Cách khoá ứng dụng trên iphone 5s

Để bảo đảm an toàn ban bố cá thể nlỗi tin nhắn hay hình ảnh, nhiều người dùng sẽ chọn cách đặt mật khẩu đăng nhập cho các áp dụng trên iPhone. Đây là Việc có tác dụng quan trọng.


Trên iPhone của mọi cá nhân dùng những có không ít một số loại dữ liệu giá trị, bởi vì vậy nhưng câu hỏi đảm bảo tài liệu cá nhân luôn luôn luôn là quan trọng đặc biệt nhất. Mặc định bên trên iPhone đã bao gồm anh tài khóa những vận dụng bằng mật khẩu, những lần bạn có nhu cầu msống ứng dụng làm sao thì yêu cầu nhập đúng mật khẩu đăng nhập đã được thiết lập từ trước. Đây là cách để tiến hành.

You watching: Cách khoá ứng dụng trên iphone 5s

Đặt mật khẩu đăng nhập đến vận dụng trên iPhone

Cách 1: Quý Khách vào Cài đặt > Chọn Thời gian sử dụng > Chọn Tiếp tục.

*

Cách 2: Chọn Đây là iPhone của tôi > Chọn Sử dụng mật mã thời hạn sử dụng.

*

Bước 3: quý khách hãy Đặt mật mã (2 lần để xác nhận). Sau kia bạn hãy Nhập ID Applemật khẩu đăng nhập ID Apple.

*

Lưu ý: Đây là mật mã để singin những vận dụng bên trên Smartphone các bạn. Ở bước nhập ID Apple góp chúng ta cũng có thể tra lại mật mã trong ngôi trường vừa lòng bạn quên mật khẩu đăng nhập. Nhưng các bạn vẫn rất có thể bỏ lỡ đoạn này.

Bước 4: Chọn Giới hạn ứng dụng > Chọn Thêm giới hạn.

*

Cách 5: Chọn Danh mục phù hợp > Sau đó chúng ta nhấn chọn một hoặc các ứng dụng ước ao khóa > Chọn Tiếp.

*

Cách 6: Chọn thời gian giới hạn là 1 phút > Chọn Thêm.

*

Bước 7: Thoát ra màn hình hiển thị thiết yếu > Mnghỉ ngơi áp dụng vừa khóa > Nhấn Yêu cầu thêm thời gian > Nhập mật mã thời hạn sử dụng đang đặt ở Bước 3. Vậy là chấm dứt, thiệt dễ dàng bắt buộc không như thế nào.

See more: D Anh Hùng Trong Kháng Chiến Chống Pháp, Dân Quân Dân Tộc Ba

*

Lưu ý: Đối cùng với phần đông người sử dụng máy tính bảng ipad có thể vận dụng giải pháp có tác dụng bên trên nhằm khóa vận dụng.

Không chỉ iPhone, điện thoại cảm ứng thông minh Android cũng có cách khóa ứng dụng bởi mật khẩu đăng nhập tương tự như thế này.

Đặt mật khẩu đăng nhập mang đến áp dụng bên trên điện thoại cảm ứng thông minh Android

Bước 1: Để có thể khóa vận dụng bên trên điện thoại thông minh Android, bạn hãy thiết lập vận dụng AppLoông chồng theo đường truyền này.

*

Cách 2: Sau lúc đã cài vận dụng, chúng ta truy cập vận dụng AppLoông chồng > Chọn thiết đặt mật khẩu đăng nhập đến ứng dụng > Nhập email của người tiêu dùng vào nhằm phòng trường phù hợp quên mật khẩu > Chọn Lưu.

*

Bước 3: Chọn Đồng ý cùng Bắt đầu > Nhấn vào hình tượng ổ khóa của ứng dụng mà lại bạn muốn khoá > Nhấn Cho phép để cấp cho quyền chuyển động mang lại ứng dụng.

*

Bước 4: Tại mục Truy cập tài liệu sử dụng, lựa chọn ứng dụng AppLock > Chọn Bật tại mục Cho phxay theo dõi và quan sát sử dụng. Vậy là xong xuôi.

*

Lúc chấm dứt, giao diện áp dụng đã hiển thị như sau. Vậy là ứng dụng đã làm được khóa lại.

See more: Tắt Chế Độ Safe Mode Win 10 Đơn Giản Nhất, Hướng Dẫn Thoát Chế Độ Safe Mode Win 7

*

Hy vọng với rất nhiều share bên trên phía trên hoàn toàn có thể khiến cho bạn bảo đảm được thông tin cá nhân của bản thân.