu dùng đề xuất thực hiện bước sau đây đây: 

Cách 1: Quý Khách cần msinh sống áp dụng xuất xắc trình coi ngó gọi năng lượng điện để hiện lên keyboard bấm số. 

Cách 2: Hãy nhập chiếc mã sau đây: *#*#64663#*#* hoặc vào mục Cài đặt, sàng lọc phần Thông tin điện thoại thông minh và nhấp 6 lần vào “Phiên bạn dạng kernel” (Kernel version).

*

Bước 3: lúc đó trên screen xuất hiện thêm phần đa thông tin, tác dụng của máy nhằm chúng ta cũng có thể triển khai bài toán kiểm tra quan trọng. Thường thì rất có thể sẽ có tới 39 mục kiểm tra tính năng xuất.

Nếu bạn muốn xuất xắc bạn có rất nhiều thời hạn thì trọn vẹn rất có thể theo thứ tự đánh giá các mục này cho cứng cáp ăn uống.

Hay còn nếu như không có tương đối nhiều thời gian thì có thể kiểm tra một trong những mục đặc biệt quan trọng mà lại bạn có nhu cầu, các bạn cần phải biết để chắc chắn đồ vật ổn định như ý của chúng ta.

Việc bạn phải có tác dụng dễ dàng và đơn giản chỉ với tích vào các số thứ từ và làm theo gợi ý của sản phẩm ghi bên trên screen (bởi giờ anh). Sau đó thứ vẫn auto đưa quý phái mục kiểm tra tiếp sau.

Xem thêm: Xem Phim Câu Chuyện Tình Yêu Tập 1 Vietsub, Phim Đài Loan Mới Nhất

lúc nhưng bạn muốn thoát trình chạy thử tự động hóa bạn cũng có thể lựa chọn vào error gửi Home chạy thử thứ.

Có một điều nhưng nội dung bài viết vẫn ý muốn khuyên chúng ta nên thử nghiệm hết những bài thử nghiệm vị từng bài xích thử nghiệm để giúp đỡ chúng ta giành được không thiếu biết tin cũng giống như hiểu rằng cụ thể phần đa tác dụng khác nhau của sản phẩm và xem được rằng thiết bị gồm vận động xuất sắc hay là không.

Với mã chạy thử xiaongươi này hay có thể thực hiện được cùng với toàn bộ những cái sản phẩm công nghệ xiaongươi không giống nhau.

Trong ngôi trường hợp bạn oder máy bắt đầu hay máy Like New 99% thì cần thực hiện mã demo này nhằm soát sổ trường hợp “pass” hết thì có nghĩa là lắp thêm ổn định và thiết bị xuất sắc rất có thể mua được rồi còn nếu báo fail là phần đó bị lỗi nhé. 

Ý nghĩa của một số trong những ban bố vẫn hiển thị sau khoản thời gian tiến hành mã thử nghiệm xiaongươi nlỗi sau:

1. Speaker PA Calibration: cũng có thể phát âm phần mục này chỉ gọi ứng loa ngoài bao gồm ổn tất cả giỏi ko.

2. Cheông xã version info (kiểm tra báo cáo phiên bản): phần này đang cung cấp cho chính mình ban bố sản phẩm, số IMEI, màu sắc, phiên bạn dạng Rom…

3. SIM thẻ (Thẻ SIM): chứng trạng slặng thẻ của chúng ta nếu ổn sẽ báo ready (sẵn sàng).

4. Vibration (Rung): để mắt tới độ rung ngắn thêm xuất xắc nhiều năm.

5. Main mic speaker feedbaông xã test (Kiểm tra đánh giá loa micro chính): cùng với phần này bạn phải làm cho nhỏng sẽ hotline một cuộc gọi cứ đọng nói nlỗi bình thường với Smartphone đang từ bỏ phản hồi lại để kiểm tra độ bình luận của loa về các giọng nói của bạn có chuẩn không. 

6. Simulation Điện thoại tư vấn test (Kiểm tra cuộc Call mô rộp trong môi trường thiên nhiên lặng lặng).

7. Front mic speaker feedbaông xã test (Kiểm tra đánh giá loa ngoài).

8. Top mic speaker feedbaông chồng test (Kiểm tra bình luận loa micro bên trên cùng).

9. Proximity sensor (Kiểm tra cảm ứng tiệm cận): bạn phải cần sử dụng ngon ta bịt đi cảm biến phía trên rồi vứt tay ra coi phản hồi như như thế nào. 

10. Buttons (chất vấn các phyên quay trở về, Menu, Tăng âm và Giảm âm lượng).

12. Notification light (Đèn led thông báo).

13. cảm biến sensor (Cảm trở nên tiếp xúc): với phần này hãy dùng tay miết màn hình theo con đường ngay tức thì mạch ví như thấy bị đứt quãng tất cả nghĩa màn hình hiển thị sai trái.

14. Display (màu hiển thị).

15. Light sensor ( đo cảm biến ánh sáng bên ngoài và hiển thị thông số).

16. Headphone detection (connect) (kiểm tra kết nối cổng tai nghe).

17. WLAN address (Địa chỉ WiFi): Kiểm tra liên kết wifi có ổn định xuất xắc bị lỗi gì không. 

18. Get Bluetooth address (Nhận ảnh hưởng bluetooth): chất vấn kết nối bluetooth bao gồm ổn định cùng chính xác ko. 

19. Charger (connect) bình chọn kết nối cỗ sạc tất cả bất biến không, screen gồm thông tin không. 

đôi mươi. Charger (disconnect) bình chọn screen gồm thông báo Lúc rút ít sạc ko.

21. Rear camera (Máy hình ảnh sau): đánh giá cam sau bao gồm ổn ko, nên nhảy cả flash để khám nghiệm mặt khác nhé. 

22. Front camera (Máy ảnh trước): tựa như cam sau nhưng lại là cam trước. 

23. GPS: chất vấn xác định GPS lưu giữ mlàm việc mạng để bình chọn nhé. 

24. Battery indicator (Chỉ báo pin) kiểm tra hiển thị báo Phần Trăm pin.

Bài viết xin share về mã kiểm tra xiaomày, chúc các bạn sẽ tiến hành kiểm soát thành công xuất sắc. 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *