Cách Khôi Phục Tin Nhắn Viber

Sau khi xóa nhầm tin nhắn hoặc toàn bộ cuộc hội thoại trên Viber, giải pháp duy nhất để khôi phục tin nhắn đã xóa hoặc chuyển tin nhắn Viber sang điện thoại mới là khôi phục bản sao lưu Viber mới nhất.

Bạn đang xem: Cách khôi phục tin nhắn viber


Viber Làm Thế Nào Để Khôi Phục Tin Nhắn Đã Xóa? : Đã xóa tin nhắn được khôi phục trên ViberĐã xóa tin nhắn được khôi phục trên Viber

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa Viber

Sau khi xóa nhầm tin nhắn hoặc toàn bộ cuộc hội thoại trên Viber, giải pháp duy nhất để khôi phục tin nhắn đã xóa hoặc  chuyển tin nhắn Viber sang điện thoại mới ‌ là khôi phục bản sao lưu Viber mới nhất.Để khôi phục các tin nhắn đã xóa trên Viber, trước hết bạn phải kích hoạt sao lưu Viber - xem bên dưới cách thực hiện.Để khôi phục tin nhắn và cuộc hội thoại đã xóa Viber, hãy làm theo quy trình sau:đi tới cài đặt> tài khoản> Sao lưu Viber,chọn tùy chọn khôi phục,chờ bản sao lưu được tải xuống từ máy chủ và cài đặt trên điện thoại của bạn,truy cập các tin nhắn giống như trước khi sao lưu mới nhất.
Viber Làm Thế Nào Để Khôi Phục Tin Nhắn Đã Xóa? : Tin nhắn Viber được khôi phục trên điện thoạiTin nhắn Viber được khôi phục trên điện thoại ⦿  CC BY

Khôi phục tin nhắn Viber bằng giải pháp sao lưu

Bằng cách sao lưu trước toàn bộ điện thoại của bạn bằng phần mềm khôi phục dữ liệu UltData, bạn sẽ có thể lấy lại các tin nhắn Viber đã xóa bằng cách sử dụng phần mềm này làm công cụ khôi phục dữ liệu Viber: một khi bạn muốn truy cập các tin nhắn đã xóa, chỉ cần tải lại bản sao lưu tin nhắn Viber cũ hơn nộp vào tài khoản của bạn và tin nhắn sẽ trở lại!
Không có cách nào để khôi phục các tin nhắn Viber đã xóa mà không có bản sao lưu, vì những tin nhắn này đã bị xóa. Tuy nhiên, bằng cách sao lưu trước, bạn có thể truy cập những tin nhắn này sau khi chúng đã bị xóa, vì chúng đã được lưu trữ ở một nơi khác chứ không chỉ trên điện thoại của bạn.

Cách thiết lập sao lưu trên Viber

Để có thể chuyển tin nhắn Viber từ Android sang iPhone, chuyển tin nhắn Viber từ iPhone sang Android hoặc khôi phục tin nhắn đã xóa Viber, trước tiên, phải sao lưu.Chuyển đến cài đặt> tài khoản> Sao lưu Viber> sao lưu tự động và thiết lập khung thời gian sao lưu chính xác.Sau khi các bản sao lưu sẽ được tạo tự động, bạn sẽ có thể khôi phục các tin nhắn đã xóa sau đó.Nếu bạn đã chuyển sang điện thoại mới, đừng quên chuyển ảnh sang điện thoại mới trên Android.

Xem thêm: Thông Tin Về Cách Tính Điểm Thi Đại Học Khối D1, Cách Tính Điểm Thi Đại Học


Viber Làm Thế Nào Để Khôi Phục Tin Nhắn Đã Xóa? : Đang tiến hành sao lưu ViberĐang tiến hành sao lưu Viber ⦿  CC BY

Chuyển tin nhắn Viber từ Android sang iPhone

Để chuyển tin nhắn Viber từ Android sang iPhone, cần phải sử dụng một phần mềm bên ngoài để sao lưu tin nhắn trên Android, sẽ khôi phục chúng trên iPhone của bạn, thông qua máy tính.

Chuyển Lịch sử trò chuyện Viber từ Android sang iPhone bằng Nhấp chuột bằng phần mềm máy tínhCách chuyển tin nhắn Viber từ Android sang iPhone và Vice Versa

Chuyển tin nhắn Viber từ iPhone sang Android

Để chuyển tin nhắn Viber từ iPhone sang Android, cần sử dụng một phần mềm máy tính trung gian sẽ trích xuất tin nhắn từ iPhone, lưu trữ chúng trên máy tính và cài đặt chúng trên ứng dụng Viber của Android.

Chuyển lịch sử tin nhắn Viber từ iPhone sang điện thoại Android

Làm cách nào để khôi phục tin nhắn Viber đã xóa trên iPhone mà không cần sao lưu?

Cách duy nhất để khôi phục tin nhắn Viber đã xóa trên iPhone mà không cần sao lưu là sử dụng công cụ khôi phục dữ liệu Viber bên ngoài như PhoneResTHER cho iOS hoặc iMyFone D-Back iOS Recovery Recovery, sẽ quét iPhone của bạn và sẽ khôi phục các tệp đã bị xóa.

Khôi phục tin nhắn Viber trên iPhone mà không cần sao lưu với iMyFone D-Back iOS Data Recovery, một công cụ phục hồi dữ liệu ViberCách khôi phục dữ liệu ứng dụng trên iPhone mà không cần sao lưu bằng PhoneResTHER cho iOS, công cụ phục hồi dữ liệu ViberCài đặt phần mềm máy tính của công cụ khôi phục dữ liệu Viber tương ứng, chạy chúng trong khi iPhone được kết nối qua USB với máy tính và chọn xóa tin nhắn Viber trên iPhone để khôi phục mà không cần sao lưu!Tuy nhiên, để giải pháp này hoạt động bằng công cụ khôi phục dữ liệu Viber, bạn phải làm ngay khi dữ liệu bị xóa mà không cần sao lưu - nếu bạn chờ quá lâu, dữ liệu khác có thể được tạo qua dữ liệu để khôi phục và nó có thể không thể lấy nó